5 Cảm hứng cho mái tóc tết đuôi cá của bạn

Bạn chán ngán với mái tóc dài của mình và muốn làm gọn tóc sao cho vừa đẹp vừa thoải mái? Cách đơn giản nhất là bạn tự mình tết tóc để cho tóc gọn gàng hơn. Nhưng tết tóc như thế nào mới đẹp? Đừng lo, để Đẹp365 bật mí cho bạn những kiểu tết tóc đuôi cá xinh xắn nhé.

5 Kiểu tóc tết đuôi cá xinh xắn bạn không nên bỏ qua

1. Kiểu tóc tết đuôi cá nhỏ

Nhiều bạn gái vẫn nghĩ rằng muốn tết tóc đuôi cá thì cần phải có một mái tóc dài và dày. Tuy nhiên, tóc ngắn hay thưa đều có thể tạo kiểu này bình thường. Với những bạn gái có mái tóc thưa, ngắn bạn có thể tết thành đuôi cá nhỏ nhưng vẫn trông rất nổi bật đấy.

2. Kiểu tết tóc đuôi cá với hoa

Với cách tết tóc thông thường, bạn nên kết hợp thêm điểm nhất là hoa cài tóc để biến hoá mái tóc của mình thêm phần sáng tạo và cuốn hút hơn. Đặc biệt, đây là kiểu tóc đi tiệc vô cùng ấn tượng dành cho bạn. Bạn sẽ trở thành nàng công chúa xinh đẹp trong phút chốc với mái tóc đơn giản này.

3. Kiểu tóc tết đuôi cá kiểu Pháp

Kiểu tóc mang đậm phong cách Pháp bao giờ cũng mang đến cho bạn những nét đẹp cổ điển nhẹ nhàng. Nếu bạn yêu thích các kiểu tóc tết thì có thể chọn kiểu tóc tết đuôi cá kiểu Pháp này để làm mới mái tóc của mình. Bạn nên tết tóc qua một bên vai để tăng phần quyến rũ và dịu dàng. Một chiếc đuôi cá xinh xắn và gọn gàng sẽ là bí quyết giúp bạn trông thật rạng rỡ.

Image result for french braid

4. Bím đuôi cá cầu vồng

Để làm được kiểu tóc này, bạn nên dành thời gian nhiều cho việc tạo kiểu. Đặc biệt kiểu tóc tết này chỉ phù hợp cho đi tiệc hay tham gia các sự kiện lớn. Màu sắc mơ mộng với kiểu tết bím đuôi cá cầu vồng độc đáo sẽ giúp bạn trở nên phong cách hơn. Tuy nhiên, để làm được kiểu tóc ấn tượng này, bạn phải chọn được màu tóc nhuộm cho phù hợp. Hoặc bạn nên dùng keo màu để tạo kiểu, giúp tóc lên màu và giữ nếp trong một thời gian nhất định.

5. Bím tóc đuôi cá

Hãy tạo cho mình một vương miện nhỏ xinh bằng chính mái tóc của mình. Bạn có thể chọn cách tết những lọn tóc với nhau và quấn quanh trên đỉnh đầu. Kiểu tóc tết đẹp này vừa trông thanh tao vừa tạo được chiều sâu và thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời với cách tạo kiểu như vậy, bạn có thể chọn các màu tóc nhuộm như vàng đồng, xám khói, nâu đỏ… để tăng sự cá tính và nổi bật.

Trên đây là những kiểu tóc tết đuôi cá đẹp  mà bạn có thể thử. Những kiểu tóc này giúp bạn làm gọn gàng mái tóc của mình, đồng thời thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng và lôi cuốn. Đẹp365 là sẽ đồng hành cùng bạn cho mái tóc bạn luôn đẹp. Hãy luôn đón xem để bỏ túi bí quyết làm đẹp cho mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png