2 phút cho tóc ngắn thôi “chỉa ngang chỉa dọc” mỗi sáng

Buổi sáng là thời điểm các cô nàng đau đầu với khoản tóc tai nhất trong ngày. Thời gian gấp, cảm giác ngái ngủ thì còn mà việc làm đẹp lại phải khẩn trương. Và mái tóc ngắn sau một đêm ngủ dậy có thể là thảm họa trong ngày nếu bạn không kịp vuốt keo định hình lại nếp tóc. Giải pháp đơn giản để có mái tóc ngắn uốn nhẹ chưa đến 2 phút mà Đẹp365 trình bày dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những cô nàng khó tính nhất!

CÁCH THỨ 1: Kiểu tóc ngắn uốn cúp đuôi vào trong

Đây là kiểu tóc ngắn cúp chữ C cuộn vào trong. Kiểu tóc này mang lại vẻ dịu dàng nữ tính và rất trẻ trung, thanh lịch. Kiểu tóc cúp chữ C phù hợp cho cả môi trường lịch sự như tại văn phòng, lẫn phong cách khỏe khoắn năng động cho các buổi đi chơi hẹn hò.

Dụng cụ chuẩn bị

Phương pháp này rất nhanh và đơn giản, cho nên dụng cụ chuẩn bị cũng không cần quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần có:

 • Dây chun buộc tóc : 3 chiếc
 • Máy làm tóc xoăn cầm tay

Cách thức thực hiện

 • Chia mái tóc ra làm 3 phần bằng nhau và buộc lại bằng dây chun. Điều này sẽ giúp cho bạn uốn tóc dễ dàng hơn.
 • Dùng máy làm xoăn uốn cúp đuôi 3 phần tóc, giữ 4-5 giây. Dùng tay giữ nhẹ cho tóc vào nếp tốt hơn.
 • Xoa nhẹ dầu dưỡng tóc để giúp mái tóc trở nên bồng bềnh và suôn mượt.
 • Thế là xong! Mái tóc ngắn uốn nhẹ đã được hoàn thiện trong vòng một nốt nhạc mà không cần cầu kỳ chuẩn bị.
https://www.instagram.com/p/Bv1MXtYjC1S/

CÁCH THỨ 2: Kiểu tóc ngắn uốn Maruko

Kiểu tóc ngắn uốn Maruko mang lại vẻ ngây thơ ngọt ngào cho phái đẹp. Cách thực hiện tương tự như làm xoăn bình thường, chỉ khác biệt ở phần đuôi tóc. Đuôi tóc sẽ được uốn vểnh nhẹ ra phía ngoài, thay vì uốn cụp vào trong.

Dụng cụ chuẩn bị:

 • Kẹp tóc :4- 5 chiếc
 • Máy làm xoăn cầm tay

Cách thực hiện:

 • Chia tóc ra làm 4 phần đều nhau, nếu có tóc mái thì thêm một kẹp tóc nữa là 5.
 • Dùng kẹp tóc cố định từng phần tóc.
 • Cuốn tóc vào máy làm xoăn theo lọn như bình thường.
 • Sau khi uốn qua mái tóc để tạo độ bồng bềnh, lại dùng máy uốn phần đuôi tóc ra phía ngoài, tạo độ vểnh vừa phải.
 • Xoa chút dầu bóng tóc để tạo độ mượt và giữ nếp tóc.
https://www.instagram.com/p/ByHNvnJgoWi/

Đây chính là cách làm tóc đẹp đi học mà các cô nàng có thể áp dụng để có vẻ ngoài xinh xắn khi lên giảng đường đấy nhé!

CÁCH THỨ 3: Kiểu tóc ngắn uốn xù mì

Đây là kiểu tóc cực kỳ dễ thương và phù hợp với cô nàng nào tóc ngắn mặt hơi tròn. Để thực hiện, các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé!

Dụng cụ chuẩn bị:

 • Kẹp cố định tóc: 2-3 cái
 • Máy dập tóc xù mini

Cách thực hiện:

 • Cố định tóc trên đỉnh đầu, chỉ thả lại phần tóc cần làm.
 • Dùng máy dập tóc xù từng lọn một.
 • Bôi dầu bóng và dưỡng tóc nhẹ nhàng.
 • Dùng tay cào tóc để tạo độ phồng và vào nếp dễ dàng hơn
https://www.instagram.com/p/ByPjIjNgRn9/

Chỉ với vài dụng cụ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo kiểu cho mái tóc ngắn của mình với thời gian siêu nhanh. Viễn cảnh đi làm với thảm họa tóc chắc chắn sẽ không còn nếu bạn có thể áp dụng thành công 3 cách làm mà Đẹp365 đã gợi ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png