10 kiểu tết tóc nửa đầu cực đẹp, đơn giản cho nàng 2023

Thay vì mất hàng giờ để tết tóc, giờ đây nàng có thể “F5” cho mái tóc của mình với kiểu tết tóc nửa đầu vừa nhanh gọn lại cực kỳ xinh xắn. Nào cùng bắt tay vào thực hiện thôi nào, đảm bảo đây sẽ là một cách tạo kiểu tóc dễ như ăn kẹo cho các nàng đấy!

Cách tết tóc xương cá nửa đầu cá tính 

Kiểu tết tóc nửa đầu cá tính thích hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Bất kể nàng thuộc dáng mặt vuông, tròn, trái xoan hay kim cương thì cũng mạnh dạn thử kết thân với kiểu tóc này nếu tham gia vào một sự kiện đặc biệt nào đó nhé!

Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn chải tóc cho gọn gàng, xịt thêm dưỡng giúp tóc mềm. Lấy hai phần tóc ở đỉnh đầu và lọn tóc bên cạnh vắt chéo qua thành hình chữ X. 
 • Bước 2: Tiếp tục thực hiện tương tự như vậy tới nửa đầu thì bạn dùng chun buộc lại là xong. Kết quả là bạn có ngay một mái tóc thật xinh xắn và ấn tượng rồi!
Tết tóc xương cá nửa đầu
(Nguồn: Internet)

Hướng dẫn tết tóc nửa đầu cho tóc ngắn

Kiểu tóc tết nửa đầu vốn là “chân ái” dành cho các nàng tóc ngắn. Bạn chỉ cần tốn chưa tới 5 phút là đã có thể hoàn thành 2 bước tết tóc cực đơn giản, vì vậy chẳng có lý do gì để từ chối đúng không nào? Mẹo nhỏ, nàng có thể sử dụng thêm những món phụ kiện tóc đáng yêu, chẳng hạn như kẹp tóc nơ, chun, dây ruy băng,… để tăng điểm nhấn cho mái tóc thêm duyên dáng, ngọt ngào.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Lấy phần tóc mai ở gần tai vừa đủ để tết thành bím tóc. Sau đó chia tóc thành 3 phần và thắt lại theo đuôi tôm. 
 • Bước 2: Làm tương tự đối với phần tóc bên còn lại. Buộc hai bím tóc bằng dây chun hoặc kẹp tăm. 
Tết tóc nửa đầu cho tóc ngắn
(Nguồn: Internet)

Tết tóc nửa đầu lệch 1 bên phá cách

Nếu bạn muốn lựa chọn kiểu tết tóc nửa đầu có chút phá cách thì có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây. Kiểu tết tóc lệch 1 bên nửa đầu sẽ mang đến cho bạn một diện mạo cực “cool” cho những hoạt động lễ hội ngoài trời như Ravolution hay các đêm nhạc hội hoành tráng.

Các bước thực hiện:

 • Tết tóc thật chặt và đều tay theo chiều từ tóc ở trán tới gáy. Với kiểu tết tóc này bạn chỉ nên thực hiện khoảng 2 – 3 tết thôi nhé. 
 • Tết tóc tới chân gáy tóc, sau đó nhập lại thành một tết cho tới khi hết và cố định lại bằng dây thun là bạn đã có mái tóc đầy phá cách rồi. 
Tết tóc nửa đầu lệch 1 bên
(Nguồn: Internet)

Kiểu tết tóc vương miện nửa đầu dễ thương

“Vương miện” sẽ tạo hiệu ứng thật hơn khi bạn để mái, phần đuôi tóc bạn có thể duỗi thẳng hay tạo kiểu uốn xoăn lọn nhỏ, duỗi cúp, uốn xoăn sóng nước tùy thích. Cho dù bạn tóc dài, tóc ngang lưng hay ngang vai thì đều có thể thực hiện kiểu tóc này.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Vẫn là hai phần tóc mai quen thuộc, bạn thắt đuôi tôm và nới lỏng tóc thêm phần tự nhiên.
 • Bước 2: Vòng 2 bím tóc ra sau đầu để tạo thành một “vương miện”, khéo léo giấu đuôi tóc và thế là tèn ten, kiểu tóc đã hoàn thành rồi đấy!
kiếu tết tóc nữa đầu vương miệng 
(Nguồn: Internet)

Cách tết tóc nửa đầu ngang vai 

Đối với những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai, hãy cùng tham khảo cách tết nửa đầu đơn giản dưới đây. Kiểu tóc mang tính ứng dụng cao, phù hợp cho cả những cô nàng công sở muốn “F5” diện mạo thường xuyên.

