Thường xuyên chụp ảnh cùng “góc nghiêng thần thánh”, bạn phải biết 6 kiểu tóc một bên mặt sau

Bạn đã quá nhàm chán với những bức hình chụp nguyên khuôn mặt và mái tóc thường ngày của bạn. Vậy thì hãy chuyển sang thay đổi bức ảnh chụp “góc nghiêng thần thánh” thôi. Nhưng dù góc chụp thế nào bạn cũng không thể thiếu kết hợp những kiểu tóc dài đẹp để bức ảnh “so deep” hơn. Hãy cùng Đẹp365, tham khảo những kiểu tóc một bên mặt sau.

#Kiểu tết tóc lỏng một bên

những kiểu tóc dài đẹp
Kiểu tóc tết lỏng một bên lấy cảm hứng từ Grecian của Michelle

Với kiểu tết tóc lỏng một bên, Michelle Keegan tựa như một nữ thần Grecian. Kiểu tóc này rất đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà. Bạn chỉ cần thắt 3 lọn tóc, lỏng từ phần trên rồi thắt sát tới chân tóc. Bạn cần thắt đều tay, lỏng lọn tóc và để tóc lệch sang một bên. Để tạo điểm nhấn bạn có thể thêm hoa và nơ lên mái tóc của mình.

#Tết tóc xương cá một bên

Image result for tóc xương cá một bên
Tóc tết xương cá một bên sang chảnh cũng là kiểu tóc dài đẹp

Kiểu tết tóc này cũng thuộc nhóm những kiểu tóc dài đẹp đó nhé. Tết tóc xương cá và để sang một bên đơn giản cho nàng vẻ ngoài luôn đáng yêu. Với kiểu tóc này, nàng cần tỉ mỉ với từng lọn tóc để bím tóc được thắt chặt và đều. Nàng sẽ chinh phục được trái tim chàng với bức ảnh chụp nghiêng với kiểu tóc này ngay thôi!

#Tết tóc đuôi cá lệch chéo một bên

Kiểu tóc đuôi cá lệch này rất dễ dàng để thực hiện. Để mái tóc thêm đẹp hơn, nàng nên làm phồng nhẹ phía chân tóc. Vẻ ngoài của nàng sẽ trở nên ấn tượng, ngọt ngà và nữ tính hơn. Ngoài ra với kiểu tóc tết này, bạn tha hồ kết hợp cùng nhiều phong cách thời trang khác nhau.

#Kiểu tóc buông thả một bên

Image result for one side hair
Kiểu tóc dài đẹp và điệu đà cùng mái tóc buông xõa một bên

Nàng không có thời gian để tạo kiểu tóc cho mình và luôn phân vân giữa những kiểu tóc dài đẹp? Tóc buông thả một bên là sự lựa chọn phù hợp cho nàng nhé. Nàng chỉ cần thoa một chút gel bên phần tóc mái để tóc gọn gàng sang một bên thôi. Với sự đa dạng, linh hoạt trong kiểu tóc này, nàng có thể kết hợp những phụ kiện kèm theo như đôi bông tai lấp lánh. 

#Kiểu tóc buộc thấp lệch

Image result for side  ponytail
Kiểu tóc dài đẹp buộc thấp một bên đơn giản và thu hút

Kiểu tóc này, làm tôn lên vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ của phái nữ. Bạn có thể tạo kiểu cho mái tóc của mình ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Từ những cuộc hẹn đơn giản đến bữa tiệc sang trọng đấy nhé. 

#Kiểu tóc buộc cao một bên

Tóc cột cao là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất trong giới trẻ ngày nay và bạn có thể tùy biến thành những mẫu tóc khác nhau. Điển hình là kiểu tóc cột cao lệch một bên này. Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng năng động và cá tính nhưng không kém phần dễ thương. Với kiểu tóc này, chắc chắn bức ảnh góc nghiêng của bạn sẽ trở nên hoàn hảo mà thôi!

Related image

Với cách biến tấu những kiểu tóc dài đẹp được buộc sang một bên, những bức ảnh của nàng sẽ trở nên xịn xò hơn đấy. Và sau khi tham khảo bài viết từ Đẹp365, nàng đã chọn ra cho mình kiểu tóc phù hợp nhất chưa? Hãy thực hiện và cho Đẹp365 xem những bức ảnh nghiêng “thần thánh” của nàng nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png