Nhân 10 năm Boys Over Flowers, cùng nhìn lại 3 kiểu cột tóc đẹp của nàng cỏ Jan Di

Vườn sao băng – Boys Over Flowers  là một bộ phim đã trở thành những “bộ phim quốc dân” gắn liền với tuổi thơ của những bạn trẻ 9x. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi Goo Hye Sun – nàng cỏ Jan Di đến gần với khán giả. Chắc hẳn, mọi người đều rất ấn tượng với kiểu tóc của cô nàng đúng không? Hãy cùng Đẹp365 nhìn lại những kiểu cột tóc đẹp của nàng cỏ Jan Di sau 10 năm nhé.

3 Kiểu cột tóc đẹp của nàng cỏ Jan Di được lòng người hâm mộ

#Cột tóc hai bên

Đây là kiểu tóc ngắn trong trang phục học đường chọn cho tạo hình nhân vật Geum Jan Di được khán giả yêu thích nhất. Sở hữu một gương mặt baby, tuổi tác chưa từng là vấn đề của Goo Hye Sun dù khi nhận vai diễn học sinh cấp 3 này, cô đã xấp xỉ tuổi 25.

.à người yêu thích kiểu tóc ngắn đơn giản, tự nhiên, Goo Hye Sun đã tạo kiểu tóc với tóc cột hai bên đơn giản phù hợp với trang phục học đường ngây thơ của mình. Kiểu tóc thắt tóc này giúp cô nàng trông năng động, trẻ trung hơn rất nhiều.

#Cột sau đuôi

Một trong những kiểu tóc cột đẹp được cô nàng chọn lựa đó là kiểu cột tóc sau đuôi gọn gàng. Đây là một kiểu tóc ngắn với phong cách “cổ điển”, retro đơn giản. Với kiểu tóc cột sau đuôi thế này, Goo Hye Sun lại kết hợp với tóc mái bằng với tóc mai dài dọc xuống ôm trọn khuôn mặt.

#Cột phần chóp mái tóc

Jandi thường xuất hiện trong kiểu tóc đời thường giản dị đó là thả tóc thẳng tự nhiên và cột một phần chóp mái tóc lên. Ngoài gương mặt xinh xắn thì còn may mắn sở hữu một mái tóc thẳng mượt và vào nếp tự nhiên, mềm và khỏe. Chính vì thế, đối với nàng cỏ Jan Di, không phải uốn tóc xoăn, tết tóc, hay chọn màu tóc nhuộm cầu kỳ,…nhưng vẫn luôn toả sáng khi xuất hiện. Jan Di thường F5 mình với các kiểu kẹp tóc hoặc nơ đơn giản để tóc gọn gàng hơn.  Nếu bạn cũng sở hữu mái tóc ngắn đẹp như Jan Di thì bạn hoàn toàn có thể “biến tấu” mái tóc của mình giống như cô ấy.

Với nàng cỏ Jan Di mọi thứ đều không quá phức tạp từ tạo kiểu tóc, chọn trang phục, hay thậm chí là makeup,…nhưng cô nàng vẫn luôn “gom” hết mọi ánh nhìn từ những người xung quanh. Những kiểu tóc của Goo Hye Sun sau tận 10 năm nhưng dường như vẫn được nhiều khán giả yêu mến. Kiểu tóc đó dường như mang đến “thương hiệu cô nàng lọ lem” đáng yêu, xinh đẹp cho Jan Di trong lòng người hâm mộ.

Nếu bạn yêu mến những kiểu tóc cột của cô nàng này thì có thể thử tạo kiểu cho chính mình nhé, biết đâu hợp đến không tưởng thì sao. Đẹp365 hy vọng bạn cũng sẽ chọn cho mình một kiểu tóc ấn tượng như Goo Hye Sun vậy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png