Nếu thích kiểu buộc nửa đầu nhẹ nhàng, bạn có thể thử 10 kiểu tóc này trong ngày cưới của mình

Ngày cưới chỉ có một lần (hoặc hơn một lần) trong đời nên ai cũng muốn mình trở thành cô dâu đẹp nhất. Nếu bạn đang phân vân để kiểu buộc nửa đầu nào nhẹ nhàng thì để Đẹp365 gợi ý cho bạn 10 cách tạo kiểu tóc này nhé! Đảm bảo “em đẹp nhất đêm nay”!

Kiểu số 1:

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần xoắn nhẹ nhàng 2 bên tóc trên tai và cố định bằng kẹp tăm ở sau đầu. Sau đó sử dụng máy uốn để tạo kiểu cho phần đuôi tóc xoăn đẹp hơn. Cuối cùng sử dụng gel xịt hoặc mousse để giữ nếp trong suốt cả ngày nhé!

Kiểu số 2:

Lấy cảm hứng từ những bông hồng khoe sắc, kiểu tóc hứa hẹn sẽ mang cả vườn xuân tới cho nàng trong ngày cưới. Kiểu tóc này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người làm nên hãy tìm tới những salon đáng tin cậy và lành nghề nàng nhé!

Kiểu số 3:

Những lọn tóc được bện tinh tế, khéo léo mang tới cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng cho khuôn mặt của bạn. Nếu bạn muốn thêm phần nổi bật thì có thể cài lên một vài bông hoa tươi hoặc đội một vòng hoa cũng được. 

Kiểu số 4:

Kiểu tóc này khá đơn giản, phổ biến, được nhiều nàng dâu lựa chọn cho ngày cưới của mình. Vì khá dễ dàng nên bạn hoàn toàn có thể tự làm hoặc nhờ bạn bè làm tại nhà. Tiết kiệm được kha khá chi phí mà vẫn đẹp trong ngày trọng đại. Chỉ cần bện chân rết nửa trên và để xõa bên dưới là xong. 

Kiểu số 5:

Xoắn và cố định 2 phần tóc trên tai ra phía sau. Sử dụng hoa làm điểm nhấn điểm xuyến lên tóc để tăng độ nổi bật và cuốn hút. Phần bên dưới uốn tạo thành tóc xoăn đẹp. Sau đó xịt gel hoặc mousse để tạo nếp trong khoảng thời gian dài là xong. 

Kiểu số 6: 

Kiểu tóc cầu kỳ này được kết cấu bện và xoắn nên bạn có thể dễ dàng tìm ra quy luật. Chỉ đơn giản là xoắn các lọn vào và bện như bình thường. Sau đó kéo từng lọn ra để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc. 

Kiểu số 7:

Kiểu tóc bện chân rết nửa đầu và để xõa nửa sẽ mang tới cảm giác mới lạ và thú vị cho ngoại hình của các nàng dâu mới. Thêm một chiếc kẹp nhỏ xinh và nụ cười rạng rỡ để chàng lưu giữ mãi thời khắc này của bạn nhé!

Kiểu số 8:

Kiểu tóc xoăn đẹp nhẹ nhàng đơn giản này sẽ mang tới cho cô dâu vẻ thanh thoát, dịu dàng, e ấp trong ngày cưới. Bạn chỉ cần cố định phần tóc trên tại bằng một chiếc kẹp kiểu và vải voan truyền thống là chắc chắn “em đẹp nhất đêm nay”. 

Kiểu số 9:

Tóc bện chưa bao giờ là lỗi mốt, trở thành kiểu tóc vượt thời gian và được yêu thích nhất. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc xoăn đẹp bện siêu kỳ công dưới đây trong ngày cưới của mình để thêm phần lộng lẫy. Những trái tim nối tiếp trái tim sẽ biến bạn trở thành “nàng công chúa” trong cuộc đời chàng. 

Kiểu số 10:

Kiểu tóc “bắn” trái tim này đảm bảo sẽ hớp hồn chàng từ phía sau. Các bạn phù dâu cũng có thể “me” cô dâu không để thì nhanh tay tạo kiểu tóc xoăn đẹp này nhé. Trước tiên bạn cần uốn lại phần đuôi tóc nếu cần. Lấy 2 phần tóc ở 2 bên tai, đặt hình chữ X ở phía sau và cột lại giống như cột dây giày (đừng cột thắt nơ nhé!). Dùng kẹp tăm cố định lại phần tóc này. Cuối cùng lấy một phần tóc kể trên chia làm 2 xoắn lại thành hình trái tim và giữ chặt trên đầu bằng kẹp tăm là xong. Bạn nên xịt một chút gel hoặc mousse giữ nếp tóc trong suốt thời gian dài.

Các nàng dâu đã tìm được kiểu tóc nào ưng ý chưa? Chúc các bạn là cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png