4 kiểu tóc hợp với tóc mỏng giúp tóc dày & phồng hơn

kiểu tóc hợp với tóc mỏng

Cải thiện tóc mỏng cần nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Thế nên bên cạnh phương pháp chăm sóc phức tạp, bạn hoàn toàn có thể “chữa cháy” bằng cách chọn kiểu tóc hợp với tóc mỏng, yếu và thường xuyên chịu hư tổn từ môi trường bên ngoài. 4 kiểu tóc cho tóc mỏng dưới đây chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn!

Top 4 kiểu tóc hợp với tóc mỏng mà có thể bạn muốn biết!

#1. Tóc đuôi ngựa cao tầng

Kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng, thường xuyên bết dính. Bạn chỉ cần:

  • Chia tóc thành hai phần, nửa trên và nửa dưới, buộc cố định mỗi phần.
  • Phần tóc dưới dựng thẳng lên, dùng lược chải ngược xuống để tóc rối, tăng thêm độ dày tóc tự nhiên.
  • Dùng máy uốn nhẹ phần tóc phía trên tạo nếp xoăn giả phủ lại phần tóc phía dưới.
  • Dùng tay chỉnh để che đi sợi chun buộc tóc.

kiểu tóc hợp với tóc mỏng

#2. Tóc xoăn bồng bềnh

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh quả thực là kiểu tóc được ưa chuộng hơn hẳn, không chỉ giúp tóc tăng độ mềm mượt, bóng khỏe mà còn tạo hiệu ứng tóc dày hơn. Có nhiều kiểu tóc xoăn mà bạn có thể để như:

  • Tóc dài xoăn nửa đầu uốn lọn to.
  • Tóc bob uốn xoăn đuôi.
  • Tóc long bob chẻ ngôi giữa uốn lọn to ở thân và đuôi.
  • Tóc xoăn mì xù.

kiểu tóc hợp với tóc mỏng

#3.  Đổi ngôi cho mái tóc

Việc đổi ngôi tóc là cách đơn giản nhất giúp bạn có được mái tóc dày lên trông thấy. Bạn cũng có thể tăng thêm độ bồng cho mái tóc bằng cách uốn dập sóng loại to, quyến rũ, thành thục và  mang vẻ đẹp mặn mà chính là cảm giác mà kiểu tóc này mang lại.

kiểu tóc hợp với tóc mỏng

#4. Tóc Pixie

Kiểu tóc tém luôn mang lại cảm giác mạnh mẽ hơn cho bạn, không những thế, tóc tém cũng là cách giúp bạn che phủ đi được khuyết điểm và các vấn đề mà tóc gặp phải. Một trong những kiểu tóc “làm mưa làm gió” những ngày nay phải kể đến là tóc Pixie, đây thực sự là kiểu tóc có thể làm cho tổng thể mái tóc bạn dày và bồng bềnh hơn hẳn, ngoài ra, một chút layer đuôi tóc có thể tạo hiệu ứng giả, mang lại cảm giác dày đều tự nhiên.

kiểu tóc hợp với tóc mỏng

Làm cách nào để có kiểu tóc hợp với tóc mỏng mà không cần thay đổi nhiều?

Nhiều người cho rằng, việc thay đổi kiểu tóc chỉ mang tính tạm thời, ở một mức độ nào đó khi bạn gặp thời tiết hoặc các tác nhân khác sẽ khiến mái tóc khô xơ, rối và lộ ra điểm yếu. Điều này đúng nhưng bạn có thể phục hồi lỗi này bằng cách sử dụng các sản phẩm bổ trợ khác khiến mái tóc không chỉ tăng độ bồng bềnh mà còn mang theo hiệu quả kéo dài.

kiểu tóc hợp với tóc mỏng

Dầu gội dưỡng tóc Dove được cải tiến theo công nghệ mới nhất có thành phần oxy, giúp cải thiện chất tóc. Điểm thú vị của Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh chính là tác động vào từng sợi tóc, khiến chúng nở bung ra, mỗi sợi tóc như vậy gộp lại sẽ tạo cảm giác tóc bồng bềnh, làm tóc mềm mượt. Kết hợp với các kiểu tóc trên, mái tóc sẽ tăng độ dày tự nhiên, không mang cảm giác giả. Thêm một điểm cộng của Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh chính là độ phồng mà sản phẩm này mang lại, nhiều review chỉ ra rằng tóc bạn có thể giữ được đến ngày thứ hai mà không cần tốn công sức để tác động vào.

Quả thực, bất kì kiểu tóc hợp với tóc mỏng nào cũng sẽ có nhược điểm thế nên việc hỗ trợ từ sản phẩm chăm sóc tóc có thể khiến tóc dày hơn, bồng bềnh, giữ được kết  quả cũng cao hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png