6 Kiểu tóc ngang vai đẹp chuẩn xịn hairstylist

Tóc ngang vai vừa giữ được sự dịu dàng của mái tóc dài vừa có được nét cá tính của một cô nàng tóc ngắn. Và đây cũng là mái tóc có nhiều kiểu tóc đẹp nhất. Bạn có thể uốn gợn sóng tóc ngắn ngang vai, cũng có thể cột đuôi gà,… Hãy cùng Đẹp365 khám phá 6 kiểu tóc ngang vai đẹp chuẩn xịn hairstylst cho nàng nhé!

#1. Tóc ngang vai đẹp nhuộm màu pastel

Đây là kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp giúp nàng thể hiện sự “bánh bèo” của mình nhưng cũng vô cùng cá tính. Bạn có thể chọn nhiều màu khác nhau trong bảng màu tóc nhuộm như hồng phấn, xanh mint,… Và ngoài cách uốn gợn sóng tóc ngắn ngang vai, bạn cũng có thể uốn xoăn xù mì hay duỗi thẳng đều đẹp. Kiểu tóc này cũng hợp với nhiều dáng mặt khác nhau như mặt tròn, mặt dài, mặt oval,…

tóc ngang vai đẹp
tóc ngang vai đẹp

#2. Kiểu tóc ngang vai đẹp đi kèm tóc mái siêu ngắn

Một kiểu tóc đẹp không thể nào thiếu phần tóc mái ưng ý đâu. Vì vậy, ngoài việc uốn gợn sóng tóc ngắn, đừng quên chăm chút cho phần tóc mái của mình bạn nhé!

Và nếu tóc mái dài hoặc mái ngang đến chân mày đã quá quen thuộc, bạn có thể biến tấu một chút với kiểu tóc mái siêu ngắn (hay còn gọi là mái cùn) này. Những cô nàng mặt oval, mặt vuông hoặc mặt hơi dài đừng bỏ qua kiểu tóc ngang vai đẹp này nhé. Bạn cũng có thể kết hợp với màu nhuộm sáng một chút như màu vàng khói chẳng hạn. Đảm bảo sẽ vô cùng trẻ trung đấy nhé!

tóc ngang vai đẹp

#3. Tóc mái vuốt ngược cũng là một kiểu tóc ngang vai đẹp

Khi Bea Alonzo tham dự ABS-CBN Ball năm nay, cô đã vô cùng nổi bật và thu hút. Một chiếc váy ôm sát màu đỏ Vania Romoff tuyệt đẹp với đôi môi đỏ và kiểu tóc mái vuốt ngược, cô trông thật gợi cảm và quyến rũ!

Còn bạn, bạn có dám “thử thách” bản thân với kiểu tóc ngang vai đẹp chuẩn xịn này?

tóc ngang vai đẹp
Tóc mái vuốt ngược cũng là một kiểu tóc ngang vai đẹp

#4. Tóc búi thấp – kiểu tóc ngang vai đẹp hot hit

Nếu không muốn uốn gợn sóng tóc ngắn ngang vai, bạn cũng có thể thử búi thấp phần tóc của mình đấy nhé! Kiểu búi tóc đẹp này không quá trẻ trung, tinh nghịch nhưng lại vô cùng kiêu sa và thần thái. Đi kèm với một vào lọn tóc xoăn nhẹ hai bên nữa thì là một combo tóc ngang vai đẹp hoàn hảo cho các tín đồ thời trang rồi phải không nào!

#5. Uốn gợn nhẹ cho kiểu tóc ngang vai đẹp thì sao bạn nhỉ?

Bạn có thích sự đơn giản, tinh tế? Nếu có, đây chính là kiểu tóc ngang vai đẹp dành cho bạn. Bạn có thể thấy đây là kiểu tóc vô cùng “chanh xả” nếu nhìn qua công nương Kate Middleton. Chỉ cần uốn gợn sóng tóc ngắn ngang vai của mình một cách nhẹ nhàng và tự nhiên là đủ cho nàng xinh đẹp rồi.

tóc ngang vai đẹp

#6. Tóc rẽ ngôi một bên & kẹp tóc cũng là một ý tưởng cho kiểu tóc ngang vai đẹp hơn

Đây là một kiểu tóc đẹp mà có thể dễ dàng thực hiện phải không nào! Chỉ cần chia tóc của bạn ở một bên và kẹp những chiếc kẹp lấp lánh như Sofia Andres thôi là đủ để có kiểu tóc ngang vai đẹp rồi! Kiểu tóc đẹp này có thể “diện” vào những ngày bình thường hay một buổi hẹn hò đêm lãng mạn đều được.

Tóc rẽ ngôi một bên & kẹp tóc cũng là một ý tưởng cho kiểu tóc ngang vai đẹp hơn
Tóc rẽ ngôi một bên & kẹp tóc cũng là một ý tưởng cho kiểu tóc ngang vai đẹp hơn

Chăm sóc tóc chuẩn xịn cho kiểu tóc ngang vai đẹp của bạn

Và bí quyết để có một mái tóc đẹp của nàng là gì? Với Đẹp365, tóc đẹp là khi bạn chăm sóc tóc đúng cách! Vì vậy, đừng bỏ qua siêu phẩm Tresemme Keratin Smooth bạn nhé! Bộ đôi dầu gộidầu xả có thêm thành phần chăm sóc, phục hồi tóc hư tổn cũng như chức năng giữ nếp tóc giúp mái tóc của bạn thêm chắc khoẻ. Sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin E, A, B,D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng TRESemmé Keratin Smooth. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả mái tóc nhuộm.

Kiểu tóc ngang vai đẹp cũng có rất nhiều cách tạo kiểu phải không nào? Hãy thử ngay những kiểu tóc trên và cho Đẹp365 biết cảm nhận của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png