4 phụ kiện giúp điểm tô kiểu tóc cô dâu thêm đẹp

Những kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 nghe thế thôi, nhưng đâu chỉ đẹp nhờ vào kiểu dáng tóc. Kiểu tóc cô dâu chỉ thực sự đẹp hoàn mĩ khi kết hợp với phụ kiện tóc đi kèm một cách tinh tế.

Tất cả các kiểu tóc từ độ ngắn hay dài, từ kiểu tóc xoăn, uốn hay để buông thẳng … đều có cách kết hợp với phụ kiện tóc riêng. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình những kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 có sự tô điểm thêm của các phụ kiện sau đây.

Một chiếc vương miện quyến rũ

Nhiều cô dâu chọn cho mái tóc mình một chiếc vương miện đi cùng, đem lại một hình ảnh sang trọng và đầy quyến rũ trong ngày rọng đại. Vương miện cài tóc cô dâu có thể là một chiếc cài băng đô hoa, một chiếc vương miện đính pha lê, một chiếc kẹp với kiểu dáng độc đáo… miễn sao nó phù hợp với toàn bộ concept, tức phù hợp với kiểu tạo mẫu tóc và lối trang điểm của cô dâu.

Những chiếc kẹp đơn giản

Những cô dâu chọn kiểu phụ kiện này là những cô dâu yêu thích phong cách cổ điển sang trọng. Đặc điểm của phong cách này là ở sự tinh tế trong tất cả các chi tiết. Để làm mẫu tóc cô dâu đẹp, phần phụ kiện trang trí sẽ là những chiếc kẹp đơn giản nhưng có thiết kế ấn tượng từ những chất liệu như ngọc trai, đá quý, kim cương… Bạn có thể cài lệch trên mái tóc hoặc cài khéo léo bên mang tai, tất cả đều sẽ tạo nên nét đẹp thanh lịch cho bản thân trong ngày vui của mình rồi. Ở những góc nghiêng, trông bạn thật sự nổi bật với kiểu tóc đẹp và phụ kiện đi kèm này.

Những chiếc kẹp phá cách

Kẹp đâu nhất thiết chỉ nhỏ mảnh và có hình dáng dễ sử dụng. Mái tóc trong ngày trọng đại vẫn có thể được tô điểm bằng những em kẹp, dây kim loại có thiết kế ấn tượng, độc đáo. Những phụ kiện này có dáng hình lạ mắt như các cấu trúc hình học, kẹp kim loại mờ, hay có thể dùng cả một chuỗi sợi như dây chuyền, một băng đô kim loại bản lớn để trang điểm cho mái tóc thêm ấn tượng.

Những ghim tóc lãng mạn

Phụ kiện này đặc biệt dành cho cô dâu theo phong cách boho. Một phong cách tự nhiên phóng khoáng và đặc biệt cuốn hút. Với mái tóc được thực hiện theo phong cách này thì phụ kiện sử dụng đi kèm rất độc đáo và có gu riêng. Bạn có thể dùng những chiếc kẹp ghim nhỏ có hình dáng tinh tế như hình dáng những bông hoa, chiếc lá, bướm nhỏ xinh xắn cài nhẹ nhàng trên mái tóc. Đa phần chất liệu dùng là kim loại có màu sắc vàng, đồng, trắng… Phụ kiện dạng chuỗi ngọc nhỏ được cài lên tóc theo kiểu tóc cô dâu cũng là một phụ kiện đẹp cho cô dâu thêm sự lựa chọn cho ngày cưới của mình. Với phong cách boho này cô dâu còn có thể chọn cho mình kiểu vương miện lá cài sau sẽ là một kiểu tóc cô dâu đẹp 2019.

Ngày cưới là ngày để bạn tỏa sáng và tôn vinh vẻ đẹp của chính bản thân mình. Vì vậy, bên cạnh những kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 thì bạn cũng đừng quên “trang bị” thêm cho mình cả một “thần thái” thật hạnh phúc, thật tự tin nữa nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png