Điểm danh 4 tone màu tóc nhuộm đảm bảo bạn “nổi bần bật” trong mọi khung hình!

Mùa du lịch, nếu muốn có những khung hình “chất như nước cất”, ắt hẳn nàng đang phải đau đầu lựa chọn xem nên nhuộm màu tóc nào thật nổi bật. Cùng Đẹp365 điểm lại 4 màu tóc sẽ là gợi ý hay ho cho nàng tha hồ thỏa sức chụp ảnh biển nghệ thuật xứng đạng nghìn like nhé!

1. Màu tóc nhuộm vàng hồng

Vàng hồng đang là màu tóc đẹp “hot trend” trong năm nay được nhiều bạn gái thích thú lựa chọn. Ưu điểm của màu tóc này là giúp cho mái tóc rực rỡ nổi bật, sắc hồng pha chút vàng tạo nên tone màu tươi sáng làm bật tone da cho bạn gái trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Đặc biệt với các bạn gái đam mê chụp ảnh biển nghệ thuật kiểu tóc này sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng với những thước hình siêu chất. Với màu tóc này bạn có thể kết hợp với các kiểu trang phục trẻ trung tạo phong cách năng động cá tính, hay kết hợp với váy áo cho tạo hình cô gái bánh bèo hiện đại.

Thật khó để khước từ màu tóc “đẹp cả đường đi lối về” này phải không nào? Màu tóc này cũn không hề kén chọn khi có thể “ăn rơ” được với những bạn gái có tone da sáng hay da ngăm bánh mật.

2. Màu tóc nhuộm cam cháy

Màu cam cháy không chỉ là màu son siêu siêu hot, mà còn màu tóc nhuộm đã xuất hiện đã lâu nhưng độ hot thì chưa bao giờ nguôi tắt thậm chí còn trở thành xu hướng màu tóc đẹp trong mùa hè năm nay.

Màu tóc này có tone màu rực nổi nên có thể khiến cho bạn trở thành tâm điểm mọi sự chú ý và trung tâm cho cả bức hình chụp. Lên hình cực chất, gam màu cá tính phá cách này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái đang lên kế hoạch chụp ảnh biển nghệ thuật.

Tuy nhiên một điểm trừ của màu tóc này là khá kén da, làn da hợp thường là da trắng. Những bạn gái có màu da ngăm đen, da bánh mật thì nên nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn.

3. Màu tóc nhuộm vàng mật ong

Nhắc đến màu mật ong bạn sẽ nghĩ ngay đến một thứ màu vàng trầm, không chói tuy nhiên trong màu tóc nhuộm thì màu tóc vàng mật ong lại có gam màu tươi sáng cực kỳ nổi bật. Gam màu này đã xuất hiện từ năm trước nhưng vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu hạ nhiệt nào.

Màu tóc nhuộm vàng ong mật có tone tươi sáng nhưng hoàn toàn không gây chói mắt cũng không khiến cho mái đầu của bạn quá lố. Sự tươi sáng trên màu tóc giúp bạn gái trở nên trẻ trung, ngọt ngào và đầy sức sống.

Để cho bức hình của bạn trở nên sống động và thu hút triệu like bạn gái nên kết hợp màu tóc nhuộm này cùng phong cách trang điểm trong suốt Hàn Quốc, kết hợp đôi môi đỏ tươi.

4. Màu tóc nhuộm xanh đen

Màu xanh đen được xếp vào những tone màu tối nhưng khi được nhuộm lên tóc lại tạo nên một hiệu ứng nổi bật và chất không thể chê vào đâu được. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách thật cá tính thì đừng vội lướt qua màu tóc này.

Nếu ở trong nhà bạn sẽ rất khó để thấy được sức hút của mái tóc, chỉ khi gặp ánh sáng mặt trời, mái tóc “nổi bần bật” nhưng vẫn dịu mắt. Màu tóc này thích hợp với bạn gái thích cá tính nổi loạn, hợp với các kiểu tóc xoăn, nhuộm highlight, ombre…

Từ đầu đến cuối đều là những màu tóc đẹp, những màu tóc nằm trong xu hướng hot trend hè 2018 này nên bạn gái cứ thỏa sức tạo dáng chụp ảnh biển nghệ thuật, còn lại để màu tóc đẹp lo nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png