 • Bước 1: Buộc thành hai lọn tóc nhỏ ở gần trán, sau đó lấy phần tóc ở hai bên luồn qua vị trí tóc vừa buộc và quấn đều tạo thành nút thắt.
 • Bước 2: Sau đó nới lỏng phần tóc đã thắt để tạo sự bồng bềnh cho mái tóc là hoàn thành rồi đó.
Tết tóc nửa đầu ngang vai
(Nguồn: Internet)

Hướng dẫn tết tóc nửa đầu cho bé gái 

Kiểu tết tóc cho bé gái nửa đầu xinh xắn mà bạn có thể tham khảo dưới đây sẽ không tốn quá nhiều thời gian thực hiện.

 • Bước 1: Đầu tiên, mẹ hãy chọn hai lọn tóc ở hai bên gần thái dương và thắt bím lại. 
 • Bước 2: Sau đó, mẹ buộc gọn lọn tóc vừa thắt ra sau và buộc bình thường.
 • Bước 3: Cột bím tóc lại bằng thun buộc. Mẹ có thể chọn những chun cột sắc màu để giúp mái tóc bé thêm phần nổi bật và đáng yêu.
Tết tóc nửa đầu cho bé gái
(Nguồn: Internet)

Kiểu tết tóc búi nửa đầu đẹp mà đơn giản

Kiểu tết tóc búi nửa đầu sẽ giúp nàng trở nên dịu dàng và trẻ ra thêm vài tuổi cho mà xem. Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Trước tiên, nàng hãy chải phồng phần tóc ở giữa đầu rồi cố định lại bằng kẹp ghim. 
 • Bước 2: Tiếp theo, lần lượt lấy hai lọn tóc ở hai bên và thắt bím lại, sau đó vắt ngang nửa đầu.
 • Bước 3: Với mỗi bím tóc bạn lấy kẹp tăm cố định lại rồi kéo đuôi tóc nhét vào trong là xong.
Tết tóc búi nửa đầu
(Nguồn: Internet)

Kiểu tóc tết cornrow nửa đầu cá tính 

Kiểu tóc tết cornrow nửa đầu cá tính thích hợp với những cô nàng muốn phá cách cho mái tóc của mình. Cùng tham khảo cách thực hiện xem sao nhé!

Tết thành từng tép tóc nhỏ sao cho ôm sát với da dầu rồi thắt bím ở hai bên sao cho tạo thành đường ngôi thẳng. Hoặc bạn có thể sáng tạo với nhiều kiểu tết khác nhau tùy theo tóc dày hay mỏng. 

Kiểu tóc này có đặc trưng với bím tóc sát da đầu và nằm sát nhau thành từng hàng. Bên cạnh đó, để kiểu tóc cornrow nổi bật bạn nên kết hợp với tông màu nhuộm sao cho ấn tượng nhất.

Tóc tết cornrow nửa đầu
(Nguồn Internet)

Cách tết tóc buộc nửa đầu dễ thương 

Tiếp tục, Đẹp365 xin gợi ý thêm cho bạn kiểu tóc tết nửa đầu. Những cô nàng sở hữu mái tóc uốn thường đặc biệt “ưu ái” kiểu tóc này.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy chải thẳng tóc, sau đó lấy hai phần tóc gần mai tết lại. 
 • Bước 2: Túm hai phần tóc vừa tết ở trên rồi dùng dây thun buộc ngang nửa đầu là hoàn thành.
Tết tóc buộc nửa đầu dễ thương
(Nguồn: Internet)

Tết tóc xoắn nửa đầu đơn giản 

Để kiểu tóc thêm phần sinh động, hãy dùng máy uốn giả làm xoăn mái tóc. Có thể ủ tóc hoặc phủ một lớp dưỡng tóc để tránh tóc bị hư tổn khi chịu nhiệt nhé.

 • Bước 1: Tương tự như kiểu tóc ở trên, chúng mình cũng lấy hai phần tóc phía trên mai để thực hiện. Tuy nhiên chú ý, chừa lại một lọn ở một bên tóc để dành cho điểm nhấn quan trọng nhé!
 • Bước 2: Dùng chun buộc hai phần tóc lại với nhau, cố định ở phía sau đầu.
 • Bước 3: Đã đến lúc sử dụng lọn tóc mà bạn bỏ lại rồi đây, hãy thắt tóc đuôi tôm như thường lệ. Và không quên tháo lỏng để mái tóc trông tự nhiên hơn.
 • Bước 4: Kéo bím tóc bạn vừa thắt quấn quanh mối chun buộc tóc ban đầu và cố định lại bằng kẹp tóc. Bạn có thể dùng một ít keo giữ nếp tóc cố định các sợi tóc con “không mời mà tới” để kiểu tóc thêm phần hoàn hảo.
(Nguồn: Internet)

Cùng “save” ngay những cách tết tóc nửa đầu đẹp ở trên để xúng xính cùng váy xinh điệu đà du xuân cùng hội bạn và thỏa thích check-in sống ảo những bức hình đẹp lung linh thôi! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png