5 Sao nữ khiến mọi người “trầm trồ” khi cắt đi mái tóc dài của mình

Mái tóc dài truyền thống đã theo bạn suốt thời gian? Bạn muốn cắt tóc nhưng lại ngại không hợp? Hãy học tập tấm gương của 5 sao nữ dưới đây bạn nhé! Chỉ cần cắt phăng mái tóc dài là đã khiến mọi người “trầm trồ” rồi!

5 Sao nữ sáng hơn khi cắt đi mái tóc dài của mình.

#1. Park Shin Hye

Park Shin Hye đã từng sở hữu mái tóc dài bóng mượt. Mái tóc dài mang lại cho cô vẻ dịu dàng, nữ tính, nhưng lại có phần mờ nhạt giữa bao cô nàng xinh đẹp trong Kbiz. Cô đã đưa ra quyết định khá táo bạo là cắt phăng đi mái tóc dài đẹp của mình để thay vào mái tóc ngắn độc đáo.

Quả thật từ khi cắt tóc Park Shin Hye trông xinh và sang hơn bội phần. Kiểu tóc ngắn này  còn tôn lên vẻ đẹp đôi mắt to tròn, làm mặt thanh thoát, nhỏ gọn, giúp cô đạt đến đẳng cấp nữ thần nhan sắc đích thực.

#2. Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung – Nữ diễn viên của “Mặt trăng ôm mặt trời” thuở nào cũng can đảm từ bỏ mái tóc dài quen thuộc thành tóc ngắn uốn nhẹ. Kim Yoo Jung sở hữu gương mặt tròn, đường nét nhẹ nhàng, đôi mắt to tròn nổi bật hơn hẳn khi cô chọn kiểu tóc bob uốn cong, ôm sát vào gương mặt. Cô được khen xinh xắn hơn và là cô nàng búp bê đích thực.

#3. Song Ji Hyo

Song Ji Hyo  hay “Mợ ngố” vốn gắn bó sự dịu dàng của mái tóc dài  khá lâu. Cô đã đột phá với quyết định F5 khi chuyển sang kiểu tóc lob dài quá cằm. Kiểu tóc mới này giữ được nét nhẹ nhàng, nữ tính đồng thời giúp Song Ji Hyo trông trẻ hơn vài tuổi. Đây cũng là kiểu tóc đẹp mà bạn có thể tham khảo nếu nếu đang muốn cắt tóc ngắn.

#4. Goo Hye Sun

Goo Hye Sun được khen ngợi với nhan sắc không tuổi với mái tóc dài. Nếu như mái tóc dài nữ tính, đằm thắm dịu dàng trông cô như một nàng công sở đằm thắm, dịu dàng. Mái tóc dài được cắt phăng thay bằng mái tóc ngắn càng giúp nàng thêm phần trẻ trung tinh nghịch, cá tính hơn hẳn. Hãy thử trải nghiệm với kiểu tóc này, bạn cũng sẽ tạo điểm nhấn cho mình.

#5. Wendy (Red Velvet)

Wendy là minh chứng cho việc: chỉ cần đột phá được mái tóc ngắn phù hợp thì bạn có thể đạt đến đỉnh cao nhan sắc. Không cần ăn mặc lồng lộn hoặc trang điểm cầu kỳ, mái tóc ngắn giúp Wendy chiếm trọn spotlight mạng xã hội. Khi để tóc dài, hình ảnh Wendy trông vẫn xinh đẹp, nhưng phải đến khi cắt tóc ngắn thì nhan sắc của cô mới được tôn lên một cách triệt để. Wendy  khiến cô giống hệt như nữ chính ngôn tình ngoài đời thực. Chỉ cần cách trang điểm tự nhiên là đã xinh bất chấp rồi. Mái tóc của cô còn trở thành trào lưu khiến bao netizen xứ Hàn hay Việt Nam thi nhau đổi mới.

Hãy đổi mới mình bằng kiểu tóc ngắn uốn nhẹ. Bạn có thể lựa chọn một trong những kiểu tóc của các sao trên để biến tấu thành của mình. Một nét đẹp lạ, quyến rũ sẽ là của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png