4 Kiểu tóc bạn nhất định phải thử trong tháng 11 này

Tháng 11 đã đến rồi, các bạn đã đã chuẩn bị gì cho “cuộc cách mạng” mái tóc của mình chưa? Đặc biệt là các cô nàng tóc mỏng, luôn gặp khó khăn khi muốn thay đổi một kiểu tóc mới đấy. Nếu nàng vẫn đang phân vân, thì hãy bỏ túi ngay 4 kiểu tóc dành cho tóc mỏng, nhất định phải thử trong tháng 11 này nhé. 

1. Saggy Bob

Tóc bob là một kiểu tóc dành cho tóc mỏng đã thịnh hành từ lâu đời và được các cô gái hết sức ưa chuộng. Saggy Bob trước đây đại diện cho những cô nàng nổi loạn nhưng dần dần được “biến hóa” trở nên nữ tính và mềm mại hơn. 

kiểu tóc dành cho tóc mỏng

Trong tháng 11 năm nay, tóc Saggy Bob “hot” trở lại với phiên bản thơ mộng chưa từng thấy. Tóc được cắt ngắn trên vai và uốn sóng lơi sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho không khí cuối thu đầu đông này. Những lọn xoăn nhẹ là kiểu tóc đẹp dành cho tóc mỏng xuất sắc nhất. Nó không chỉ làm cho tóc của bạn trông tự nhiên hơn mà còn tạo độ phồng nhất định khiến tóc bồng bềnh hơn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian tạo kiểu khi để tóc Saggy Bob vì nó vốn dĩ đã đẹp một cách ngẫu hứng, đầy thú vị rồi. 

2. Tóc mái 

Với sự lãng mạn và thi vị đặc trưng của những ngày cuối thu thì tóc mái trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Nếu mùa hè nóng nực thường gây cản trở cho việc để tóc mái thì mùa thu sẽ là thời điểm “vàng”. 

kiểu tóc dành cho tóc mỏng

Hai kiểu tóc mái đơn giản và thích hợp với nhiều dáng mặt là mái bằng hoặc mái thưa. Nếu không đủ tự tin vào quyết định của mình, bạn có thể đến tiệm tóc và nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia. Tìm được kiểu tóc mái “chân ái” của đời mình, khuôn mặt của bạn gái sẽ thay đổi đáng bất ngờ. Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình tươi mới và trẻ trung hơn hẳn. Hãy thử nhé!

3. Boho Fresh 

Boho Fresh là từ để chỉ những kiểu tóc mang tính phóng khoáng, tự do. Thông thường, bạn sẽ dễ nhận biết những mái tóc dài được cắt layer thành nhiều lớp. Kỹ thuật cắt này sẽ tạo nên kiểu tóc dành cho tóc mỏng “xịn sò” nhất vì nó khiến tóc bạn trông dày và nhiều hơn. 

kiểu tóc dành cho tóc mỏng

Boho Fresh sẽ là kiểu tóc hợp lý trong những thời điểm chuyển mùa. Lúc này, bạn cần tỉa lại một chút phần đuôi tóc bị hư tổn và bắt đầu nuôi dưỡng tóc mới. Mái tóc dài buông xõa với những lọn để tự nhiên, không còn gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn kết hợp kiểu tóc này với tóc mái nữa thì sẽ không khác gì một cô nàng bohemian chính hiệu đâu. 

4. The Lob 2.0

Tóc Lob cũng là một kiểu tóc dành cho tóc mỏng mà các cô gái nên thử ngay trong tháng 11 này. Đây được xem là phiên bản dài hơn của tóc Bob khi nó được cắt tương tự nhau, chỉ khác về độ dài tóc. Bạn sẽ không phải đắn đo nhiều khi quyết định chọn kiểu tóc này vì nó đã gần như trở thành kiểu tóc “kinh điển” và không bao giờ bị lỗi mốt cả. 

Để xuất hiện trong mùa thu đông năm nay thì bạn nên chọn độ dài tóc vừa qua khỏi xương quai xanh một chút là chuẩn nhất. Với độ dài lý tưởng của tóc Lob, bạn gái có thể tha hồ biến hóa mái tóc của chính mình. Bạn có để tóc duỗi thẳng hoặc uốn sóng, uốn xù đều không thành vấn đề. 

Sau khi nghía qua 4 kiểu tóc dành cho tóc mỏng đang tạo “trend” trong tháng 11 này, chắc hẳn là mỗi cô gái đều chọn được cho mình một kiểu tóc tâm đắc nhất. Làm mới chính mình để chuẩn bị cho mùa lễ hội rực rỡ nào các cô gái!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png