4 Hướng dẫn cho cô nàng đang “lăm le” ý định uốn tóc tại nhà

Mùa hè đến cũng là lúc bạn muốn làm mới bản thân bằng những kiểu tóc ấn tượng khác. Nếu ngại đến các tiệm salon làm tóc, bạn có thể tham khảo một số cách tự uốn tóc tại nhà với những kiểu tóc nữ đẹp như sau.

4 hướng dẫn cho cô nàng muốn uốn tóc tại nhà

#Uốn sóng bằng kẹp tóc

Sử dụng một máy kẹp tóc bằng nhiệt để thực hiện kiểu tóc này. Trước khi dùng kẹp tóc, bạn nhớ bôi chất chống nhiệt để tóc không bị hư tổn do nhiệt gây ra. Chia tóc theo từng phần nhỏ. Sau đó kẹp máy vào phần tóc ngang tai, quấn tóc xung quanh kẹp, giữ khoảng 10 giây và nhả kẹp tóc ra. Thực hiện tương tự với các phần tóc còn lại. Vậy là bạn đã có thêm một kiểu tóc uốn xinh đẹp ngay tại nhà rồi đấy!

#Tạo sóng tóc bằng tay

Trước khi tạo kiểu, xịt một lớp chống nhiệt lên tóc để bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Để tóc khô hoàn toàn, dùng lược chải tóc và chia tóc thành nhiều phần nhỏ. Phun một ít keo xịt tóc lên để giữ cho kiểu tóc sau khi tạo không bị bung hay xẹp.
Sử dụng máy uốn tóc dạng đũa và bắt đầu với phần tóc ở phía sau. Bạn quấn một phần tóc cỡ 4cm xung quanh máy và xoay máy dần ra phía sau đầu, giữ trong khoảng 10 giây. Sau khi uốn tóc bằng máy, bạn dùng tay rũ tóc ra và chải tóc bằng lược răng thưa, phun thêm một lớp keo xịt khoáng cho tóc lần nữa.

#Tóc ngắn uốn đuôi 

Bạn cần một chiếc máy uốn tóc và một chiếc lựa thưa để tạo kiểu cho lần này. Dùng chất tạo nhiệt bôi đều lên tóc. Sau đó chải và chia tóc ra thành hai bên đều nhau bằng lược. Sử dụng hai chiếc kẹp tóc để chia hai phần tóc trên và dưới để thuận tiện cho việc uốn. Sau khi đã chuẩn bị xong các bước này, bạn sử dụng máy uốn tóc và kẹp phần tóc bên dưới từ gốc sau đó quấn và xoay máy kẹp tóc theo chiều ngược ra sau đầu. Uốn từ phía sau ra phía trước. Lần uốn tiếp theo, bạn thực hiện tương tự nhưng xoay tóc theo chiều ngược lại. Lặp lại đến khi tất cả tóc của bạn đã được uốn. Sử dụng tay để làm tóc tơi ra sau khi uốn xong, điều này giúp tóc tăng thêm độ tự nhiên và bồng bềnh hơn.

#Uốn tóc không cần nhiệt

Nếu bạn là một cô nàng khéo tay và có thể tết tóc nhanh gọn, thì cách uốn tóc không cần nhiệt này rất dễ để thực hiện đấy. Trước khi thực hiện kiểu uốn tóc này, bạn cần sử dụng gel giữ nếp tóc để các sóng tóc được giữ lâu hơn. Chỉ cần tết tóc theo cách bình thường bạn vẫn hay thực hiện, làm sao để bím tóc nổi lên trên trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau khi thức dậy, dùng tay tháo bím tóc ra, và bạn sẽ có một mái tóc xoăn tự nhiên, bồng bềnh.

Việc tạo kiểu chắc chắn sẽ khiến tóc có nguy cơ bị tóc hư tổn. Vì thế sử dụng một bộ sản phẩm giúp phục hồi tóc hư tổn là điều cần thiết. Sản phẩm Dove Phục Hồi Hư Tổn với công thức Keratin Repair Actives giúp phục hồi tóc hư tổn bằng cả hai phía.

Chỉ với những cách tạo kiểu đơn giản, bạn đã có ngay cho mình một kiểu tóc uốn cực kỳ ấn tượng rồi đấy. Còn chần chờ gì mà không mau thực hiện ngay thôi nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png