Xinh hết nấc cùng 4 kiểu tóc từ nữ chính bộ phim đình đám Friendzone

Có bạn nữ nào của nhà Đẹp365 đã từng xem qua bộ phim đình đám của Thái Lan-Friendzone chưa nhỉ? Nếu đã từng xem, bạn chắc chắn sẽ bị hút vào một bộ phim chỉ toàn trai tài – gái sắc. Và bạn cũng không thể nào không biết về Baifern Pimchanok – cô nàng nữ chính đầy xinh đẹp này. Không thể phủ nhận rằng chính những kiểu tóc và gương mặt ưa nhìn đã khiến cô nàng lấy được cảm tình từ fans. Bạn có muốn xinh hết nấc cùng Baifern Pimchanok? Thử ngay các kiểu tóc của cô nàng ngay nào!

# Tóc dài xoăn đuôi quyến rũ

Với việc đã sở hữu một khuôn mặt đẹp thì kiểu tóc nào cũng sẽ không phản bội lại bạn. Không những vậy, kiểu tóc này còn tôn vinh lên nét đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” ấy. Hãy tinh tế thêm một chút, không chỉ riêng Baifern Pimchanok mà những người đẹp hàng đầu xứ Á Châu đều đã từng để kiểu tóc này. Khó có thể nào cưỡng lại sự quyến rũ và mê say khi một mỹ nhân xõa tóc buông dài bồng bềnh. Để tăng thêm phần gợi cảm, bạn có thể để tóc dài xoăn đuôi như cô nàng Baifern Pimchanok này đấy. Cá tính hơn ư, nhuộm màu tóc bạn thích là xong, nhuộm tóc ombre sẽ là một gợi ý cực cool.

# Tóc dài xoăn tít

Chán kiểu tóc dài xoăn đuôi ư, thử ngay việc làm xoăn cả một mái đầu xem nào. Dù là xoăn đuôi hay xoăn cả mái đầu, cô nàng Baifern Pimchanok vẫn biết cách để xinh đẹp. Bí quyết của cô ở đây là gì? Hãy để ý cô luôn có một chiếc kẹp tóc nhỏ xinh trên mái tóc. Tuy chỉ là một chiếc kẹp nhỏ nhưng công dụng của nó là rất lớn. Nó khiến mái tóc trở nên bớt nhàm chán hơn nhiều lần, tăng thêm 1 phần đẹp lộng lẫy nữa cho kiểu tóc.

# Tóc búi cao

Đôi khi cô nàng lại không thích sự quyến rũ của kiểu tóc dài xoăn đuôi. Và cô thường chọn kiểu tóc khiến cô trở nên tinh nghịch và dễ thương hơn – tóc búi cao. Một búi tóc to sau đầu, xõa phần tóc mái tự nhiên – khó ai cưỡng lại được vẻ đẹp này. Đúng là đã đẹp thì mặc gì hay làm gì cũng vẫn cứ đẹp. Phong cách ăn mặc tuy khá đơn giản nhưng kết hợp cùng gương mặt ưa nhìn, mái tóc búi cao thì cứ phải gọi là nổi bần bật trước đám đông.  Bạn có muốn thử kiểu tóc này cùng Baifern Pimchanok?

Cách làm:

  • Chải thẳng tóc, sử dụng chun nhỏ để buộc chặt mái tóc lên đỉnh đầu
  • Dùng lược nhỏ đánh rối phần tóc đã cột lên
  • Xịt một lớp keo và kem dưỡng tóc để vừa giữ nếp, vừa chăm sóc tóc
  • Quấn phần tóc đã đánh rối theo chiều kim đồng hồ, cố định lại bằng kẹp ghim

# Tóc dài mượt

Chán nhìn Baifern Pimchanok với kiểu tóc xoăn, hãy thử nhìn một hình ảnh khác của cô. Kiêu sa, lộng lẫy – đó là từ để diễn tả Baifern Pimchanok khi cô để kiểu tóc dài mượt đậm chất Châu Á này. Phần tóc mái được chia theo tỉ lệ 7/3, vuốt dài sang hai bên, luồn qua phía sau mang tai. Chính kiểu tóc này đã tôn vinh hết tất cả các góc cạnh khuôn mặt của cô nàng, chẳng chút giấu diếm. Điểm đặc biệt gây chú ý là 2 chiếc kẹp ghim bên phần tóc 7-thật biết cách khiến người ta nhìn mãi không ngừng mà.

Ông trời sao thật bất công, vừa cho Baifern Pimchanok một khuôn mặt đẹp, vừa cho cô một style vạn người mê. Đúng là đã là mỹ nhân thì làm gì, mặc gì, để tóc kiểu gì cũng vẫn cứ là đẹp. Còn bạn thì sao? Có muốn xinh hết nấc như Baifern Pimchanok? Thử ngay 4 kiểu tóc trên nhanh nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png