4 Cách tạo kiểu đẹp cho tóc mỏng

Đau đầu vì luôn phải suy nghĩ những kiểu tóc đẹp, phù hợp với mái tóc thưa mỏng của mình? Sao không cập nhật ngay các bài viết của Đẹp365 – nơi bật mí cho nàng những bí quyết làm đẹp mới nhất, hot nhất!

#1. Tóc bob tỉa layer

Fan của tóc ngắn hãy giơ tay lên nào! Ồ, hóa ra bạn cũng là một fan cứng của những kiểu tóc ngắn mát mẻ, năng động. Vậy sao không thử cùng Đẹp365 thử ngay kiểu tóc bob ngắn này bạn nhỉ? Tóc bob luôn mang đến cảm giác trẻ trung, cá tính và sinh động đấy.

Hơn nữa, nếu khéo léo tỉa layer tầng cho tóc thì kiểu tóc này hoàn toàn có thể “cứu rỗi” mái tóc mỏng, thưa, xẹp lép của bạn, giúp tóc bồng bềnh hơn và trông có vẻ dày hơn. Nếu tìm kiếm từ khóa “blunt bob”, bạn sẽ nhận thấy đây là một kiểu tóc được rất nhiều chị em yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu mái tóc bob tỉa layer cho riêng mình bằng cách cắt thêm tóc mái, uốn tóc xoăn nhẹ hoặc mở bảng màu nhuộm tóc, chọn một màu yêu thích và “tô màu” ngay cho mái tóc của mình. Hoặc đơn giản hơn, một chiếc kẹp tóc, một chiếc nón cối, v.v cũng làm cho bạn trở nên đặc biệt hơn đấy!

#2. Tóc lob dài tỉa layer

Nếu bạn không thích tóc bob vì quá ngắn và có phần không phù hợp với gương mặt? Vậy bạn có thể cân nhắc về kiểu tóc lob đấy nhé! Tóc lob hay còn được gọi là long bob – là kiểu tóc “họ hàng” của tóc bob nhưng dài hơn và mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Để có một mái tóc thật phong cách, sau khi tỉa layer, bạn có thể để mái lệch sang một bên, tỉa nhẹ phần tóc mái và uốn xoăn nhẹ tóc. Như vậy là bạn đã có một mái tóc cực “cool” rồi.

#3. Tóc lob thẳng

Đừng tưởng tóc lob thẳng thì không thể “che giấu” diện mạo của mái tóc mỏng bạn nhé! Bạn hoàn toàn có thể an tâm giao phó mái tóc mỏng thưa của mình cho thợ cắt tóc để có được kiểu tóc lob hoàn hảo đấy!

Để tăng độ bồng bềnh cho tóc, bạn có thể yêu cầu uốn cúp nhẹ phần đuôi tóc của mình. Đừng duỗi tóc quá thẳng sẽ làm tóc bạn đã ít nay còn ít hơn đấy. Ngoài ra, những cô nàng có gương mặt tròn còn có thể an tâm tin tưởng kiểu tóc này. Kiểu tóc này với phần đuôi tóc cúp vào sẽ che đi phần “nọng” ở hai bên cằm của bạn. Thêm một chiếc kẹp tóc thì mái tóc của bạn sẽ còn trở nên đẹp hơn đấy.

#4. Tóc bob layer tầng

Đây là kiểu tóc cuối cùng mà team Đẹp365 muốn bật mí đến các nàng tóc mỏng. Cách làm đó là bạn chia tóc làm hai phần. Tuy nhiên, bạn nên chia 8/2. Kiểu chia tóc này nhằm để toàn bộ sự tập trung rơi vào một bên tóc. Đồng thời giúp “hack” độ dày của tóc, khiến tóc trông dày hơn.

Với kiểu tóc này, nhuộm thêm một ít màu vào để tóc trong cuốn hút hơn. Những màu nhuộm tóc sẽ làm cho gương mặt của bạn trong thanh thoát hơn với kiểu tóc này. Bạn có thể sử dụng màu nâu hạt dẻ, màu vàng sáng, v.v đều làm bạn nổi bật hơn.

Đừng tưởng tóc mỏng là không thể tạo được những kiểu tóc đẹp bạn nhé! Với 4 gợi ý từ Đẹp365, bạn sẽ tự tin hơn với mái tóc của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png