Dù độ dài bao nhiêu thì tóc uốn vẫn khiến bạn trẻ ra từ vài tuổi đến vài chục tuổi đấy!

Nhiều người nghĩ rằng tóc uốn hay tóc xoăn khiến mình già đi. Nhưng tóc uốn thì cũng có tóc uốn this tóc uốn that. Nếu bạn thực sự “mê “tạo kiểu tóc này thì để Đẹp365 gợi ý cho bạn vài kiểu tóc uốn trẻ trung, khiến bạn trẻ ra chục tuổi nhé!

Tóc uốn ngắn trẻ trung

#Tóc uốn ngang vai năng động

Các bạn tóc ngang vai thường có sai lầm chung nhất là để mái dài hoặc không để mái. Hãy thử một kiểu mái thưa kết hợp với mới tóc làm phồng phần đuôi. Bạn có thể lựa chọn cụp vào trong hoặc ra ngoài để hack tuổi. Kết hợp với kiểu makeup “ sương sương” là bạn đã có cả rổ hình sống ảo để đi du lịch với hội chị em bạn dì rồi.

Tóc uốc ngang vai năng động

Hoặc combo phồng nhẹ với tóc mái, kết hợp với màu nhuộm trầm này cũng gợi bao thương nhớ rồi. 

tóc phồng nhẹ kết hợp với màu nhuộm trầm

Đừng để mái tóc thẳng tuột hay xoăn tít từ gốc tới ngọn sẽ khiến bạn trông già đi so với tuổi thật. Hãy thử làm phồng một chút ở giữa tóc và uốn phần đuôi ra ngoài để tăng thêm sức cuốn hút cho khuôn mặt. 

uốn phần đuôi tóc và phồng một chút ở giữa

#Tóc uốn ngắn trẻ trung

Với những bạn tóc ngắn thì việc sở hữu mái tóc uốn trẻ trung khiến cho khuôn mặt trở nên cuốn hút và nổi bật hơn. Việc uốn tóc ngắn cũng tương tự như tóc ngang vai, bạn chỉ cần uốn phần đuôi tóc cụp vào hoặc ra hoặc kết hợp cả hai tùy thích. Để mái hoặc không tùy thuộc vào việc khuôn mặt bạn có phù hợp hay không. Bạn cũng có thể nhuộm màu vàng nâu cho tóc để tôn làn da trắng của mình, giúp “hack tuổi” cho khuôn mặt. Kết hợp với lối trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng là bạn đã có lựa chọn trang phục đi làm, đi chơi và cả đi học rồi đó. Để lọn tóc được định hình trong khoảng thời gian dài, hãy sử dụng keo hoặc mousse tạo kiểu bạn nhé!

Tóc ngắn ngang vai và uốn đuôi tóc

#Tóc dài uốn đuôi

Tóc dài luôn là “ mảnh đất màu mỡ” cho kiểu tóc uốn xoăn phần đuôi lên ngôi. Bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều kiểu tóc uốn trẻ trung, xinh đẹp với tóc dài. Như tóc uốn đuôi lộn xộn nhưng “ rất nghệ” chẳng hạn. Để tạo được kiểu tóc này, trước hết hãy tạo một độ phồng vừa phải ở bên trên, sau đó uốn nhẹ từng lọn tóc lại với máy uốn. Bạn cũng có thể sử dụng máy duỗi cầm tay để tạo những gợn sóng này.

Tóc dài uốn đuôi

Hoặc một mái tóc búi củ tỏi nửa đầu và uốn lọn phần đuôi giúp bạn trở nên dịu dàng, nữ tính. Kết hợp với một bộ cánh nhẹ nhàng và một chiếc túi nhỏ đeo chéo là đủ gợi cả một khoảng trời mong manh rồi. Để mái tóc luôn óng ả, mượt mà và chắc khỏe, đừng quên chăm sóc tóc bằng việc bổ sung các dưỡng chất, mặt nạ tóc hàng tuần nhé! 

Mái tóc búi củ tỏi nửa đầu và uốn lọn phần đuôi

Bạn sẽ không thể nào từ chối kiểu tóc “hack tuổi siêu cấp” này được đâu. Chỉ đơn giản là tạo những lọn tóc uốn nhẹ thôi mà cũng đủ gây thương nhớ. Kết hợp với quần jean với áo phông trắng thôi mà trông bạn thật thời thượng, fashion.

Tạo những lọn tóc nhẹ

Với những kiểu tóc uốn trẻ trung bất chấp độ dài trên tin chắc rằng bạn sẽ trẻ ra cả chục tuổi luôn đó! Cùng “ hô biến” mái tóc đẹp nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png