“Chấp” hết các kiểu tóc cầu kì, nàng chỉ cần buộc tóc theo 3 cách đơn giản này là đã ăn đứt mọi người

Tóc đẹp là điều mà bạn gái nào cũng muốn trước khi ra đường đúng không nào. Vậy theo các bạn tóc đẹp là tóc như thế nào? Không ít bạn gái sẽ nghĩ ngay đến những kiểu tóc cầu kỳ. Vậy hãy để Đẹp365 giúp bạn có mái tóc cực đẹp chỉ với 3 cách buộc tóc đơn giản khiến bạn trở nên rạng ngời hơn.

Các kiểu buộc tóc đơn giarnn nhưng đẹp vô cùng

#Tóc buộc nửa

Nếu có giải thưởng dành riêng cho mái tóc đẹp, đơn giản và nhanh nhất thì kiểu tóc buộc nửa này chắc chắn sẽ “ẵm” trọn phần thưởng. Chỉ vài thao tác buộc đơn giản, nhanh gọn, bạn đã có thể hoàn thành cho mình kiểu tóc vô cùng đẹp này. Đơn giản nhưng cũng đừng đơn giản quá bạn nhé.

Chiếc thun cột tóc có vẻ nhanh chóng và dễ dàng để cố định tóc thật đấy nhưng hãy thử cho mình chiếc kẹp tóc xem sao. Bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn bội phần so với những chiếc dây thun đơn giản đấy. Đẹp365 khuyên bạn nên chọn những phụ kiện có độ sáng và bóng, như vậy mới làm nổi bật mái tóc của bạn hơn. Tóc buộc nửa sẽ đẹp hơn nếu bạn uốn gợn sóng cho toàn bộ mái tóc của mình.

Tóc buộc nửa đơn giản cực hợp với tóc uốn ngang vai

Kiểu buộc tóc đơn giản này không chỉ phù hợp với mái tóc dài mà kiểu uốn tóc ngang vai cũng có thể thực hiện. Dù là kiểu tóc nào đi chăng nữa, tóc buộc nửa vẫn sẽ nâng tầm nhan sắc của bạn, giúp bạn tự tin hơn.

Tóc buộc nửa đơn giản cực hợp với mái tóc dài

#Tóc búi/buộc kết hợp kẹp

Kiểu uốn tóc ngang vai phù hợp với tóc buộc nửa, vậy còn tóc búi/buộc kết hợp với kẹp tóc thì sao nhỉ? Vẫn sẽ cực đẹp và khiến bạn trở nên xinh xắn hơn chứ sao nữa.

Bạn sẽ chẳng cần phải động tay động chân quá nhiều để đạt được kiểu tóc này. Điều bạn cần làm chỉ là vớ lấy cái lược, làm gọn tóc và tạo kiểu búi hoặc buộc tùy theo sở thích của bạn sau đó dùng thêm kẹp tóc. Đôi lúc bạn cũng chẳng cần đến lược mà vẫn có được mái tóc đẹp tuyệt vời nữa đấy. Chải chuốt cho mái tóc của mình nhiều quá đôi lúc sẽ khiến mái tóc mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Đó là lý do mà bạn phải thử ngay cho mình kiểu tóc này. Sau khi hoàn thành, Đẹp365 chắc chắn bạn sẽ trông “rất gì và này nọ” đấy.

Tóc buộc kết hợp kẹp
Tóc búi kết hợp kẹp đẹp không kém tóc dài đâu nhé
Tóc búi sau kết hợp với kẹp làm tăng vẻ đẹp cho mái tóc của bạn

#Tóc kẹp bên

Kiểu buộc tóc đơn giản này phù hợp với tóc dài uốn, uốn tóc ngang vai cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn sẽ là kiểu tóc kẹp bên. Kiểu tóc này được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì độ tiện dụng và nhanh chóng. Một chiếc kẹp tóc đơn giản màu trắng sang trọng hoặc được đính kèm ngọc trai đã là quá đủ để khiến bạn thu hút hơn. Với kiểu tóc này bạn có thể tùy chọn cho mình cách kẹp tóc sao cho phù hợp nhất với sở thích của bạn. Bạn có thể chọn kiểu kẹp phần mái sang 1 bên, kẹp để cố định phần tóc hay xõa xuống hay chỉ đơn giản là kẹp để làm đẹp, tô điểm thêm cho mái tóc. 

Tóc kẹp bên cũng không phải là lựa chọn tồi cho các bạn có mái tóc uốn dài hoặc uốn ngắn ngang vai
Lựa chọn những loại kẹp tóc khác nhau cũng khiến bạn trở nên đặc biệt đấy
Lựa chọn những loại kẹp tóc khác nhau cũng khiến bạn trở nên đặc biệt đấy

Với 3 kiểu buộc tóc cực đơn giản trên, kiểu uốn tóc ngang vai, tóc dài, tóc bob, tóc nhuộm hay bất cứ kiểu tóc nào đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ xinh đẹp hơn. Còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay để có mái tóc đẹp nhưng lại chẳng tốn quá nhiều thời gian nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png