4 Sắc thái cho nàng để tóc cúp đuôi “chỉ vì đam mê”

Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình để thay đổi hình tượng? Nhưng không biết nên chọn kiểu tóc nào? Ngại gì không thử kiểu tóc cúp đuôi, kiểu tóc này giúp bạn “ăn gian” tuổi đi rất nhiều đấy. Hãy cùng Đẹp365 điểm danh qua những mẫu tóc cúp đuôi đẹp ngay nào!

#1. Kết hợp với mái ngắn

Với những cô nàng “nấm lùn” thì kiểu tóc này sẽ giúp phần tăng thêm sự đáng yêu cho bạn. Tóc cúp đuôi mái ngắn sẽ giúp bạn thêm trẻ trung, cá tính và bắt kịp xu thế hiện nay. Kiểu tóc này giúp bạn thỏa sức biến hóa thành nhiều kiểu khác nhau. Điển hình như: tóc cúp đuôi cùng mái chẻ lệch, tóc cúp đuôi mái thưa,… Bạn yêu thích những lọn tóc xoăn nhẹ, quyến rũ vậy hãy chọn sự lựa chọn này.

Ngoài ra, nhuộm thêm những màu: nâu khói, vàng đồng,… để giúp mình cá tính và phá cách nhé.

This image has an empty alt attribute; its file name is pit_4_pat_49801268_322686818586742_106426888609181641_n.jpg

#2. Kết hợp với mái dài

Nếu bạn không muốn cắt phần mái đã nuôi dài thì hãy kết hợp kiểu tóc này với mái dài vẫn không kém phần thời trang đâu nhé. Kiểu tóc cúp đuôi mái dài sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm với gương mặt hơi mũm mĩm. Đồng thời với kiểu tóc này bạn sẽ không thấy khó chịu với phần tóc mái vướng víu trước mặt. 

Không cần cắt đi mái tóc bạn vẫn có thể tạo kiểu, sẽ quyến rũ mà lại hợp xu hướng. Bạn hãy kết hợp uốn nhẹ nhàng phần mái hay thả bồng bềnh tự nhiên sẽ giúp bạn cuốn hút hơn.

#3. Tóc cúp đuôi ngang vai

Kiểu tóc ngang vai chưa bao giờ hết hot. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi độ tuổi. Dù cho bạn đang đi học, đi làm hoặc đã tay xách nách mang vài đứa trẻ. Không phải ngẫu nhiên mà mái tóc uốn cúp đuôi ngang vai được các cô gái xứ kimchi lăng xê và ưa chuộng.

Kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi gương mặt, mang đến cho bạn nét đẹp trẻ trung, năng động. Hơn nữa, không cần phải chăm chút quá nhiều, hãy kết hợp mái ngố hoặc mái hững hờ, hoặc thậm chí là không cần tóc mái. Chỉ cần tô thêm tí son, bạn đã có thể tự tin sánh bước bên bạn bè xuống phố rồi.

Tóc cúp đuôi ngang lưng

Bạn là cô gái nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính, tóc uốn cúp đuôi ngang lưng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Tùy vào sở thích của mỗi người để chọn những lọn tóc xoăn to hay nhỏ. Hoặc để đen hay nhuộm màu nhẹ nhàng như nâu tây, nâu hạt dẻ hoặc vàng cam…

Tùy vào khuôn mặt mà bạn có nên để tóc mái hay không. Nếu gương mặt bạn khá tròn, bầu bĩnh, hãy tạo kiểu mái dài hững hờ để giúp gương mặt nhỏ hơn một xíu. Còn nếu mặt bạn hơi dài hoặc trán rộng và cao, bạn hãy xem thêm những gợi ý mái thưa để che đi khuyết điểm của mình. 

Để sở hữu mái tóc uốn bồng bềnh và đầy sức sống; Đẹp365 xin gợi ý cho các bạn sản phẩm dầu gội đầu Sunsilk mềm mượt diệu kỳ; chai màu vàng với sự kết hợp của 5 thành phần tinh dầu tự nhiên gồm hạnh nhân, argan, dầu cọ, dầu hoa trà và dầu dừa; mang đến hương thơm dịu dàng, dưỡng cho sợi tóc luôn mềm mượt và chắc khỏe từ gốc tới ngọn. Đồng thời Sunsilk còn có khả năng giữ màu tóc, dưỡng ẩm cho sợi tóc được đàn hồi tốt hơn mà không gây cảm giác bết dính.

Với 4 Sắc thái cho nàng để tóc cúp đuôi này, Đẹp365 hi vọng bạn sẽ lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn luôn tươi đẹp khi dạo phố đấy. Bên cạnh đó, bạn có thể chăm sóc tóc suông mượt với gợi ý trên nhé! Và đừng quên theo dõi những bí quyết khác từ Đẹp365 nha.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png