Mùa thu sẽ trở nên lãng mạn hơn với 5 kiểu tóc này! 

Mùa thu đến rồi! Đây là mùa của những điều lãng mạn ngọt ngào và cũng là mùa các nàng cần “refresh” lại bản thân đấy. Đầu tiên, chúng ta hãy thử đổi kiểu tóc để tạo ấn tượng với các chàng nhé. Nếu đã quá nhàm chán với kiểu tóc thẳng thông thường, hãy cùng Đẹp365 học cách thực hiện những kiểu tóc tết và tóc xoăn đẹp sau đây!

#Tóc tết lệch một bên dịu dàng

https://www.instagram.com/p/BzgSUuvAqyD/

Đây là kiểu tóc tết đơn giản, rất dễ thực hiện nhưng không kém phần xinh xắn, trông bạn sẽ cực kỳ nữ tính và thanh lịch. Đầu tiên bạn hãy chải tóc thật mượt, chia ngôi tóc thành 7/3 rồi tết từ phần ngôi 7 sát vào chân tóc dọc xuống mép tai cho đến hết chiều dài của tóc.

Sau khi tết xong và buộc đuôi tóc lại, bạn hãy kéo nhẹ các bím tóc cho chúng phồng lên một chút, nhớ là nhẹ tay thôi nhé. Thêm một mẹo nhỏ cho bạn khi thực hiện kiểu tóc này chính là hãy chừa ra một phần mái phía trước để phần trán không quá trống trải, khuôn mặt bạn sẽ trông thon gọn hơn đấy.

#Tóc tết búi cao – kiểu tóc mùa thu nhẹ nhàng

https://www.instagram.com/p/B0ynZSkg1mF/

Kiểu tóc này cực kỳ hợp với cô nàng có mái tóc highlight, kết hợp cùng với những chiếc đầm sang trọng sẽ khiến các nàng nổi bật giữa các buổi tiệc. Tóc tết búi cao không quá khó để thực hiện, bạn chỉ cần khéo tay một chút xíu thôi. Trước hết hãy tết phần tóc mái rồi búi cao lên cùng phần tóc còn lại ở phía sau, bạn nhớ không búi hết tóc lên mà chừa lại phần đuôi tóc dài nhé.

Phần đuôi tóc dư ra này bạn sẽ thắt bím một lần nữa, rồi quấn quanh búi tóc và dùng kẹp tăm cố định lại. Để cho kiểu tóc được hoàn hảo thì bạn hãy kéo nhẹ phần tóc ở búi tóc để chúng phồng lên trông sẽ tự nhiên hơn rất nhiều.

#Ngọt ngào với kiểu tóc mùa thu buộc nơ

https://www.instagram.com/p/B0PbU6bAzRD/

Trông đơn giản là thế nhưng kiểu tóc suôn buộc nơ này lại giúp các quý cô trở nên vô cùng thanh lịch quý phái. Điều kiện tiên quyết để thực hiện nó là bạn phải có mái tóc suôn mượt, không khô xơ, chẻ ngọn.

Hãy chải tóc cho thật gọn và vào nếp rồi buộc thấp cố định bằng dây chun ở phía sau lưng. Tiếp đến là chọn ruy băng màu đen nếu bạn mặc áo màu trắng. Hoặc nếu áo bạn là những màu khác thì chọn ruy băng cùng màu, rồi buộc lên tóc và thắt một chiếc nơ thật xinh. Sự tối giản đôi khi sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị!

#Tóc tết một phần đầy lãng mạn

10 Fixes for a Bad Hair Day—All in the Form of Side Braids

Hội chị em có mái tóc xoăn đẹp ắt hẳn sẽ yêu thích kiểu tóc này, không quá cầu kỳ nhưng dễ dàng tạo ấn tượng để bạn tự tin “đi đu đưa đi” cùng chàng. Sau khi chia ngôi tóc 7/3 thì bạn hãy tết một bím tóc nhỏ bên phần ngôi 3, có thể kết hợp tết sợi dây kim tuyến vào bím tóc để tạo điểm nhấn. Phần tóc còn lại bạn chỉ cần chải vào nếp, dùng máy uốn tóc uốn gợn sóng, rồi dùng keo xịt tóc để giữ nếp tóc là xong.

#Tóc buộc nửa đầu năng động

https://www.instagram.com/p/BvJXq5-gTAc/

Kiểu tóc buộc nửa đầu có lẽ là kiểu tóc rất quen thuộc với chúng ta. Tưởng chừng như không có gì đặc biệt, nhưng chỉ cần biến kiểu một chút thôi thì bạn đã có một phong cách thật “chanh sả” rồi.

Mùa thu cũng là mùa của các cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà, bạn hoàn toàn có thể để kiểu tóc này trong ngày trọng đại của mình. Bạn chỉ cần chải phồng phần tóc ở trên, buộc hơi cao một nửa tóc, rồi dùng một ít tóc vòng quanh phần tóc được buộc để giấu dây chun. Rồi sử dụng máy uốn để uốn phần đuôi tóc thành lọn to, dùng keo xịt để cố định kiểu và điểm thêm một chiếc kẹp thật “lung linh” ở phần tóc buộc là bạn đã trở thành cô dâu xinh đẹp nhất rồi đấy.

Hy vọng rằng những gợi ý của Đẹp365 sẽ giúp các nàng chọn được kiểu tóc ưng ý trong mùa thu này. Hãy cùng Đẹp365 đẹp mỗi ngày nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png