Tóc mỏng không dám nhuộm? Nàng sẽ hài lòng với 3 màu nhuộm thiên nhiên sau!

Các kiểu tóc đẹp thường đi liền với những màu nhuộm để tạo được hiệu ứng hơn. Tuy nhiên, nhiều cô nàng lại e ngại các phương pháp nhuộm thông thường vì sợ ảnh hưởng không tốt đến mái tóc của mình, đặc biệt là những cô nàng tóc mỏng. Liệu có giải pháp nào dành cho mái tóc của các nàng hay không?

3 Màu nhuộm tóc thiên nhiên cho các nàng tóc mỏng

#1 Màu nâu đen

Màu nâu đen là màu tóc đẹp tôn da khiến khuôn mặt thêm sáng và bắt mắt. Những có nàng tóc mỏng sẽ yêu thích màu này bởi sự trẻ trung nó mang lại. Để có được màu nâu đen từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, bạn sẽ sử dụng hỗn hợp bột lá móng, trà xanh và nước cốt chanh.

(Nguồn: Pinterest)

  • Pha hỗn hợp theo tỷ lệ cho sẵn rồi ủ từ 1 -2 ngày.
  • Thực hiện cách nhuộm tóc thông thường rồi lại ủ tóc từ 1 -2 giờ trước sau đó gội đầu lại bằng nước lạnh.
  • Tùy vào bản chất của tóc mà màu sẽ lên nhanh hay chậm. Nếu chưa hài lòng về màu nâu đen có được thì bạn cũng có thể thực hiện thêm vài lần để được như ý.

#2 Màu vàng

Có khá nhiều lựa chọn để có được màu tóc vàng từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như: khoai tây, quế, trà hoa cúc, dầu dừa, rễ cây đại hoàng… Tùy từng nguyên liệu mà sẽ có những cách phối hợp cùng các nguyên liệu phụ như nước cốt chanh để ra được sắc độ vàng nhưng mong muốn.

(Nguồn: Pinterest)

Bạn cũng cần lưu ý rằng màu vàng từ cách nhuộm tự nhiên này sẽ là màng vàng nhẹ thiên về nâu chứ không phải màu vàng sáng như khi nhuộm với hóa chất. Hãy kiên trì thực hiện vài lần để màu lên rõ và bền lâu hơn nhé.

#3 Màu hung đỏ

Những cô nàng cá tính lại yêu thích màu thuốc tóc nhuộm hung đỏ. Điểm nổi bật của màu hung đỏ này là có thể tạo ra một màu tóc đẹp khi có ánh sáng phản chiếu vào như lúc bạn đứng dưới đèn hay ra ngoài nắng. Màu hung đỏ này sẽ được tạo ra từ củ dền đỏ, hoặc củ cà rốt.

(Nguồn: Pinterest)

  • Lấy được nước cốt củ dền đỏ hoặc cà rốt làm mặt nạ ủ tóc trong 1-2 tiếng.
  • Nên cho thêm sữa chua vào công thức pha chế để màu từ nguyên liệu dễ dàng thấm sâu và tóc.
  • Nếu muốn dưỡng tóc trong quá trình nhuộm, có thể thêm mật ong mà không sợ ảnh hưởng đến kết quả nhuộm tóc.

Đây là 3 màu nhuộm có thể dễ dàng “gặt hái” được từ các nguyên liệu thiên nhiên. Tuy màu chỉ lên nhẹ nhàng mà không được rực rỡ như khi nhuộm bằng hóa chất nhưng bù lại phương pháp từ thiên nhiên này sẽ vô cùng lành tính với những mái tóc mỏng. Còn chần chờ gì mà không nhanh chọn cho mình một màu tóc ưng ý và bắt tay thực hiện ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png