Tóc ngắn vẫn có tận 3 kiểu tóc đẹp cho những ngày đến trường đấy nhé!

Vẫn còn rất nhiều nàng cho rằng một khi đã cắt tóc ngắn thì sẽ có rất hiếm những kiểu tóc có thể tạo được với mái tóc này. Tuy nhiên, vẫn có tận 3 kiểu tóc ngắn đi học cực xinh giúp nàng tự tin hơn trong những ngày đến trường!

#1. Tóc đuôi ngựa kép

Những cô nàng thuộc team tóc ngắn chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác khó chịu và “bất lực” mỗi khi buộc các kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc phía dưới sẽ không đủ dài để bạn có thể buộc hết tất cả lên trên cao và điều này quả thực sẽ phá hoại kiểu tóc buộc đuôi ngựa của bạn. Sau đây sẽ là một “tuyệt chiêu” để không chỉ khắc phục vấn đề này, mà còn giúp bạn tạo ra một kiểu tóc đuôi ngựa bồng bềnh. 3 Bước để có được kiểu tóc ngắn đi học gồm có:

Bước 1: Bước nửa phần tóc trên của bạn thành đuôi ngựa cao.

Bước 2: Buộc nửa phần tóc dưới của bạn thành đuôi ngựa ở giữa đầu.

Bước 3: Sử dụng lược tạo kiểu và kết hợp hai đuôi tóc lại với nhau, vậy là bạn đã có được kiểu tóc đuôi ngựa dài và đủ dày với mái tóc ngắn của mình rồi đấy!

#2. Tóc buộc nửa hai bên

Kiểu tóc ngắn đi học bằng cách buộc nửa hai bên này phù hợp cho những cô nàng có tính cách đáng yêu, trẻ trung. Bạn có thể diện kiểu tóc đẹp này cho những bữa tiệc ngoài trời hay khi đến lớp học.

Bước 1: Chia tóc thành hai phần bằng nhau. Buộc phần tóc ở bên tai của bạn thành hai đuôi ngựa cao.

Bước 2: Thực hiện tương tự ở phía tai bên kia.

Bước 3: Nếu tóc của bạn chưa được uốn xoăn, bím tóc có thể trông không có độ phồng, bạn có thể sử dụng máy uốn và làm xoăn một ít phần đuôi tóc để kiểu tóc trông tự nhiên và đẹp hơn.

Bước 4: Buộc chặt hai đuôi tóc bằng dây chun để giữ được độ cao cần thiết của kiểu tóc.

#3. Tóc tết đuôi ngựa tết

Kiểu tóc này là một lựa chọn hoàn hảo cho những ngày tóc bết hoặc khi bạn muốn diện để đến các phòng tập gym hay khi có lớp học thể dục. Với kiểu tóc tết này, chỉ cần áp dụng những cách làm tóc mềm mượt là bạn đã mang về cho tóc điểm 10 hoàn hảo rồi!

Bước 1: Buộc nửa phần tóc trên của bạn thành đuôi ngựa.

Bước 2: Tách một nửa tóc đuôi ngựa vừa buộc ra làm hai, sau đó lật phần đuôi tóc lên để luồn qua lỗ nhỏ vừa mới tách, sau đó kéo đuôi tóc qua để làm cho tóc được chặt hơn.

Bước 3: Với phần tóc bên dưới, bạn sử dụng dây chun để buộc gọn lại

Bước 4: Thực hiện tương tự như bước 2 với phần đuôi tóc bên dưới

Bước 5: Uốn nhẹ phần tóc phía trước trán để tạo độ cân đối cho khuôn mặt

#Cách làm tóc mềm mượt nào để nàng tóc ngắn tự tin hơn?

Những nàng tóc ngắn có bao giờ thắc mắc về cách làm tóc mềm mượt và bồng bềnh chưa? Một mái tóc đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu tóc hơn đấy! Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ được cho là loại sản phẩm mà các nàng cần sử dụng nếu muốn mái tóc của mình được chăm sóc tốt nhất có thể.

Sản phẩm với tinh dầu hoa trà my cùng Công Nghệ Khóa Ẩm giúp dưỡng ẩm cho mái tóc khô xơ của bạn, kể cả phần tóc khô nhất. Hơn nữa, Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc. Nhờ vậy, tóc trở nên mềm mượt hơn mà không gây ra cảm giác bết dính khó chịu.

Những kiểu tóc đơn giản nhưng tinh tế này hứa hẹn sẽ là một trong những “bảo bối” bạn bạn cần thiết cho những phong cách thường ngày của mình đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png