Mùa hè này, hãy để 7 kiểu tóc ngắn sau làm đẹp cho mái tóc của bạn

Mùa hè là khoảng thời gian vàng để các bạn có thể chọn lựa, thay đổi cho mình những kiểu tóc yêu thích, mong chờ được sở hữu bấy lâu nay. Và trong mùa hè này, kiểu tóc ngắn sẽ là một trong những kiểu tóc mà bạn nên thử để có những trải nghiệm mới mẻ hơn. Chưa biết chọn kiểu tóc ngắn nào ư, cùng Đẹp365 ngắm các kiểu tóc ngắn uốn phồng, thẳng, xoăn của các sao US-UK để chọn được kiểu ưng ý nha.

# Brie Larson

Thần tượng của các bạn yêu thích tựa phim Avenger đây rồi. Cô nàng mang sức mạnh từ vũ trụ này đã từ bỏ mái tóc dài quen thuộc của phim Captain Marvel và thay thế bằng kiểu tóc bob trong Avenger. Mái tóc ngắn ngang cằm được nhuộm bạch kim, vuốt sang 1 bên của Brie Larson nhận được rất nhiều lời khen từ khán giá. Khó có thể phủ nhận rằng cô đã đẹp, thần thái hơn rất nhiều với mái tóc này.

# Naomi Campbell

Kiểu tóc bob bóng bẩy, mượt mà được cắt ngang cằm kết hợp với kiểu mái bằng là kiểu tóc mà cô nàng Naomi Campbell chọn cho Time 100 Gala. Chính kiểu tóc này đã khiến gương mặt của cô trở nên rạng rỡ và thu hút hơn bao giờ hết.

# Mandy Moore

Bạn có muốn mái tóc ngắn được thổi bùng sức sống suốt cả ngày? Vậy cùng thử kiểu tóc mà cô bạn Mandy Moore đã chọn nào. Để tạo được kiểu tóc này Mandy Moore đã sử dụng máy sấy, máy ép cùng keo xịt để giữ cho tóc luôn phồng. Kiểu tóc ngắn uốn phồng của Mandy Moore được các chuyên gia đánh giá là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp nhất đầu năm 2019.

# Natalie Portman

Kiểu tóc ngắn uốn phồng chân tóc là kiểu mà Natalie Portman đã diện khi sải bước trên thảm đỏ. Phải công nhận một điều rằng chính những lọn xoăn kết hợp cùng kiểu bob đã khiến gương mặt của Natalie Portman thu hút và tươi tắn hơn.

# Brooklyn Decker

Bạn không thích kiểu tóc ngắn uốn phồng nhẹ của Natalie Portman, vậy thì kiểu tóc được uốn phồng nhiều hơn của Brooklyn Decker thì sao? Có lẽ kiểu tóc đẹp này sẽ khiến bạn thực sự xiêu lòng. Đặc biệt nếu có thể, hãy nhuộm màu nâu sáng như của Brooklyn Decker. Đẹp365 đảm bảo rằng làn da của bạn sẽ sáng lên rất nhiều đấy.

# Kiernan Shipka

Bạn yêu cầu một chút cổ điển cho mái tóc ngắn của mình? Cùng ngắm kiểu tóc bob cô nàng Kiernan Shipka xem. Đây có phải là kiểu cổ điển mà bạn đang tìm kiếm không? Kiểu này sẽ giúp bạn phô diễn được gương mặt hoàn hảo đấy.

# Gabrielle Union

Cô nàng da màu này đã phô diễn cho cộng đồng Instagram mái tóc bob lệch của mình. Nét bất đối xứng của 2 bên tóc không khiến cô nàng của chúng ta xấu đi mà ngược lại còn tạo cho Gabrielle Union một nét rất riêng. Kiểu tóc này rất hợp với những cô bạn cá tính, yêu thích sự phá cách đấy.

Đây là 7 kiểu tóc ngắn có lẽ là phù hợp nhất cho mùa hè mà Đẹp365 đã chọn cho bạn đấy. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay 1 kiểu yêu thích, chạy ngay đến tiệm salon để sở hữu cho mình mái tóc ngắn cực hợp trend của hè này nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png