6 Sai lầm thường gặp nhất mỗi khi bạn làm xoăn tóc!

Bạn có phải là một fan của kiểu tóc uốn? Từ tóc uốn gợn sóng ngang vai đến tóc uốn xoăn xù mì, tóc dài uốn,… bạn đều “chơi tất”? Nếu có, chắc chắn bạn không thể không biết đến _ sai lầm khi làm xoăn tóc này rồi!

#1. Tóc của bạn không suôn mượt hoàn toàn trước khi làm tóc

Trước tiên, tóc của bạn phải hoàn toàn không có bất kỳ một phần tóc rối nào. Bạn nên chia tóc thành nhiều phần và chải suôn hoàn toàn các lọn tóc rồi mới bắt đầu làm xoăn tóc bạn nhé! Tóc mượt mà chính là bí kíp giúp bạn ngăn gãy rụng và làm tóc uốn được đẹp hơn đấy!

#2. Bạn không sử dụng đúng sản phẩm cho tình trạng tóc

Tóc tự nhiên cũng có rất nhiều dạng khác nhau. Hơn nữa, sau khi tóc trải qua các lần tạo kiểu như nhuộm, duỗi, tẩy tóc, tóc sẽ gặp phải nhiều vấn đề hơn như xơ rối, chẻ ngọn,… Do đó, trước khi làm xoăn tóc, bạn nên tìm hiểu và chọn ra những sản phẩm chăm sóc tóc thật sự phù hợp với tình trạng tóc của mình bạn nhé! 

Ngoài ra, một bật mí mà Đẹp365 muốn bật mí cho bạn chính là đừng bỏ qua bước dưỡng ẩm cho tóc bạn nhé! Nhiều người thường bỏ qua bước này. Tuy nhiên, nếu tóc không được dưỡng ẩm đúng cách sẽ không thể vào nếp được như ý.

#3. Bạn có thể sử dụng quá nhiều sản phẩm khi làm xoăn tóc

Những cô nàng thích tóc uốn, đặc biệt là kiểu tóc uốn gợn sóng ngang vai hoặc tóc uốn xoăn xù mì thường cố gắng dùng nhiều sản phẩm giữ nếp và tạo kiểu tóc xoăn càng tốt. Bạn cho rằng càng nhiều sản phẩm làm xoăn tóc thì tóc sẽ đẹp hơn. Thế nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm.
Quá nhiều sản phẩm chỉ làm tóc bạn trở nên khô xơ và nhanh hư tổn hơn mà thôi!

#4. Bạn không để tóc khô hoàn toàn trước khi tạo kiểu

Đây là sai lầm mà rất nhiều cô nàng đã mắc phải khi làm xoăn tóc. Kiên nhẫn chính là ưu điểm để bạn có thể có được một kiểu tóc đẹp. Hãy đợi tóc khô hoàn toàn rồi mới bắt đầu việc làm xoăn tóc. Tóc ướt sẽ chỉ khiến tóc thêm gãy rụng và ngày càng yếu ớt hơn mà thôi.

#5. Bạn không để tóc hết nóng

Sau khi làm khô tóc bằng máy sấy, bạn thường vội vã tạo kiểu cho tóc để kịp giờ cho cuộc hẹn sắp diễn ra. Tuy nhiên, liệu bạn có biết đây là một sai lầm mà bất kỳ cô nàng nào cũng hay mắc phải?

Sau khi sấy xong và tóc còn nóng, bạn nên chờ khoảng 30 phút để tóc được làm nguội hoàn toàn rồi mới tiếp tục “biến hóa” mái tóc của mình bạn nhé!

#6. Bạn không uốn tóc vào ban đêm

Để có mái tóc uốn gợn sóng ngang vai nói riêng hoặc các kiểu tóc uốn nói chung sao cho đẹp nhất, bạn nên dùng lô uốn tóc và uốn lại các lọn tóc của mình rồi để qua đêm. Tóc sẽ được vào nếp trong khi bạn ngủ và bạn sẽ có một mái tóc uốn đẹp vào sáng thức dậy đấy!

Hoặc bạn cũng có thể dùng một chiếc khăn lụa để quấn hết tóc của mình lên để bảo vệ tóc, giúp hạn chế tóc hư tổn.

Bạn có mắc phải sai lầm nào trong 6 sai lầm trên? Nếu có, hãy khắc phục ngay hôm nay để có một mái tóc đẹp bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png