5 kiểu tóc bím cực hợp cạ với nón đi biển nhất định phải thử hè này

Hè đã chạm ngõ, biển xanh vẫy gọi những cô nàng xinh đẹp đến xả stress sau những tháng ngày học tập và làm việc căng thẳng. Để có một tấm hình check in ở biển thật xinh, chuẩn bị trang phục, makeup thôi là chưa đủ, nàng còn cần một kiểu tóc thật phù hợp nữa.

Nhất là phải làm sao để vừa có tóc kiểu thời trang lại vừa thoải mái tắm biển nhưng phải phù hợp với chiếc nón rộng vành mà bạn đội trên đầu. Tuy có khá nhiều những kiểu tóc nữ đẹp để đi biển nhưng kiểu tóc bím lại vô cùng hợp cạ cho những dịp như thế này!

#1 Thắt bím hai bên

Kiểu tóc tết bím này tuy đã quá quen thuộc nhưng chưa bao giờ giảm nhiệt. Vì đây là kiểu tóc đẹp dễ làm mà lại phù hợp với mọi gương mặt lại mang đến cho bạn vẻ duyên dáng dịu dàng. Lại còn có thể vô tư kết hợp cùng nón đi biể. Cách thực hiện kiểu tóc này cũng vô cùng đơn giản.

 • Bạn có thể tự thực hiện cho mình bằng cách chia tóc ra hai phần bằng nhau.
 • Thắt từ đỉnh đầu hoặc phần ngang vai đều tay cho đến hết tóc và cố định lại bằng dây thun là đã hoàn thành.
 • Ngoài ra nàng có thể biến tấu khi kết hợp thắt tóc với ruy băng hay turban đều rất phá cách và lạ mắt.

#2 Bím tóc một bên

Với kiểu tóc tết đẹp này bạn sẽ trông như một nàng công chúa. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cùng với một bông hoa nhỏ cài ở tai. Thêm nón đi biển sẽ cho bạn vẻ ngoài quyến rũ hơn.

 • Bạn có thể tết tóc từ trái sang phải hoặc ngược lại.
 • Bạn cũng có thể chọn gom hết tóc để lệch hẳn sang một bên rồi mới thắt.
 • Mẹo nhỏ cho bạn là hãy thắt lỏng tay một chút, mái tóc sẽ tự nhiên hơn, cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế.

#3 Thắt bím từ đỉnh đầu

Đây là một kiểu tóc khá quen thuộc đối với những cô nàng hay thắt bím. Mái tóc đem đến cho bạn sự gọn gàng, thoải mái vui đùa ở biển. Một trong những mẫu tóc đẹp mà cũng cực kỳ đơn giản, chắc chắn bạn chỉ mất ít thời gian để hoàn thành nó.

 • Bạn bắt đầu tết từ trán hất ngược ra sau và thực hiện kiểu thắt ba thông thường.
 • Tùy theo sở thích mà bạn có thể điểm xuyến cho mái tóc của mình một vài bông hoa nhỏ, hoặc cố định đuôi tóc bằng dụng cụ kẹp tóc xinh xắn.

#4 Thắt bím mái lệch

Đây là kiểu thắt bím chỉ dành riêng cho cô nàng có kiểu tóc mái dài thôi nhé! Khi áp dụng kiểu tóc này, nàng không chỉ có gương mặt thanh tú hơn mà còn trông trẻ trung và năng động hơn nữa đấy! Do đó, các cô nàng có mái dài hãy note lại ngay kiểu tóc này và đừng bỏ qua nhé!

 • Bạn sẽ thực hiện bằng cách lấy tóc mái từ đỉnh đầu.
 • Tết dọc xuống mang tai sao cho phần tóc có độ ôm và phồng nhất định. Nhớ thắt chặt tay để mái tóc có độ ôm vào đầu thật đều và đẹp.

#5 Thắt bím thác nước

Không chỉ làm mái tóc tăng thêm phần nữ tính, điệu đà mà còn tăng thêm phần lãng mạn. Chắc chắn, mọi người cũng sẽ bị cuốn hút bởi mái tóc của bạn cho mà xem!

 • Kỹ thuật thắt tóc này khá đơn giản, nàng lấy 3 lọn tóc bên trái (hoặc bên phải) tết ba thông thường.
 • Tết ba và thả một lọn cũ, lấy lọn mới và bạn sẽ có một mái tóc vắt ngang vòng đầu.
 • Cứ tiếp tục cho đến hết rồi cố định lại đuôi tóc bằng kẹp tăm là hoàn thành.

Với những kiểu tóc nữ đẹp này, nàng vừa có thể tự tin  vui đùa cùng bạn bè giữa những ngày hè nắng nóng, vừa có thể sử dụng kèm nón đi biển mà không làm ảnh hưởng đến mái tóc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png