Thử ngay 4 kiểu tóc búi này để thêm phần chanh sả trong bữa tiệc ngày hè!

Mùa hè là thời điểm những buổi tiệc cùng hội bạn diễn ra thường xuyên và việc thay đổi kiểu tóc luôn là bài toán khiến bạn phải bối rối. Lúc này, kiểu tóc búi với vô số phiên bản biến tấu lạ mắt và chanh sả sẽ giúp giữ ngoại hình xinh xắn hơn trong bữa tiệc đấy. Cùng Đẹp365 tham khảo ngay hướng dẫn 4 cách búi tóc đẹp dưới đây nhé!

1. Tóc búi thấp mô phỏng theo nút thắt cà vạt

Không như búi tóc thông thường, kiểu búi này dùng lọn tóc thắt nút mô phỏng theo cách thắt cà vạt, nhìn rất lạ mắt và trẻ trung, phù hợp với các bạn thích kiểu uốn tóc nữ.

Chải tóc nhẹ nhàng và chia tóc làm 3 phần bằng nhau.  
Dùng dây chun buộc phần tóc ở giữa theo kiểu đuôi ngựa và gấp lại một phần đuôi tóc để tạo thành móc nối nhỏ.
Và gộp đuôi tóc còn lại với phần đuôi tóc vừa gấp ở trên để xoắn vào nhau thành bím tóc.
Dùng tay nới lỏng bím tóc để tạo độ rối rồi quấn quanh tại nút buộc tóc để tạo thành búi tóc hoàn chỉnh. Vậy là kiểu tóc búi của bạn đã hoàn thành rồi.

2. Tóc búi tết trẻ trung

Có thể coi đây là kiểu búi tóc cơ bản, được biến tấu từ kiểu tóc tết thông thường để thêm phần trẻ trung, giúp những ngày đi học, đi làm của bạn đỡ nhàm chán hơn. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp để bạn xử lý mái tóc rối xù trong những buổi hẹn hò, tiệc tùng mùa hè.

Đầu tiên, bạn chỉ cần giữ mái tóc không bị rối và bện thành bím tóc cơ bản, khi kết thúc hãy gập phần tóc thừa vào bím tóc và buộc chung lại để thêm phần tinh tế cho kiểu tóc.
Dùng tay nhẹ nhàng nới lỏng thân bím tóc và phần chân tóc để tạo độ phồng, giúp thon gọn khuôn mặt của bạn hơn.
Tiếp đó, bạn chỉ cần cuộc phần bím tóc lại thành búi và cố định lại bằng dây chun. Điều chỉnh cho kiểu tóc thêm chỉn chu và bạn đã có ngay một kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng xinh xắn.

3. Tóc búi xoắn với trâm cài tóc thanh lịch

Nếu bạn không phải là cô nàng khéo tay và vẫn bối rối với cách búi tóc và tết tóc, thì vẫn có thể áp dụng kỹ thuật uốn tóc nữ vô cùng đơn giản để tạo ra kiểu búi đặc biệt cho những buổi tiệc. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc trâm cài tóc tùy theo phong cách bạn yêu thích.

Trước hết, bạn cần chải tóc thật mượt mà và thoa thêm ít kem dưỡng để dễ dàng tạo kiểu hơn.
Túm tóc thành kiểu đuôi ngựa và nâng đến độ cao vừa phải và bắt đầu xoắn đuôi tóc lại với nhau rồi cuộn lại thành búi tóc cơ bản ban vẫn thường làm.
Cuối cùng, dùng trâm cài tóc đã chuẩn bị và xuyên theo đường xéo qua phần chân tóc để cố định bím tóc. Chỉ cần nhẹ tay nới lỏng phần chân tóc để tạo độ phồng và sự thoải mái cho da đầu là xong.

Với những người có chất tóc quá trơn mượt, nên xịt thêm keo xịt tóc hoặc dầu gội khô để các sợi tóc không bị tuột ra.

4. Tóc búi kiểu ruy băng điệu đà

Đây là kiểu tóc phù hợp cho những buổi tiệc tối, hẹn hò với vẻ điệu đà hơi có phần thanh lịch và phù hợp với những bộ xiêm y nữ tính của các bạn gái.

Trước tiên, bạn cần chải tóc thật mượt và buộc thành kiểu tóc đuôi ngựa thấp.
Bước kế tiếp đòi hỏi bạn phải khéo tay khi gập phần đuôi tóc thành hình dạng giống như nơ ruy băng và dùng dây chun đen cố định lại chiếc nơ vừa tạo ra.
Phần đuôi tóc còn lại bạn hãy giấu vào chân tóc, dùng tay nhẹ nhàng nới lỏng và điều chỉnh để chiếc nơ thêm rõ nét. Thêm một ít xịt giữ nếp tóc để các sợi tóc vào nếp nhé.

TRESemmé Keratin Smooth

Ngoài khéo tay và sáng tạo, điều kiện cần để tạo nên một kiểu tóc đẹp còn đòi hỏi bạn phải chăm sóc tóc chu đáo. Bạn có thể chọn cho mình các loại dầu gội và dầu xả có thành phần chăm sóc tóc hư tổn cũng như chức năng giữ nếp tóc như TRESemmé Keratin Smooth. Bộ sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin E, A, B, D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng TRESemmé.

Chúc các bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp cho những bữa tiệc ngày hè thêm hoàn hảo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png