3 kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi “chiều lòng” cô dâu dù là khó tính nhất

Ngày cưới ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Bên cạnh váy cưới, phong cách trang điểm thì kiểu tóc đẹp và phù hợp cũng rất quan trọng. Đối với các cô dâu sở hữu tóc ngang lưng uốn đuôi, đâu mới là kiểu tóc dành riêng cho ngày trọng đại? Bạn hãy cùng Đẹp365 tham khảo qua các kiểu tóc có thể “chiều lòng” các cô dâu nhé!

#1 Tóc xõa nữ tính

Nếu yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, bạn sẽ không thể bỏ qua kiểu tóc này! Không cần tạo kiểu cầu kì, bạn chỉ cần “buông xoã” mái tóc ngang lưng vốn dĩ đã rất đẹp của mình là được. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn một ngoại hình dịu dàng và thanh thoát hơn rất nhiều đấy!

Nếu bạn là cô dâu hiện đại và muốn biến hóa với các kiểu váy cưới tinh tế, mái tóc ngang lưng uốn đuôi xõa nhẹ nhàng sẽ là trợ thủ đắc lực của ban. Một chiếc váy cưới cực kì kiêu sa lộng lẫy với một mái tóc nữ tính sẽ mang lại cho bạn sự sang trọng, quyến rũ. Bạn có thể dùng thêm những phụ kiện như vương niệm, vòng hoa tươi, khăn voan,… để tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc.

Tuy nhiên, một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất khi để kiểu tóc này chính là phần tóc phải đủ độ bồng bềnh. Nếu tóc quá xẹp, bạn sẽ trở nên thiếu sức sống. Vì vậy, trước ngày cưới, hãy chăm chỉ cùng Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh chăm sóc tóc nhé! Được ra đời dựa trên công nghệ Oxyfusion, bộ đôi dầu gộidầu xả Dove cung cấp oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Đặc biệt, các oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Hơn thế nữa, Dove không gây bết dính nên rất dễ chịu, thoải mái khi sử dụng. Bạn sẽ chẳng lo mái tóc xấu xí trong ngày trọng đại đâu!

#2 Tóc tết tạo kiểu

Khỏi phải nói, các cô dâu luôn yêu thích kiểu tóc tết tạo kiểu do mang đến rất nhiều lựa chọn, mà kiểu nào cũng mang lại cho cô dâu sự nhẹ nhàng, nữ tính. Để tránh nhàm chán, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu thắt tóc thả dài khác nhau. Hay kiểu tết tóc kết hợp búi đang là kiểu tóc nhận được sự yêu thích của các cô dâu.

Nếu bạn là cô gái yêu thích sự đơn giản nhưng tinh tế, hãy chọn kiểu tết tóc dài, đính kèm những bông hoa xước để mái tóc không bị nhàm chán. Giờ thì trông bạn như bước ra từ xứ sở thần tiên, mơ màng và ngây thơ.

Nếu bạn thích một kiểu tóc có nhiều điểm nhấn hơn, hãy nhờ hairstylist kết hợp tết tóc và búi. Cài thêm những bông hoa trắng li ti dọc trên chiều dài tóc chính là bí quyết cho một cô dâu dịu dàng, thanh thoát trong ngày cưới. Hãy áp dụng cùng cách trang điểm tự nhiên để tổng thể được hoàn hảo hơn bạn nhé!

#3 Kiểu tóc boho

Bạn có một mái tóc ngang lưng uốn đuôi cực kì đẹp? Bạn là một cô dâu yêu thích sự cá tính? Vậy thì hãy chọn ngay kiểu tóc boho nhé! Kiểu tóc boho sẽ khiến bạn có phần hơi “hoang dại” nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng cho riêng mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png