6 Kiểu thắt tóc cho ngày mưa gió bão bùng

Vào những ngày mưa, “đầu tóc rũ rượi” thì không nên chút nào, mà cột tóc cao thì lộ khuyết điểm mặt “to như cái mâm”, phải làm thế nào bây giờ?! Giải pháp cho bạn chính là các kiểu thắt tóc! Chỉ với 5 phút thôi là bạn có thể biến hoá cho mái tóc của mình rồi. Cùng học theo Đẹp365 nhé!

#Tóc tết buộc nửa đầu duyên dáng

Đây chính là kiểu tóc nhẹ nhàng, thích hợp làm hàng ngày cho phái đẹp. Đặc biệt đối với những bạn gái có phần mái dài càng nên thử kiểu tóc này. Thay vì để lòa xòa che đi gương mặt của mình, kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông gọn gàng, thanh lịch hơn. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản:

 • Tết 3 thông thường với phần tóc ở hai bên mai
 • Sau đó, cuốn chúng ra đằng sau giống và dùng kẹp tăm cố định

#Tóc tết mái điệu đà

Không cần phải thắt hết phần tóc của bạn, chỉ cần một vài bước thực hiện nhanh với phần tóc mái là được. Chắc chắn là sau lần đổi gió này bạn sẽ thích mê kiểu tóc này đấy!  Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài tươi mới và trẻ trung hơn đấy. Đừng quên dùng son môi tone sáng như son môi đỏ cam, son màu đỏ tươi, son màu hồng tím… bạn nhé!

#Tóc thắt lệch một bên

Nếu bạn đã quá chán với các kiểu thắt tóc thông thường thì bạn có thể thử cùng kiểu tóc này. Thắt lệch tóc một bên sẽ giúp bạn có vẻ ngoài năng động hơn rất nhiều. Tuy nhiên, kiểu tóc đẹp này vẫn không khiến bạn mất đi sự dịu dàng thường ngày.

 • Sử dụng gel bọt để giữ nếp và làm tóc cứng hơn để dễ dàng thực hiện
 • Chia tóc ra làm 2 phần
 • Thắt 2 phần tóc lại với nhau
 • Dùng chun và kẹp tăm để cố định phần thắt nút
 • Dùng lược đánh rối phần đuôi

#Tóc tết búi cao

Đây chính là kiểu tóc mà các bạn nữ không nên bỏ qua.

Sau khi tết tóc xong bạn hãy dùng chun buộc cao tóc sang một bên nhé! Đảm bảo bạn sẽ trông cực kì sành điệu và quý phái đấy.

#Tóc tết xương cá

Đây là kiểu tóc khá quen thuộc với tín đồ mê làm đẹp. Tuy nhìn có vẻ cầu kì nhưng chỉ cần 5 phút là bạn đã có thể “giải quyết” xong kiểu tóc này rồi. Tóc thắt xương cá sẽ đẹp hơn nếu bạn đang có mái tóc nhuộm ombre hoặc các màu tóc nhuộm tươi sáng như màu tóc nâu vàng, tóc màu hồng phấn, tóc nhuộm màu khói,…

#Tóc thắt giấu đuôi

Đây là một trong các kiểu thắt tóc đẹp mà ngay cả các bạn tóc ngắn cũng có thể thực hiện được. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Chia tóc thành 3 búi, búi phía sau lớn hơn và cột búi sau lại. Cột đuôi tóc búi sau.
 • Quấn ngược búi sau tròn lại. Ghim phần búi sau.
 • Tết xoắn lọn mai và kéo lại phía sau. Kéo một phần tép tóc để tóc lộ ra.
 • Làm phồng phần tóc lớp trên. Kéo đều phần tóc tết búi tròn.

Một đôi môi được đánh son màu đỏ rượu quyến rũ kết hợp cùng kiểu tóc thắt giấu đuôi này chính là combo hoàn hảo cho những ngày mưa gió.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png