Điểm danh 3 cách làm tóc đẹp đi học mà teen cần “quẹo lựa” ngay

cách làm tóc đẹp đi học

Mùa tựu trường sắp đến gần, các cô nàng tuổi teen chưa kịp F5 bản thân thì bơi hết vào đây nào. Đẹp365 gợi ý liền tay cho nàng 3 kiểu tóc rất đáng để thử #back2skull. Không khó để lựa ra một kiểu tóc phù hợp đâu nhé!

#1. Kiểu tóc ngang cằm

Nếu như mọi năm nàng đã quá nhàm chán với mái tóc dài xẹp, chẳng có tí cảm xúc nào thì sao không thử nhân dịp này chuyển thành tóc ngắn luôn nhỉ? Tóc ngắn thì cũng có nhiều loại, thế nhưng kiểu ngang cằm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Con gái chúng mình ấy mà, có ai mà muốn sở hữu khuôn mặt to đúng không nào? Thế nên những loạn tóc ngang cằm sẽ ôm vào mặt hoàn hảo mà không cần nhiều sự trợ giúp.

Nếu muốn đặc biệt hơn một chút, cá tính hơn một chút thì bạn vẫn có thể dùng máy duỗi uốn cụp đuôi hoặc xoăn nhẹ, tạo độ tự nhiên mà không mất nhiều thời gian. Buổi sáng có lỡ ngủ nướng một chút cũng không sao nè!

cách làm tóc đẹp đi học

cách làm tóc đẹp đi học

#2. Kiểu tóc gợn sóng

Nếu vẫn chưa đủ dũng khí cắt tóc ngắn, thôi thì F5 lại mái tóc dài cũng là một gợi ý không tồi. Thứ 2 tựu trường, thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi, một mái tóc dài gợn sóng không thể hoàn hảo hơn.

Mái tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng giúp gương mặt thon gọn và trẻ trung. Tặng kèm thêm một vài gợi ý làm tóc gợn sóng, tuy nhiên hơi tốn thời gian một chút và rất khó để giữ nếp.

  • Tết tóc hoặc uốn lô rồi để qua đêm
  • Dùng máy uốn/duỗi để tạo độ xoăn của tóc

cách làm tóc đẹp đi học

cách làm tóc đẹp đi học

#3. Tóc búi rối

Tóc búi rối cực kỳ thích hợp cho những ngày thời tiết “nóng như cái lò” mà cái quạt trong lớp thì hoạt động cũng như không. Một chút phá cách nhưng cũng không kém phần dịu dàng, là nhờ những lọn tóc nhẹ nhàng xõa xuống mặt một cách tự nhiên. Quan trọng hơn cả là còn có thể “ăn gian” chiều cao cho những cô nàng hơi nấm lùn, nhỏ con một chút.

Cách thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn có thể thực hiện búi tóc như bình thường. Tuy nhiên thay vì chặt tay thì thả lọng một chút. Nhưng hãy nhớ là nên búi ở vị trí cao nhé, nếu búi thấp sẽ trông nàng hơi dừ đấy.

cách làm tóc đẹp đi học

cách làm tóc đẹp đi học

Cuối cùng, cách làm tóc đẹp đi học đẹp nhất chính là buông xõa tự nhiên, mái tóc đen dài bung xõa tự nhiên dù ngắn hay dài đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng người nhìn, đây cũng là kiểu tóc được “khuyến khích” trên ghế nhà trường nhất bởi nó thể hiện được nét thanh thuần, đáng yêu đúng lứa tuổi học trò. Thế nhưng, để có được mái tóc dài bóng mượt tự nhiên bạn phải chăm sóc tóc kỹ lưỡng, hạn chế áp dụng nhiệt hoặc hóa chất lên tóc.

cách làm tóc đẹp đi học

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png