Giấu đi phần tóc khô xơ bằng 3 kiểu tóc siêu đơn giản!

cách giấu tóc khô xơ hiệu quả

Hẳn là xinh đẹp đến mấy cũng mất tự tin vì tóc khô xơ. Quá trình phục hồi tóc khô xơ cần sự kiên trì để đạt hiệu quả.  Hãy thử những kiểu tóc sau để giấu đi phần tóc khô xơ xấu xí nhé.

#1 Tóc búi cao messy

Các cô nàng rất ưa chuộng kiểu tóc này vì có thể áp dụng khi đi học, đi làm hay dùng như kiểu tóc đi tiệc đều được. Mái tóc xơ khô rối không những được kín đáo giấu đi mà bạn còn trông xinh xắn và năng động hơn nữa đấy.

Búi tóc giấu tóc khô xơ

Tóc búi cao messy tiện lợi  (Nguồn: Internet)


Cách thực hiện kiểu tóc messy búi cao khá đơn giản. Hãy chuẩn bị vài chiếc dây thun cột tóc chắc chắn và vài cặp kẹp tăm nhỏ.

 • Giữ tóc rồi kéo thẳng lên trên cao và túm lại thành một chùm.
 • Cầm chắc chắn và bắt đầu xoắn.
 • Cuộn phần tóc xoắn quanh đầu tạo thành búi tóc.
 • Dùng kẹp tăm cố định búi tóc.
 • Thêm một chút sáng tạo bạn có thể điểm xuyến cho mái tóc của mình. Có thể cột quanh búi tóc một sợi dây ruy băng nhỏ hoặc đính vài cánh hoa bé.
 • Bạn có thể chọn độ cao của búi tóc từ thấp đến cao sao cho hài hòa với khuôn mặt của bạn để có được vẻ đẹp cân đối.

#2 Tết tóc bím

 Mái tóc được thắt bím giúp đưa tóc “vào hàng thẳng lối”, những lọn tóc khô, xơ rối nhờ đó mà cũng được đan vào nhau và giấu nhẹm đi một cách thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên để tránh nhàm chán, bạn có thể sáng tạo nên nhiều kiểu thắt bím từ đơn giản đến phức tạp. 

tết tóc giấu tóc khô xơ

Kiểu tết bím rất phù hợp với mái tóc khô xơ (Nguồn: Internet)

Bạn có thể thử  kiểu thắt bím đơn giản như tết xương cá đơn giản hay kết hợp nhiều kiểu đan khác nhau. Nên nhờ người khác tết thay để có một mái tóc thật hoàn chỉnh.

 • Chải đều tóc và chia tóc làm thành 3 phần bằng nhau, bắt đầu thắt từ đỉnh đầu xuống.
 • Tết tóc theo thứ tự trái vào giữa rồi đến phải vào giữa. Với mỗi lần thực hiện hãy lấy thêm những phần tóc còn lại. Thực hiện tuần tự cho đến khi hết tóc.
 • Cố định lại điểm cuối cùng bằng thun hoặc dây cột tóc.

#3 Kết hợp búi và bím

 Kết hợp hai kiểu tóc trên, mẫu tóc búi  kế t hợp bím tóc vừa phát huy công dụng che đi phần tóc khô xơ, vừa đem lại một sự sang trọng quý phái. 

tóc búi và bím giấu tóc khô xơ

Kiểu tóc này rất hợp khi đi tiệc (Nguồn: Internet)

Bạn có thể tham khảo các kiểu tóc búi kết hợp bím sau:

 • Thắt bím hai bên và cố định búi lại phía sau. Nên búi lệch một chút kết hợp với tóc mái phồng sẽ đẹp và ấn tượng hơn. Chỗ búi tóc bạn có thể điểm xuyến thêm hoa, kẹp cài cũng rất đẹp và trang nhã.
 • Nếu khéo tay hãy chọn những kiểu phức tạp kết hợp rẽ tóc sau bím và búi lại tạo hình khá ấn tượng.

Trên đây là 3 kiểu tóc giúp nàng giấu đi phần tóc khô xơ cực hiệu quả của Đẹp365. Trong thời gian dưỡng chờ phục hồi tóc khô xơ, tại sao không thử áp dụng ngay nàng nhỉ? Chúc nàng thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png