4 mẹo làm tóc xoăn tự nhiên không cần nhiệt cho mái tóc dễ hư tổn

làm tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn mang đến vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ cho các cô nàng hiện đại. Thế nhưng đây là kiểu tóc khó để chọn với những mái tóc dễ tỏn thương. Muốn tóc xoăn nhưng ngại hư tổn? Tham khảo ngay  các mẹo làm tóc xoăn tự nhiên sau đây.

#1 Làm tóc xoăn tự nhiên bằng đánh tết tóc

Tết tóc là cách có thể tạo được kiểu tóc xoăn đẹp mà không cần sử dụng đến dụng cụ uốn nhiệt hay bất cứ dụng cụ nào. Cách làm tóc xoăn tự nhiên với tết tóc vô cùng đơn giản:

làm tóc xoăn tự nhiên

  • Vào mỗi buổi tối trước khi ngủ, chỉ cần dùng hết phần tóc để đánh tết đuôi sam, ngủ qua một đêm sáng sớm mai nhẹ nhàng xả tết bạn sẽ có được mái tóc xinh đẹp bất ngờ.
  • Hoặc nếu bạn cần làm xoăn gấp cho buổi chiều thì chỉ cần đánh tết trước 2 giờ đồng hồ, xả tết và xịt keo tóc để giữ nếp.

#2 Làm tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp tăm

Một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công cuộc làm đẹp với mái tóc xoăn “huyền thoại” cho các cô nàng chính là phụ kiện kẹp tăm. Với chức năng giúp cố định tóc, kẹp tăm cũng có thể  giúp tạo kiểu tóc xoăn đẹp không thua gì sử dụng máy uốn nhiệt.

làm tóc xoăn tự nhiên

  • Lấy từng lọn tóc nhỏ quấn xoăn theo hình ốc rồi cố định thật chặt bằng kẹp tăm.
  • Muốn uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng chỉ cần lấy phần ngọn tóc cuộn tròn rồi dùng kẹp để cố định lại. Chỉ cần 30 phút sau xả tóc, bạn sẽ có được mái tóc uốn xoăn đuôi không thua làm ở salon.

#3 Làm tóc xoăn tự nhiên bằng lô uốn tóc

Thông thường sau khi tạo kiểu, các chuyên gia làm tóc sẽ khuyên bạn nên sử dụng loại dụng cụ này để giữ nếp tóc uốn thường xuyên tại nhà. Làm tóc xoăn tự nhiên với lô uốn tóc chỉ mất tầm 5 phút, nên cô nàng dù bận rộn đến đâu cũng có thể thực hiện theo mẹo này.

làm tóc xoăn tự nhiên

  • Đầu tiên, cần chia tóc làm nhiều lọn bằng nhau.
  • Đặt lô cuốn vào mỗi phần tóc và quấn tròn theo lo cuốn, cố định trong 1 giờ đồng hồ, tháo lô cuốn rồi xịt một ít keo tóc để giữ nếp cho tóc.

#4 Làm tóc xoăn tự nhiên bằng áo thun

Các cô gái yêu thích tóc xoăn lọn gợi cảm không nên bỏ lỡ bí quyết làm tóc xoăn tự nhiên cực  xinh bằng cách tận dụng chiếc áo thun cũ.

làm tóc xoăn tự nhiên

  • Quấn chiếc áo thun theo hình xoắn ốc dài, cố định hai đầu để tạo thành hình vòng mấn tóc mặc áo dài.
  • Đặt chiếc vòng áo này lên trên đầu và bắt đầu quấn tóc theo hình tròn của “mấn” áo. Để  sau vài tiếng đồng hồ và tháo gỡ mấn.
  • Nàng sẽ bất ngờ với mẫu tóc đẹp mới tạo này của mình.

Các mẹo làm tóc xoăn tự nhiên trên đây có điểm chung là rất dễ thực hiện và cho phép tạo được kiểu tóc uốn chuẩn đẹp như mong muốn. Bây giờ hãy cùng bắt tay vào tạo kiểu tóc xoăn điệu đà cho mình nào. Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png