3 giây thay đổi cuộc đời trước quyết định cắt tóc ngắn, thử ngay!

Xu hướng tóc của năm 2019 là gì? Gói gọn trong từ “tóc ngắn”. Những kiểu tóc ngắn như tóc tém, kiểu tóc bob,… những ngày gần đây gần như tràn ngập Instagram. Nhưng độ dài tóc như nào mới là vấn đề các cô gái quan tâm. Không ít người có cảm giác sợ hãi trước khi “xuống tóc” vì lo rằng mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn. Đừng lo, chỉ với 3 giây quyết định cắt tóc ngắn, đời bạn sẽ hoàn toàn rẽ sang một hướng khác!

Tìm tỷ lệ tóc ngắn phù hợp với gương mặt

Bạn muốn biết cắt tóc tầm nào khiến mặt bạn được đẹp nhất? Câu trả lời chính là hãy đo độ dài từ cằm tới dái tai. Cách làm như sau:

Chuẩn bị 1 chiếc bút chì và thước kẻ.

  • Đặt chiếc bút chì ngay sát cằm, vuông góc với cằm, sau đó đặt chiếc thước vuông góc với cây bút (đầu thước chạm đến dái tai). Đánh dấu và đo độ dài khoảng cách từ cằm tới dái tai.
  • Nếu khoảng cách từ cằm đến dái tai của bạn nhỏ hơn 5,7 cm thì chúc mừng bạn, gương mặt bạn rất hợp với kiểu tóc bob.
  • Còn nếu khoảng cách này lớn 5,7cm thì kiểu tóc dài phù hợp với khuôn mặt của bạn hơn.

Tuy nhiên không cần quá cứng nhắc, nếu quá khát khao F5 với tóc ngắn thì bạn cứ tự tin thẳng tiến ra salon. Tuy nhiên đừng cắt kiểu tóc bob ngắn quá vai mà hãy để dài qua vai một chút!

Các kiểu tóc ngắn của sao quốc tế cho bạn tham khảo

Brie Larson đã tỏa sáng như một nữ thần trên thảm đỏ Captain Marvel với mái tóc vàng dài ngang vai dịu dàng, được uốn vểnh nhẹ. Mái tóc được tỉa chút layer cho thêm phần làm nổi bật gương mặt sắc sảo của cô.

Dua Lipa nổi bật với kiểu tóc bob thẳng màu đen cá tính mà đầy quyến rũ.

Người mẫu hàng đầu thế giới Maria Borges gây choáng trong bộ tóc tém siêu ngắn, bóng mượt tại Lễ trao giải Thời trang lộng lẫy.

Lupita Nyong’o đã cho chúng ta thấy sự biến tấu ngoạn mục với kiểu đầu Afro under-cut, với phần mái dồn lên phía trước trông giống như một cây kem bông nhỏ nhắn. Và đặc biệt là phần tóc tết phía sau được khéo léo kết hợp với phần tóc trước trán, để tạo nên một tổng thể vô cùng quái tính và thời thượng.

Từ một cô gái tóc vàng bạch kim, cho đến khi cạo trọc đầu và giờ trở về với màu tóc gốc của mình, Cara luôn là một người đáng nể khi có khả năng truyền cảm hứng cho người khác bằng chính phong cách bản thân. Để minh chứng cho khả năng ảnh hưởng của mình, kiểu tóc pixie vạt mái của Care đã trở thành ‘hot- issue’ năm nay!

Nữ hoàng Instagram – Selena Gomez lại một lần nữa làm dậy sóng cư dân mạng bằng kiểu đầu xoăn ngắn. Với mái tóc này nếu duỗi thẳng sẽ thành kiểu tóc bob cá tính, còn uốn sóng xoăn thì trông vô cùng chững chạc, đằm thắm.

Kristen Stewart chứng minh rằng mô phỏng phong cách của David Bowie không bao giờ là một ý tưởng tồi. Và cô ấy trông hoàn toàn hoàn hảo với kiểu tóc này.

Millie Bobby Brown đã mang đến vẻ dịu dàng tự nhiên với mái tóc nâu ngắn được uốn sóng nhẹ nhàng tại buổi trình diễn thời trang của nhà mốt Calvin Klein, trong Tuần lễ thời trang New York.

Mái tóc bob kinh điển của Jourdan Dunn đã khép lại danh sách của Đẹp365. Kiểu tóc bob uốn nhẹ mang hơi hướng retro của Jourdan vô cùng hoàn hảo với màu son môi và style makeup của cô. Nhìn vào hình ảnh này, tất cả những gì chúng ta thấy được là một người phụ nữ vô cùng quyến rũ và bí ẩn.  

Đẹp365 đã gợi ý cho bạn cách F5 mái tóc của mình rồi. Để nhận được thêm nhiều tip làm đẹp mới, hãy subscribe Đẹp365 ngay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png