Điểm danh 4 ngôi sao Hàn tích cực lăng xê kiểu tóc dài xoăn đuôi

tóc dài xoăn đuôi

Thật không thể nói ngoa khi kiểu tóc dài xoăn đuôi luôn xếp vào top đầu những kiểu tóc đẹp được nhiều sao nữ Hàn “cưng” nhất. Nếu bạn còn hoài nghi về điều này thì danh sách các “nữ thần” Kpop lăng xê tóc dài xoăn đuôi sẽ là minh chứng rõ nhất cho bạn.

#1. Taeyeon (SNSD)

Giọng ca vàng của nhóm nhạc quốc dân Girl’s Generation, vừa trải qua kỉ niệm 11 năm debut. Trong suốt sự nghiệp của mình, Taeyeon đã “cân” gần hết các kiểu tóc và màu tóc, thế nhưng nhìn lại thì ai cũng phải gật gù công nhận, cô nàng vẫn là đẹp nhất trong mái tóc dài uốn xoăn đuôi.

Cũng là một mái tóc, thế nhưng với màu nâu Taeyeon hoá thân hoàn hảo vào cô công chúa dịu dàng có chút sang chảnh, với màu vàng đồng lại trở thành cô nàng cá tính mạnh mẽ, nhuộm đen xanh lại mang đến thần thái quyến rũ khó cưỡng. Mái tóc dài được tạo điểm nhấn với phần đuôi xoăn nhẹ giúp mái tóc cô nàng trở nên tự nhiên và bồng bềnh hơn.

tóc dài xoăn đuôi

#2. Irene (Red Velvet)

Được cho là “nữ thần” của thế hệ Kpop thứ 3, nhan sắc của Irene từ lúc debut đến nay chưa bao giờ làm ai phải thất vọng. Là một trong những sao nữ Hàn theo đuổi thành công hình tượng nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần sang chảnh. Bí quyết của cô nàng đó chính là kiểu tóc dài xoăn đuôi nhẹ nhàng.

Nếu các mỹ nhân khác chọn uốn đuôi sóng nhẹ, thì Irene lại chọn cách uốn xoăn lọn quyến rũ, phần trên tóc thẳng đều nhờ vậy cô luôn trẻ trung và rạng ngời.

tóc dài xoăn đuôi

#3. Naeun (A Pink)

Một trong những nữ thần đại diện cho Kpop thế hệ thứ 2, Naeun thành công với hình tượng nữ tính và dịu dàng. Kiểu tóc mà cô “chiều chuộng” suốt quãng thời gian hoạt động của mình là tóc dài uốn xoăn đuôi.

Cô cũng tích cực thay đổi lọn tóc to nhỏ, kết hợp cùng kiểu ngôi giữa đặc trưng của các sao Hàn, chỉ bấy nhiêu cũng đủ giữ cho cái tên Naeun chưa bao giờ ngừng hot trên các bảng xếp hạng sắc đẹp.

tóc dài xoăn đuôi

#4. Xiyeon (Pristin)

Thêm một sao Hàn nữa cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp “thoát tục” vừa nữ tính, dịu dàng và kiêu sa của kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng là Xiyeon (Pristin).

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Xiyeon gây ấn tượng với gương mặt sắc sảo, thanh tú lại thêm phần rạng rỡ khi cô lựa chọn kiểu tóc dài thẳng uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi. Tuy nhiên nếp uốn của mái tóc cô nàng không thể hiện rõ vì vậy nếu yêu thích phong cách tóc tự nhiên thì đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

tóc dài xoăn đuôi

Mật bí mẹo nhỏ cho bạn

Cùng một kiểu tóc dài xoăn đuôi nhưng các sao nữ Hàn rất biết cách tạo dấu ấn riêng bằng cách “biến thể” kiểu uốn xoăn khác nhau. Tuy nhiên, để giữ cho mái tóc luôn vào nếp các sao Hàn rất biết cách chăm sóc mái tóc của mình.

Không cần phải đi đâu xa, tìm tòi dùng những sản phẩm highend từ Hàn. Đẹp365 sẽ bật mí ngay cho bạn bí quyết sở hữu mái tóc đẹp cực đơn giản với dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời ngay dưới đây.

Với công thức gấp 10 lần tinh chất bồ kết và công nghệ kim cương óng ánh, sản phẩm này sẽ đảm bảo cho bạn có một mái tóc “lung linh trong mọi góc nhìn”. Nếu đã ấp ủ một mái tóc xoăn đuôi đẹp óng mượt trên từng sóng tóc thì đây chắc chắn là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Không tin cứ thử xem nào!

tóc dài xoăn đuôi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png