Dù hè hay thu, dù xuân hay đông thì đây vẫn là 4 kiểu tóc ngắn thường được giới Kpop ưa chuộng

Bạn có dám thực hiện một thử thách ngắn cùng Đẹp365? Trong vòng 1 phút, bạn có thể kể được những kiểu tóc ngắn nào thường được giới Kpop ưa chuộng? Tóc uốn đuôi ngắn, tóc thẳng dài,…? Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn 4 kiểu tóc ngắn mà dù đông sang hè vẫn được sao Hàn Quốc yêu thích nhé!

1. Tóc ngắn uốn vểnh đuôi và nhuộm màu

“Thánh nữ” của kiểu tóc này không ai khác chính là cô nàng Ryujin của nhóm nhạc nữ ITZY. Cô nàng đã nhuộm tóc màu vàng cam sáng và kết hợp cùng kiểu tóc uốn vểnh để tạo nên vẻ ngoài đầy trẻ trung và năng động.

Khi kết hợp cùng quần short jeans, áo thun và son môi hồng đào ngọt ngào, Ryujin liền trở nên bắt mắt hơn trong chính khung hình. Có rất nhiều sao Hàn Quốc đã thử trải nghiệm kiểu tóc uốn đuôi ngắn này, tuy nhiên “thành công rực rỡ” thì chắc có lẽ chính là nàng Ryujin rồi phải không nào?

2. Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi nhẹ nhàng

Một trong những kiểu tóc ngắn đẹp thường được các sao Hàn Quốc yêu thích từ xuân sang hè, từ thu sang đông chính là kiểu tóc ngang vai. Mái tóc ngang vai không quá ngắn như kiểu tóc pixie và không lộ các khuyết điểm như các kiểu tóc tém thông thường. Ngoài ra, tóc ngang vai cũng không quá dài và khiến bạn bị “dừ” so với tuổi thật của mình. Bạn có thể thử tóc uốn đuôi ngắn để có được vẻ ngoài xinh xắn như các idol K-pop hiện tại.

Một trong những ngôi sao Hàn Quốc đã “thành công rực rỡ” với kiểu tóc này không ai khác chính là: Nayeon – thành viên nhóm TWICE. Không cần nhuộm tóc hay làm bất kỳ kiểu tóc cầu kỳ nào, chỉ có mái tóc đen dài ngang vai, uốn xoăn và rẽ ngôi giữa thôi là Nayeon đã đủ hút hồn fan rồi.

3. Tóc duỗi thẳng

Kiểu tóc thứ 3 có lẽ chính là kiểu tóc đơn giản nhất nhưng cũng được các sao Hàn Quốc yêu thích 365 ngày trong năm chính là kiểu tóc duỗi thẳng đơn giản. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có được nét đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần bắt mắt và lôi cuốn.

Nếu bạn không tin, cứ nhìn teaser Raid of Dream của nhóm Dreamcatcher mà xem! Có rất nhiều “biến tấu” khác nhau của kiểu tóc duỗi thẳng này. Tóc ngắn duỗi thẳng và nhuộm tóc hồng hay tóc dài duỗi thẳng rẽ ngôi lệch, và còn có cả kiểu tóc duỗi thẳng buộc đuôi ngựa thấp đầy “chanh xả”. Bạn có rất nhiều lựa chọn cho kiểu tóc duỗi thẳng đang được các K-idol yêu thích đấy nhé.

4. Tóc cắt ngắn mái thưa

Nếu nói đến một trong những kiểu tóc đẹp được sao Hàn Quốc yêu thích nhất chính là kiểu tóc mái thưa. Đây cũng chính là bí quyết để K-idol hack tuổi cực đỉnh và sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào và năng động.

Với kiểu tóc mái thưa này, bên cạnh việc để tóc dài nhẹ nhàng, các K-idol còn rất yêu thích việc cắt tóc ngắn để kết hợp cùng tóc mái thưa. Tóc uốn đuôi ngắn cùng những sợi tóc mái lưa thưa chính là combo hoàn hảo cho vẻ ngoài trẻ trung của bạn.

Để có được những kiểu tóc đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc, đừng quên chăm sóc tóc bạn nhé! Và gợi ý của team Đẹp365 hôm nay chính là: dầu gội Dove Dưỡng tóc bồng bềnh!

Image result for dove dưỡng tóc bồng bềnh dep365

Sản phẩm được ra đời dựa trên công nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng mái tóc của bạn, giúp tóc vừa bóng mượt lại giảm ngay xơ rối, chẻ ngọn. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của sản phẩm chính là các oxy tươi còn có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Trải nghiệm sản phẩm, bạn có thể thấy tóc dày hơn, sinh động hơn mà không có cảm giác bết dính.

Đẹp365 đã bật mí cho bạn 4 kiểu tóc thường được các sao Hàn Quốc yêu thích rồi đấy! Bạn thích nhất là kiểu tóc nào? Hãy chia sẻ ngay cùng Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png