3 Kiểu búi tóc sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn đấy!

Là cô nàng điệu đà và yêu thích việc chăm chút cho mái tóc của mình, bạn thường mày mò thực hiện những kiểu tóc khác nhau để làm mới bản thân? Vậy thì để Đẹp 365 cùng bạn học ngay 3 kiểu tóc búi cực đơn giản, có thể tự làm tại nhà để vận dụng trong những buổi tiệc hay hẹn hò đặc biệt nhé!

#1. Búi tóc tết 

Với những nàng có mái tóc ngắn ngang vai, tóc xõa tự nhiên sẽ rất khó cố định búi tóc nên việc tết lại gọn gàng trước khi búi sẽ đơn giản và dễ thực hiện hơn. Chỉ với 5 bước sau đây, bạn hoàn toàn có thể làm kiểu tóc này ngay tại nhà.

Kết quả hình ảnh cho tết tóc trung niên

Bạn cần chuẩn bị: dây thun, kẹp tăm, keo xịt tóc.

 • Bước 1: Chia tóc thành hai nửa trên và dưới bằng nhau.
 • Bước 2: Sử dụng kỹ thuật tết tóc ba lọn để tết phần tóc nằm bên trên, cố định ở đuôi tóc bằng thun cùng màu tóc. 
 • Bước 3: Tết phần tóc bên dưới như cách trên. Lưu ý nên để hai bím tóc lệch về hai hướng ngược nhau để bước búi tóc dễ thực hiện hơn. 
 • Bước 4: Cuộn bím tóc bên dưới thành một búi tóc tròn rồi cố định bằng kẹp tăm. Bạn nên ghim kẹp cẩn thận để kẹp không bị lộ ra ngoài cho kiểu tóc được hoàn hảo nhất. 
 • Bước 5: Cuộn tròn bím tóc bên trên, cố định lại bằng kẹp tăm chồng lên búi tóc bên dưới. Nếu cảm thấy cần thiết, hãy dùng một ít keo xịt để cố định búi tóc chắc chắn hơn. 

Một kiểu tóc đẹp dịu dàng mà không chói lóa, đặc biệt phù hợp với những bộ váy công chúa nữ tính cùng nàng xuất hiện lộng lẫy trong những buổi tiệc đêm. 

#2. Búi tóc Gibson 

Kiểu tóc búi được đặt theo tên của nàng Gibson trong tác phẩm của họa sĩ nổi tiếng Charles Dana Gibson. Thanh lịch và sang trọng chắc chắn là hai từ chính xác nhất để miêu tả về kiểu tóc này. 

Kết quả hình ảnh cho вечерний пучок на средние волосы

Bạn cần chuẩn bị: dây thun, kẹp tăm, keo xịt tóc.

 • Bước 1: Lấy hai lọn tóc nhỏ từ hai bên mang tai rồi xoắn đều theo chiều từ ngoài vào trong. Bạn xoắn đến khi hai lọn tóc gặp nhau ở giữa đầu thì cố định lại bằng một dây thun nhỏ cùng màu tóc. 
 • Bước 2: Xoắn hai lọn tóc từ ngoài vào trong ngay tại mối buộc đến khi xoắn tóc được đều và đẹp nhất.
 • Bước 3: Chia phần tóc bên dưới nhiều thành nhiều phần rồi cuộn từ dưới lên trên, cố định vào phía trong mối buộc của bước trên bằng kẹp tăm. Thực hiện lần lượt đến khi hết tóc. 
 • Bước 4: Kéo phồng phần tóc trên cho tự nhiên hơn và định hình tóc bằng một ít keo xịt. 
Kết quả hình ảnh cho mary poppins hair tutorial

Đối với kiểu tóc này, bạn gái có mái tóc mỏng sẽ dễ thực hiện và giữ được tóc lâu hơn. Cô nàng tóc dày muốn trải nghiệm tóc búi Gibson thì phải xoắn chặt tay và cố định tóc cẩn thận hơn và sẽ khó khăn hơn một chút đấy!

#3. Búi tóc nữ thần

Nếu đã xây dựng cho mình phong cách xinh đẹp và nhẹ nhàng như “thần tiên tỷ tỷ” thì nhất định không thể ngó lơ kiểu tóc búi mang vẻ đẹp nữ thần này. Chắc là phải chuẩn bị một bộ váy thật rực rỡ để diện cùng mái tóc này thôi. 

Kết quả hình ảnh cho tiffany snsd face png

Bạn cần chuẩn bị: dây thun, kẹp tăm, keo xịt tóc. 

 • Bước 1: Chia tóc làm ba phần, phần giữa sẽ nhiều tóc hơn hai phần hai bên một chút. 
 • Bước 2: Chia phần tóc giữa thành hai phần trên và dưới bằng nhau và buộc gọn phần tóc bên trên bằng thun cùng màu tóc. 
 • Bước 3: Xoắn phần tóc hai bên theo chiều từ ngoài vào trong rồi cố định lại cùng vị trí với mối buộc ở bước trên. Lưu ý đừng buộc quá chặt sẽ gây mất tự nhiên. 
 • Bước 4: Buộc gọn phần tóc còn lại thấp dưới gáy rồi tạo búi tóc tròn, cố định bằng kẹp tăm dưới phần tóc xoắn. Bạn nên ghim kẹp thật cẩn thận, tránh để kẹp lộ ra ngoài sẽ kém chỉn chu.
 • Bước 5: Chỉnh lại những mối tóc cho hoàn hảo nhất rồi định hình bằng keo xịt tóc. 

Nếu bạn muốn càng đặc biệt hơn, hãy lựa chọn thêm những món phụ kiện vải hoặc đính hạt lấp lánh đính thêm lên tóc. Vừa giấu được những mối tóc chưa đẹp lắm, vừa giúp bạn gái lung linh hơn đấy! 

Những kiểu tóc búi cực kỳ đơn giản nhưng lại lợi hại bất ngờ, bất kể nàng đến công sở hay tham dự một buổi tiệc. Thử cùng Đẹp 365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png