5 Kiểu tóc được yêu thích nhất trên Instagram những ngày vừa qua

Tóc duỗi thẳng tự nhiên hay tóc xoăn sóng mới là kiểu tóc đang được yêu thích nhất trên Instagram? Hãy cùng Đẹp365 cập nhật ngay những kiểu tóc đẹp và đang trở thành xu hướng tóc những ngày gần đây bạn nhé.

#Tóc đuôi ngựa

Bạn có yêu thích kiểu tóc đuôi ngựa? Đây chắc chắn là một kiểu tóc đẹp bên cạnh kiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên đang gây bão những ngày vừa qua. Bạn nên thêm một chiếc khăn trên tóc để những lọn tóc của mình trở nên nổi bật hơn.

Ngoài ra, đừng ngại đánh rối tóc bạn nhé! Kiểu đánh rối tóc này vô hình chung sẽ giúp tóc dày hơn chứ không còn là mái tóc mỏng thưa xẹp xấu xí thường ngày.

#Tóc ngắn xoăn nhẹ

Thay vì để tóc dài, sao bạn không thử F5 vẻ ngoài của mình bằng việc để tóc ngắn? Tóc ngắn vừa mang lại nét trẻ trung vừa giúp bạn có được vẻ ngoài “mát mẻ” hơn. Việc uốn xoăn nhẹ tóc sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài mềm mại hơn mà không mất đi tính trẻ trung, năng động của tóc ngắn.

#Tóc pixie đánh rối

Tóc pixie chưa bao giờ lỗi thời cả phải không nào? Tóc pixie, quần jeans, áo thun cùng một đôi bata chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, để mãi một kiểu tóc thì lại vô cùng nhàm chán. Vì thế bạn có thể thử thay đổi bằng cách đánh rối mái tóc pixie của mình và khiến tóc phồng lên xem sao bạn nhé.

#Tóc búi thấp “lộn xộn”

Một kiểu tóc khác đang vô cùng hot trên Instagram và chẳng kém cạnh kiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên chính là tóc búi thấp “lộn xộn”. Kiểu tóc này rất phù hợp với nàng tóc dài và muốn buộc gọn tóc của mình lên.

Kiểu tóc búi được đánh rối và có phần lộn xộn này chính là một trong những kiểu tóc cô dâu đang được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể mau mau bắt trend để có thể lung linh hơn trong chính ngày trọng đại của mình. Và đừng quên thử thêm vào một chiếc vòng hoa đội đầu bạn nhé!

#Tóc tết lỏng

Một gợi ý khác cũng đang được nhiều cô nàng tán thành trên Instagram chính là tóc tết lỏng. Có vẻ xu hướng tóc gần đây tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên hơn là việc làm mọi thứ sao cho chỉn chu nhất phải không nào?

Vì vậy, hãy quên những bím tóc được tết chặt từ chân tóc đến ngọn tóc đi, bạn chỉ cần tết nhẹ tóc và làm lỏng các bím tóc là đã có ngay một kiểu tóc đẹp và bắt trend rồi. Với kiểu tóc tết này, bạn có thể tết tóc đuôi sam, tết thác nước hoặc bất kỳ kiểu tóc yêu thích nào khác đều được.

Bạn có phải là một cô nàng nhanh nhạy bắt trend với những xu hướng làm đẹp mới nhất? Hãy thử ngay cho mình các kiểu tóc đẹp để luôn đẹp và thời trang, phong cách bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png