Điểm danh 4 trend tóc từ thời 8x, 9x mà Sao đang đua nhau lăng xê

Không còn chạy theo những trend tóc mới lạ các Sao nữ Việt dường như muốn “hoài cổ” với những kiểu tóc một thời tung hoành ở thế hệ 8x, 9x. Cùng Đẹp365 nghía xem những cách tạo kiểu tóc lỗi thời đang được Sao Việt tích cực lăng xê.

#1. Tạo kiểu với kẹp tóc nhiều màu

Những chiếc kẹp tóc nhiều màu sắc hẳn đã gắn liền với tuổi thơ dữ dội của các thế hệ 8x, 9x vốn đã “thất lạc” bao nhiêu năm và tưởng chừng như biến mất nay trở thành một trend tạo kiểu tóc mới của nhiều Sao Việt.

Cùng là kiểu cách đó, những chiếc kẹp màu sắc được Sao Việt diện lên lại sành điệu và “cute hạt me” đến như vậy. Ai có thể ngờ rằng một fashionista chuyên cập nhật những phong cách thời trang hiện đại nhất lại không thể thoát khỏi sức hút của chiếc kẹp tóc mái nhiều màu.

Hay cả Angela Phương Trinh, Mai kỳ Hân, Tâm Xíu cũng phải phát cuồng với những chiếc kẹp tóc mái nhỏ xinh nhiều màu đã từng lỗi mốt này. Nếu không muốn bỏ lỡ xu hướng này bạn có thể sử dụng kẹp tăm để thực hiện các cách làm tóc đẹp tại nhà.

Angela Phương Trinh

Mai Kỳ Hân

Tâm Xíu

#2. Tóc rẽ ngôi chính giữa

Những mái tóc rẽ ngôi giữa xuất hiện từ những thập niên 80, 90 lại có cơ hội trở thành xu hướng tóc hot hơn bao giờ hết nhờ vào công sức tích cực lăng xê của các Sao Việt.

Ai nói mái tóc bổ đôi chỉ có ở nam giới, các Sao nữ cũng ra sức tung hoành sành điệu hết nấc với kiểu tóc cổ điển một thời đây này. Đến Chi Pu, Mẫn Tiên và cả Quỳnh Anh Shyn cũng không bỏ lỡ cơ hội khoe nhan sắc và cá tính nổi bật với kiểu tóc “bất hủ” này.

Cách tạo kiểu cũ kết hợp với phong cách năng động cá tính, menwear của thời hiện đại thì quả là một “cực phẩm” cho mốt thời trang mới của Sao Việt. Mái tóc rẽ ngôi bổ đôi này cực kỳ dễ chọn gương mặt, nên bạn gái nào cũng có thể tự chọn cách làm tóc đẹp tại nhà với kiểu tóc này.

Quỳnh Anh Shyn

Chi Pu

Mẫn Tiên

#3. Tóc mái bằng

Kiểu tóc mái bằng “huyền thoại” tưởng chỉ còn trong phim ảnh, nay được các idol nữ Việt “khai quật” trở lại và đẩy lên thành hot trend mới khiến giới trẻ đứng ngồi không yên.

Ai bảo tóc mái bằng là quê mùa, kể từ khi chọn mái bằng Khởi My vẫn một lòng chung thủy với kiểu tóc này mà vẫn xinh tươi lạc lối đấy thôi. Ngay cả Salim luôn chung thuỷ với tóc chẻ 3/7 cũng không cầm lòng được sức hút của tóc mái bằng.

Tuy nhiên để thực sự tỏa sáng xinh tươi với tóc mái bằng đòi hỏi bạn  phải có gương mặt thon, hoặc mặt trái xoan, mặt dài còn những bạn có gương mặt tròn thì tốt nhất đừng “đua đòi” theo kiểu tóc này.

Salim

Thảo Tâm

#4. Tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc xoăn xù mì xuất hiện mới đây nhất xuất phát từ Sao nữ Hàn Quốc rồi dần làn rộng được các Sao Việt cập nhật. Tuy nhiên bạn sẽ không thể ngờ rằng kiểu tóc xoăn xù mì này vốn đã xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu vào thời các 8x, 9x đời đầu.

Mặc dù được đánh giá là kiểu tóc dễ gây “già dặn” nhưng dưới sức xinh đẹp, quyến rũ của các Sao Việt thì kiểu tóc này nhanh chóng trở thành kiểu tóc siêu xinh siêu cá tính. Bạn có thể bắt gặp những Sao nữ Việt chọn kiểu tóc này là Trương Hoàng Mai Anh, Angela Phương Trinh, Dương Minh Ngọc,…

Trương Hoàng Mai Anh

Angela Phương Trinh

Dương Minh Ngọc

Trên đây là tập hợp những trend tóc từ thời 8x, 9x những được “sống lại” trở thành xu hướng mới. Bạn có thể lựa chọn được trend để học cách làm tóc đẹp tại nhà và làm phong phú cho mái tóc của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png