Sợ chi trễ giờ khi chỉ 30 giây là bạn đã “xử lý” gọn ghẽ mái tóc dài của mình

Không phải lúc nào chúng ta cũng có nhiều thời gian để chăm chút tạo những kiểu tóc đẹp. Những lúc trễ giờ thì phải làm thế nào? Uốn đuôi tóc dài hay chỉ để xõa tự nhiên? Hãy cùng Đep365 “xử lý” gọn ghẽ mái tóc dài của mình chỉ trong 30s nhé!

#1. Tết tóc mái

Chỉ trong 30s thì có thể làm được gì ư? Mẹo cho nàng ngay lúc này chính là chải suôn mái tóc của mình, rẽ ngôi giữa. Sau đó, ở một bên tóc, chọn ra một phần tóc mỏng rồi tết dài xuống. Sau đó bạn cố định lại bằng chun là được.

#2. Tóc tết hai bên

Nếu bạn “siêu nhân” hơn một chút và đã quen với việc tết tóc, bạn có thể áp dụng ngay cách làm tóc đơn giản này. Sau khi chia tóc thành 2 phần bằng nhau, bạn chỉ cần tết thành 2 bím tóc xinh xinh thôi! Với những cô nàng thường nhuộm tóc ở phần đuôi thì đây là một kiểu tóc siêu đẹp đấy!

#3. Tóc búi củ tỏi

Áp dụng cách búi tóc này sẽ vô cùng nhanh gọn lẹ. Nàng chẳng cần đau đầu suy nghĩ phải uốn đuôi tóc dài thế nào cho nhanh chóng, không làm trễ giờ nữa!

Chải hết tóc của mình lên rồi búi củ tỏi lại là được. Nếu còn dư một ít thời gian, bạn có thể kết hợp cùng đôi khuyên tai bản to để thêm xinh.

ngứa da đầu

#4. Tóc mái vuốt ngược

Làm một kiểu tóc đẹp cho mái tóc dài của mình nhưng vẫn phải đảm bảo thật cool ngầu? Với 30s, bạn sẽ có một giải pháp vô cùng đơn giản. Hãy thoa một ít keo giữ nếp tóc lên phần tóc mái của mình rồi chải ngược mái ra phía sau là được!

#5. Tóc đuôi ngựa buộc cao

Trong list các kiểu tóc đơn giản nhưng thần thái và cá tính không thể nào thiếu kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao được. Đây cũng là một kiểu tóc có thể được xem là dành riêng cho nàng tóc dài. Bạn có thể uốn đuôi tóc dài hoặc chỉ để thẳng đều được.

Sau khi buộc tóc đuôi ngựa cao, bạn có thể tăng thêm điểm nhấn bằng sợi dây buộc tóc đầy màu sắc hoặc một chiếc kẹp tóc chẳng hạn.

#6. Tóc tết dài

Những ngày bận rộn và không có nhiều thời gian thì đây là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bạn chỉ cần tết hết tất cả tóc của mình thành một bím tóc dài mà thôi.

Và dĩ nhiên, cách làm tóc dài nhanh chóng này sẽ đẹp hơn nếu có sự phối hợp của các màu sắc trong bảng màu tóc nhuộm. Vì vậy, những cô nàng đang nhuộm tóc sẽ chiếm ưu thế rất cao khi chọn kiểu tóc này.

#7. Tóc buộc nửa

Để giữ được vẻ dịu dàng nữ tính, bạn có thể buộc nửa phần tóc của mình lên. Cách làm này sẽ cực kỳ nhanh chóng và phù hợp với những nàng tuy bận rộn nhưng vẫn muốn xinh đẹp.

Mẹo nhỏ cho bạn: những cô nàng không uốn đuôi tóc dài từ trước thì có thể tết tóc và để qua đêm. Vào buổi sáng hôm sau, khi buộc nửa tóc lên, bạn sẽ có được mái tóc xoăn bồng bềnh cực đẹp.

#Chăm sóc tóc chuẩn salon ngay tại nhà cùng TRESemmé Keratin Smooth

Một trong những bí quyết để bạn có được mái tóc đẹp chính là cách bạn chăm sóc tóc. Nếu bạn chăm sóc tóc tốt thì chỉ cần làm một kiểu tóc đơn giản thôi cũng đã đủ xinh đẹp rồi!

Và nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm ưng ý thì đừng bỏ qua bộ sản phẩm của TRESemmé. TRESemmé Keratin Smooth chủ yếu chứa Protein Keratin và Vitamin E, A, B, D giúp phục hồi keratin cho tóc. Tóc sẽ được nuôi dưỡng và bảo vệ, tránh tình trạng xơ rối, hư tổn. Hơn nữa, sản phẩm còn giữ nếp tóc, giúp tóc vào nếp suôn mượt đến 48 giờ. Hiện bộ sản phẩm có cả dầu gội – dầu xả và kem ủ tóc.

Không cần uốn đuôi tóc dài mà vẫn có thể “giải quyết” xong mái tóc dài nhanh chóng chỉ trong 30s cũng không quá khó phải không nào? Với 7 kiểu tóc trên, Đẹp365 chúc bạn xinh đẹp suốt cả tuần nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png