4 ý tưởng tạo kiểu tóc cho buổi shooting cuối hè

Nàng có hẹn một buổi shooting cuối hè này cùng đám bạn thân mà vẫn chưa được tìm được kiểu tóc nào cho thích hợp? Đừng quá lo lắng nhé! Vì ngay sau đây, Đẹp365 sẽ mang đến cho nàng 4 kiểu tóc cực xinh xắn nhưng cách làm lại vô cùng đơn giản. Bạn đã sẵn sàng để “nổi nhất hội” chưa?

Mách nàng 4 kiểu tóc tết cực đơn giản cho ngày hè thêm sôi động “không thể cưỡng lại được”

#1. Tóc búi củ tỏi xinh xắn

Đây là kiểu tóc cực kỳ phù hợp với những cô nàng ưa thích phong cách năng động, cá tính nhưng vẫn không thiếu đi nét dễ thương, tinh nghịch.

Bước 1: Chải tóc nhẹ nhàng, rẽ ngôi tóc thành 2 phần bằng nhau. Dùng 2 sợi dây thun và buộc phần tóc mái phía trước thành 2 chiếc “sừng” nho nhỏ.

Bước 2: Buộc đuôi tóc phía sau thành đuôi ngựa. Sau đó, dùng tay cuộn tóc lại để tạo thành búi tóc xinh xắn, dùng thêm kẹp tăm để cố định tóc bạn nhé!

Bước 3: Thực hiện thao tác với phần “sừng” tóc mái nhỏ ở phía trước. Trước tiên, hãy tách sừng ra làm hai để tạo kẽ hở ở chính giữa, sau đó, kéo phần đuôi tóc lên phía trước và quặp vào kẽ hở này. Lặp lại thao tác tương tự với bên “sừng” còn lại.

Bước 4: Cố định cả 2 chiếc “sừng” này về phía sau bằng kẹp tăm nhiều màu sắc. Mẹo nhỏ là nàng hãy kẹp thật nhẹ tay thôi nhé!

Bước 7: Lấy một vài sợi tóc mái ở phía trước và uốn nhẹ để tạo điểm nhấn cho mái tóc.

#2. Tóc “tai mèo” đáng yêu

Kiểu tóc “có một không hai” này chắc chắn sẽ giúp vẻ ngoài của bạn thêm xinh xắn hơn rất nhiều đấy! Nàng đã sẵn sàng để bắt tay vào thực hiện chưa nào?

Bước 1: Lấy một ít tóc ở chính giữa đỉnh đầu và kẹp cố định bằng kẹp cá sấu.

Bước 2: Lấy thêm một ít tóc ở gần phần tóc mà bạn vừa mới cố định để thực hiện thao tác thắt bím tóc 3 sợi siêu nhỏ theo cách truyền thống.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong 1 bím tóc, bạn tiếp tục sử dụng thêm một phần tóc gần khu vực đó để tạo thành một bím tóc thứ 2.

Bước 4: Nối 2 bím tóc này với nhau. Lưu ý, bạn phải đẩy nhẹ 1 bím tóc lên để tạo thành hình vòng cung trông như một chiếc tai mèo,

Bước 5: Lặp lại công đoạn thực hiện “tai mèo” với bên tóc còn lại.

#3. Tóc tết 1 bên nữ tính

Nếu bạn ưa thích phong cách nhẹ nhàng, “con gái” một chút thì hãy thử trải nghiệm ngay cách tạo kiểu này nhé!

Bước 1: Chải tóc thật gọn gàng, chia và rẽ ngôi tóc thành 2 phần bằng nhau. Dùng một ít tóc ở 1 bên để thực hiện thao tác sau đây: buộc cố định dây thun tại một vị trí thích hợp, tách phần tóc bên trong ra để tạo thành kẽ hở, quặp phần đuôi tóc vào trong kẽ hở này và kéo thẳng ra. 

Bước 2: Đối với phần đuôi tóc vừa được quặp vào trong, hãy thắt bím dạng 3 sợi truyền thống cho đến hết chiều dài tóc.

Bước 3: Kẹp tạm thời phần bím tóc đã được thắt xong lên để bạn có thể dễ dàng thực hiện bước tiếp theo. Tiếp tục chọn ra một phần tóc bên cạnh bím tóc vừa được thắt (ở vị trí vòng quanh đầu)

Bước 4: Tách phần tóc này ra làm đôi để tạo kẽ hở, quặp đuôi tóc vào trong kẽ hở này. 

Bước 7: Tháo kẹp để thả bím tóc đầu tiên xuống và cho phần đuôi bím vào trong kẽ hở của phần tóc thứ 2. 

Bước 8: Thêm một vài phụ kiện bông hoa xinh xắn để giúp mái tóc trở nên nổi bật hơn.

#4.Tóc tết buộc đuôi ngựa

Nàng có muốn “hô biến” mái tóc dài đơn điệu thành một kiểu tóc năng động và xinh xắn hơn nhiều? Nếu có, hãy bỏ túi ngay cho mình cách tạo kiểu độc đáo này nhé! Đặc biệt hơn, đối với những nàng tóc uốn thì cách tạo kiểu này cũng là một cách giữ nếp tóc uốn hằng ngày đấy! 

Bước 1: Chải tóc gọn gàng, buộc gọn toàn bộ tóc lên cao để tạo thành đuôi ngựa.

Bước 2: Dùng lược đánh rối phần tóc mái và kéo về phía sau, cố định tóc mái bằng kẹp tăm. 

Bước 3: Chia đuôi ngựa thành 2 phần bằng nhau, bện thành 2 bím tóc theo kiểu truyền thống. 

Bước 4: Sau khi bện tóc xong, dùng tay gỡ nhẹ những lọn tóc này để tạo độ tự nhiên cho bím tóc. 

Bước 5: Cuộn 2 bím tóc này vào nhau và cố định bằng dây thun. 

Cách giữ nếp tóc hiệu quả với TRESemmé Keratin Smooth chuẩn Salon chuyên nghiệp

4 cách tạo kiểu để nàng tha hồ shooting mùa hè thì đã có Đẹp365 lo rồi, vậy cách chăm sóc tóc uốn, tóc nhuộm, cách giữ nếp tóc chuẩn Salon chuyên nghiệp thì “ai” sẽ hỗ trợ nàng đây nhỉ? Có lẽ bạn đã đoán đúng rồi đó, nếu không phải là TRESemmé thì còn ai “trồng khoai đất này” được nữa? 

Bộ đôi Dầu Gội & Dầu Xả TRESemmé Keratin Smooth hứa hẹn sẽ mang đến cho mái tóc của bạn những lợi ích vô cùng thần kỳ. Dòng sản phẩm Dầu Gội TRESemmé Keratin Smooth được sáng chế dành riêng cho những mái tóc xơ rối, không vào nếp. Với thành phần Keratin và Vitamin, sản phẩm sẽ giúp nuôi dưỡng da đầu từ sâu bên trong, hồi phục Keratin cho mái tóc thêm mềm mượt, vào nếp gọn gàng lên đến 48 giờ. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Dầu Xả TRESemmé Keratin Smooth cũng giúp tóc suôn mượt hơn, giảm thiểu tình trạng tóc xơ rối, giúp mái tóc luôn khỏe đẹp đến không ngờ. 

Mùa hè thỏa sức “bung lụa” cùng 4 kiểu tóc mà Đẹp365 đã giới thiệu, nhưng nàng cũng đừng quên tìm hiểu những cách giữ nếp tóc hiệu quả bằng các dòng sản phẩm chuyên nghiệp đấy nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png