Những kiểu tóc ấn tượng tại Tuần lễ thời trang Seoul Xuân – Hè 2019

Đến hẹn lại lên, các tín đồ thời trang trên toàn thế giới lại đổ về Dongdaemun Design Plaza, nơi diễn ra sự kiện Tuần lễ thời trang Seoul Xuân – Hè 2019, một sự kiện thời trang chuyên nghiệp và được mong chờ bậc nhất. Đặc sản của sự kiện chính là những thước hình street style sống động, nơi các bạn trẻ “phô diễn” khả năng phối đồ tài tình, trang điểm chuyên nghiệp và đặc biệt là những kiểu tóc đẹp và hợp thời nhất. Cùng Đẹp365 điểm danh 5 kiểu tóc làm mưa làm gió tại Seoul Fashion Week năm nay nhé! Và đừng quên chọn cho mình một màu tóc nhuộm thật cá tính nehs.

#Tóc màu neon nổi bật

Màu tóc neon lại tiếp tục là một trong những màu tóc đẹp được các tín đồ thời trang thỏa sức lăng xê và áp dụng. Từ tóc ngắn đến tóc dài, từ kiểu đơn giản đến kiểu phức tạp. Kiểu tóc nào cũng ấn tượng hơn khi khoác lên mình màu tóc neon nổi bật. Xu hướng Tuần lễ thời trang Seoul Xuân – Hè 2019 vẫn ưu tiên những màu sắc đẹp như xanh lá mạ, hồng, cam… Sự trẻ trung và năng động cùng sự mới lạ mang lại cho các tín độ sự tự tin và phong khách khiến người đối diện chăm chú.

#Tóc đen buông xõa tự nhiên

Không quá khó để bạn bắt gặp một mái tóc đen dài được buông xả tại Tuần lễ thời trang Seoul Xuân – Hè 2019 năm nay. Chán nổi bật rực rỡ, các cô nàng fashionista “bỗng dưng” quay trở lại màu tóc nguyên bản đậm chất Á Đông, nhưng khi lại đẹp, ấn tượng và tinh tế đến lạ. Là kiểu tóc toàn, tóc đên buông xoã nghiễm nhiên kết hợp với nhiều loại trang phục và phong cách thời trang mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

#Tóc bob lại lên ngôi

Tuần lễ thời trang Seoul Xuân – Hè 2019 cũng đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của kiểu tóc bob từng gây sóng gió khắp châu Á. Cơn sốt kiểu tóc này mang lại dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, khi kết hợp với tóc mái bằng trên lông mày mộtc chút. Đừng vội vàng lắc đầu vì mái tóc trông có vẻ trẻ con nghịch ngợm nhưng không hề, mái tóc ngắn cá tính với phần tóc mái bằng mang lại thần thái xuất sắc cho các nàng. Kết hợp với gu thời trang ấn tượng, bạn sẽ biến hóa thành một fashionista đúng nghĩa.

#Tóc dài xoăn nhẹ buông tự nhiên

Những tưởng chỉ bắt gặp ở các sân khấu K-pop, ngờ đâu các cô nàng đam mê thời trang xứ Hàn vẫn dành cho tóc dài xoăn nhẹ một sự ưu ái hết mực trong Tuần lễ Thời trang Seoul Xuân – Hè 2019. Bằng chứng là không khó để bắt gặp mái tóc dài xoăn sóng tự do hờ hững trong các thước hình street style. Nếu muốn nổi bật hơn, đừng ngại khoác lên mái tóc mình những màu tóc mới lạ và thử sức nhiều gu thời trang khác nhau nhé!

#Tóc mái ngố baby

Được lăng xê trên khắp các sàn diễn thời trang của Tuần lễ thời trang Seoul Xuân – Hè 2019. Đây là kiểu tóc được nhiều sự chú ý vì phong cách cá tính mà kiểu tóc này mang lại. Tóc mái ngố baby được cắt tỉa không có độ cao thấp nhất định. Chính sự “lởm chởm” này đã tạo điểm nhấn ấn tượng cho chủ nhân mái tóc.


Nhưng để có những thước hình chuẩn “hịn” như fashionista, tạo kểu tóc là chưa đủ, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc của mình. Mái tóc chắc khỏe có sức sống sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn thử nhiều kiểu tóc khác nhau. Nhắc đến khả năng giữ nếp tóc chuẩn salon tại nhà, chúng ta không thể bỏ qua bộ đôi dầu gộidầu xả Tresemme Keratin Smooth

Với thành phần chủ yếu từ Protein Keratin và Vitamin E, A,B,D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng TRESemmé Keratin Smooth. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả mái tóc nhuộm. Hiệu quả của việc sử dụng dầu gội Tresemme mang lại cho mái tóc là sự chắc khỏe, suôn mượt, óng ả.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm Tresemme Keratin Smooth ngay tại đây bạn nhé!

Bạn vừa cùng Đẹp365 điểm lại 5 kiểu tóc ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang Seoul Xuân – Hè 2019 vừa qua, đã đến lúc F5 bản thân cho một năm mới nhiều thành công hơn. Và đừng quên việc chăm sóc tóc cùng Tresemme nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png