7 Ý tưởng màu tóc siêu đẹp và “nổi tiếng” bạn nên thử

Làn da của bạn sẽ trở nên rạng rỡ hơn nếu được chăm sóc tốt. Tuy nhiên, vẫn còn một cách giúp tôn da hiệu quả khác mà bạn cũng có thể áp dụng, đó chính là thay đổi màu tóc. Sau đây sẽ là những màu tóc đẹp tôn da siêu ấn tượng mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn!

7 Màu tóc tôn da siêu ấn tượng bạn nên trải nghiệm

#Màu san hô

https://www.instagram.com/p/Bu4JNGgBdjq/?utm_source=ig_embed

“San hô sống” là màu tóc thịnh hành vào năm 2019. Bạn có thể liên tục nhìn thấy những cô nàng sở hữu màu tóc này ở mọi nơi. Màu san hô nhạt hơn nhiều so với màu megawatt cổ điển của nó, do vậy nó trông cũng tự nhiên hơn rất nhiều. Nếu là cô nàng sở hữu mái tóc đen truyền thống của người châu Á, bạn sẽ cần phải tẩy tóc để có được màu tóc san hô này. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã lựa chọn sản phẩm dầu gội – xả phù hợp để giảm hư tổn và giữ cho màu tóc không bị phai.

#Màu Lilac

https://www.instagram.com/p/BwiGsENBNVd/?utm_source=ig_embed

Màu tím nhạt này đã bắt đầu được biết đến vào cuối năm 2018 và chính thức trở thành xu hướng vào năm 2019. Ngay cả những người nổi tiếng như Cardi B và Lady Gaga cũng cực kỳ ưa chuộng màu tóc tôn da này. Nếu bạn muốn trải nghiệm màu tóc trên, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng một loại dầu gội không chứa sulfate để giúp duy trì màu sắc cho mái tóc của bạn.

#Màu nâu hạt dẻ kết hợp vàng gold

https://www.instagram.com/p/Bn6twd7HL6w/?utm_source=ig_embed

Màu nâu hạt dẻ trở nên phổ biến lại vào năm nay với một tông sáng nổi bật hơn. Miranda Kerr đã nhuộm màu tóc này cùng với màu vàng óng mượt điểm nhẹ ở hai bên mái. Màu tóc này cũng không nhanh bị phai màu nếu bạn sử dụng gầu gội chăm sóc tóc nhuộm phù hợp.

#Màu xám khói

https://www.instagram.com/p/BpNgaqAH97q/?utm_source=ig_embed

Nếu bạn muốn mái tóc của mình vẫn được nhuộm màu tối nhưng không phải là sắc đen nhàm chán, thì xám khói có thể là màu sắc bạn nên lựa chọn. Với phần gốc được nhuộm màu tối và càng sáng hơn với sắc xám khói, mái tóc của bạn sẽ rất ấn tượng và phá cách.

#Màu hồng pastel

https://www.instagram.com/p/BnpdlTDlyVY/?utm_source=ig_embed

Các màu tóc hồng thường được diện trong những sự kiện lớn hoặc những tuần lễ thời trang. Tuy nhiên, với màu hồng pastel nhẹ nhàng và trong veo, mái tóc của bạn sẽ thực sự tỏa sáng và tôn da, giúp bạn có vẻ ngoài xinh xắn và mới mẻ hơn.

#Màu nâu sô cô la và màu đồng

https://www.instagram.com/p/Bo2tzMznrDo/?utm_source=ig_embed

Kết hợp hai màu sắc này giúp bạn có một màu tóc đẹp tôn da cực kỳ sang trọng và tinh tế. Những ánh đồng trên màu tóc sẽ giúp cho bạn thu hút sự chú ý trong những sự kiện đông người hơn. Dù không thực sự nổi bật, nhưng vẫn màu tóc nhận được rất nhiều sự ưa chuộng.

#Màu dâu mật ong

https://www.instagram.com/p/Bo7bIn4hyo9/?utm_source=ig_embed

Màu nhuộm này là sự kết hợp giữa màu vàng sáng và màu đồng rực rỡ. Màu tóc tôn da này đem đến sự tinh tế nhưng không quá nổi bật, phù hợp với những cô nàng yêu thích sự mới lạ cho bản thân.

Dove Hair Intensive repair- Phục Hồi Hư Tổn

Sử dụng sản phẩm nhuộm tóc sẽ làm cho mái tóc của bạn dễ bị hư tổn. Việc sử dụng sản phẩm giúp phục hồi tóc là cực kỳ cần thiết nếu bạn muốn thay đổi màu tóc của mình. Sản phẩm Dove Hair Intensive repair- Phục Hồi Hư Tổn  với công thức Keratin Repair Actives giúp phục hồi tóc hư tổn bằng cả hai phía. Không chỉ phục hồi hư tổn trên bề mặt tóc, sản phẩm thuộc thương hiệu Dove còn thấm dưỡng chất vào trong sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Từ đó giúp cho mái tóc của bạn mềm mượt hơn sau mỗi lần gội.

Với những màu tóc tôn da Đẹp365 giới thiệu, mùa hè sẽ càng thêm sôi động và rực rỡ hơn với ngoại hình mới toanh của bạn đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png