5 ý tưởng hay ho cho cô nàng muốn diện kiểu tóc ngắn A-line trẻ trung năng động

Bạn đã bao giờ thử diện kiểu tóc ngắn A-line trẻ trung này hay chưa? Cũng như bao kiểu tóc ngắn ngang vai khác, tóc A-line đòi hỏi nàng một sự chăm chút kĩ lưỡng và có “đầu tư”. Vậy làm sao để mái tóc đẹp của chính mình không còn đơn điệu, hãy cùng tham khảo 5 ý tưởng hay ho này từ Đẹp365 nhé!

1. Tóc màu vàng khói

tóc a line màu vàng khói

Kiểu tóc A-line đơn thuần lại bỗng trở nên xinh đẹp hơn trong tông màu vàng khói. Đây đúng là sự kết hợp thành công của cô nàng Cara Delevingne. Mái tóc ngắn ngang vai được cắt một cách thẳng thừng nhưng với màu sắc tươi sáng này lại trở nên thu hút và đặc biệt.

2. Tóc gợn sóng

Không để tóc thẳng nữa, hãy thử uốn gợn sóng xem diện mạo của bạn thay đổi như thế nào đây nhé. Vì tóc gợn sóng sẽ có xu hướng cuộn tròn theo nhiều hướng khác nhau nên bạn sẽ không thấy rõ dáng A-line. Nếu bạn có mái tóc dày dặn, hãy yêu cầu người thợ cắt tóc tỉa bớt để giảm trọng lượng và bồng bềnh hơn. Với cách uốn gợn sóng này, mái tóc của bạn sẽ trông tự nhiên hơn hẳn đấy.

3. Tóc thẳng

tóc a line thẳng

Đây chính là kiểu A-line cổ điển dễ thực hiện nhưng không phải cô nàng nào cũng thích hợp để diện đâu nhé. Đầu tiên là rẽ ngôi giữa, cùng với một mái tóc duỗi thẳng, nếu muốn hãy chọn một màu tóc nhuộm mà bạn muốn. Nếu kiểu tóc hợp với bạn thì đây đích thị là “chân ái” mà bạn kiếm tìm bao lâu nay.

4. Tóc bóng mượt và vào nếp

Một bí quyết cho kiểu tóc ngắn A-line trở nên đẹp và thu hút hơn chính là giữ bóng mượt và vào nếp. Và để có thể làm được điều này, bạn nên đầu tư vào khoản chăm sóc tóc nhiều hơn. Từ dầu gội, dầu xả đến xịt dưỡng tóc và chiếc lược chuẩn xịn. Bên cạnh đó cũng nên hạn chế tạo kiểu bằng nhiệt để tránh những hư tổn cho tóc.

5. Tóc bob kết hợp kẹp tóc

tóc a line kết hợp kẹp tóc

Các lớp tóc sóng ngắn bồng bềnh nhưng lại không hề “lộn xộn” chút nào. Hãy thêm điểm nhấn cho kiểu tóc này với phụ kiện tóc, chẳng hạn như chiếc kẹp ngọc trai hay là kẹp tăm nhiều màu đều được. Vừa trông giống như mái tóc bob thời thượng, vừa là A-line truyền thống mà đủ dịu dàng nữ tính.

Noted ngay 5 ý tưởng tóc ngắn ngang vai này để chuẩn bị cho một mùa hè thật “nhiệt” các cô nàng xinh đẹp ơi. Vẻ ngoài trẻ trung và hiện đại luôn là điểm cộng để lọt vào tầm mắt của một ai đó đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png