4 Kiểu tóc theo đúng tiêu chí nhanh-gọn-lẹ của nàng bận rộn

Công việc luôn làm bạn không còn nhiều thời gian để chăm chút thật kỹ lưỡng cho vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, không cần cầu kỳ tạo các mẫu tóc xoăn đẹp, với 4 kiểu tóc đúng với 3 tiêu chí nhanh-gọn-lẹ sau, việc làm mới bản thân cho mỗi ngày làm việc sẽ không còn là khó khăn nữa.

#4 kiểu tóc đẹp đơn giản dễ làm cho nàng bận rộn

#Tóc búi cao

Tóc búi chính là một trong những “cứu tinh” cho những ngày bận rộn của nhiều cô nàng. Chỉ cần một ít thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể tự tay thực hiện kiểu tóc này cho một ngày mới. Tóm tóc lại thành một kiểu tóc đuôi ngựa cao, sau đó gập phần thân tóc lại và buộc cố định bằng một sợi dây chun. Dùng phần đuôi tóc thừa quấn xung quanh dây buộc tóc để tạo kiểu tự nhiên cho kiểu tóc búi này. Dùng ghim kẹp phần đuôi tóc nhỏ vào phía sau búi tóc để giữ kiểu tóc không bị lỏng. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc búi cao đơn giản này rồi đấy. 

#Tóc búi thấp

Nếu tóc búi cao làm bạn cảm thấy hơi căng da đầu cho một ngày làm việc mệt mỏi, hãy thử kiểu tóc búi thấp này. Cách thực hiện kiểu tóc búi thấp đơn giản có quy trình giống hệt như khi thực hiện tóc búi cao. Tuy nhiên, thay vì tóm tóc thành đuôi ngựa tao thì bạn cần để phần tóc ở vị trí thấp nhất ở sau gáy. Sau đó tạo kiểu búi tóc đơn giản như trên và đừng quên chừa một ít tóc ở hai bên phía trước trán để tạo nét nữ tính và dịu dàng hơn cho vẻ ngoài của bạn nhé!

#Tóc kẹp nửa thấp

Nếu không phải là một cô nàng sở hữu mái tóc dày, bạn sẽ cần sử dụng một ít tóc giả để tạo độ dày nhất định cho kiểu tóc này. Cố định tạm thời nửa phần tóc trên của bạn bằng một chiếc kẹp để dễ dàng gắn phần tóc giả vào phía sau đầu. Sau đó thả phần tóc phía trên xuống như cũ. Chia mái tóc ra làm hai phần trên dưới một lần nữa và sử dụng một chiếc kẹp tóc cố định phần tóc phía trên. Dùng máy uốn làm xoăn nhẹ phần tóc được kẹp ở trên để tạo độ bồng bềnh cho kiểu tóc. Chỉ như vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc này rồi đấy.

#Tóc tết đuôi ngựa cao

Buộc tóc đuôi ngựa cao, sau đó sử dụng một ít tóc giả gắn vào phần chân tóc. Dùng phần thân tóc giả quấn quanh dây buộc tóc và cố định lại bằng kẹp tăm. Sau đó thực hiện tết tóc với phần đuôi ngựa. Sau khi tết tóc, nới lỏng các sợi tóc trên bím tóc để tạo nét tự nhiên hơn cho kiểu tóc.

#Dùng sản phẩm nào để tạo kiểu tóc đẹp và nhanh hơn?

Không những là “partner thân thiết” của các mẫu tóc xoăn đẹp phức tạp và cầu kỳ, TRESemmé Keratin Smooth mới, mang lại 5 hiệu quả sau 1 lần sử dụng, cho bạn tự tin làm chủ mái tóc của mình. Bộ gội xả TRESemmé Keratin dành cho tóc khô xơ, không vào nếp. Với công thức được bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin, giúp thấm sâu bổ sung keratin, mang lại 5 hiệu quả sau một lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Đặc biệt, sản phẩm còn thích hợp với cả tóc nhuộm.

Thật quá dễ dàng để cho bất cứ cô nàng nào cũng có thể thực hiện được những kiểu tóc đơn giản này. Hãy ghi nhớ và áp dụng cho những ngày bận rộn của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png