1 lần nữa, kiểu tóc của thập niên 90s lại làm “dậy sóng” giới Kpop

Kiểu tóc là một trong những thứ quan trọng nhất của các sao Kpop khi xuất hiện trước các fans. Khi mà những kiểu tóc mới không đủ sức hấp dẫn các sao của chúng ta thì một trào lưu mới xuất hiện. Đó là “diện” lại các kiểu tóc đã có từ rất xưa cũ. Hãy xem các sao Kpop sẽ trông như thế nào với kiểu tóc đẹp của thập niên 90s – tóc lấp lánh.

# Heize

Trend tóc kim tuyến xa xưa đã được Heize tái hiện lại trên mái tóc của cô. Mái tóc kim tuyến phù hợp với rất nhiều màu tóc khác nhau trong bảng màu tóc nhuộm. Nhưng chỉ khi kết hợp với các tông màu pastel, chẳng hạn như màu tóc của Heize, tóc kim tuyến mới thực sự trở nên nổi bật. Hãy nhìn kỹ Heize mà xem, cô xinh như một thiên thần thực sự phải không nào. Ánh nhũ hồng của mắt, đôi môi  đỏ, mái tóc lấp lánh cùng biểu cảm khi xuất hiện của Haize đã khiến các fans như bị hút hồn bởi vẻ đẹp của Haize.

# Sunmi

Sunmi là một trong số ít các nghệ sĩ dùng các sợi kim tuyến nhiều màu cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Và điều này đã khiến các fans của cô có dịp đứng ngồi không yên vì vẻ ngoài cực cuốn hút của mái tóc. Màu sắc chủ đạo của sợi kim tuyến là màu lục, và màu lục này chỉ nổi bật khi xuất hiện với mái tóc vàng. Nhưng nét lấp lánh trên tóc là chưa đủ, Sunmi còn dùng thêm nhũ mắt kim tuyến để trang điểm. Nhờ vậy mà không chỉ mái tóc, đôi mắt của Sunmi cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

# SinB

Như Sunmi, SinB chọn cách đặt các sợi kim tuyến trên mái tóc đen tuyền để trình diễn cho các khán giả của mình. Để tăng thêm phần nổi bật, SinB đã trang điểm khiến đôi mắt trở nên to, tròn với đôi môi đỏ quyến rũ. Như vậy là quá đủ để khiến bạn cảm thấy siêu lòng trước vẻ đẹp của SinB.

# Jinsoul

Kiểu tóc đẹp với các sợi kim tuyến cũng khiến Jinsoul của chúng ta bị thu hút. Mái tóc vàng, xõa tự nhiên, kết hợp cùng sợi kim tuyến và một chút xoăn nhẹ nơi đuôi tóc. Jinsoul đã chính thức khiến các fans của mình rung động trước vẻ đẹp lộng lẫy của mái tóc.

# Taeyeon (GIRLS’ GENERATION)

Và cuối cùng là mái tóc của Taeyeon. Nếu đã là fans của cô nàng này thì chắc chắn bạn không thể quên được mái tóc lấp lánh của cô tại Hallyu Pop Fest. Chẳng cần nói thêm về bất cứ điều gì, chỉ cần nhìn vào mái tóc thôi đã đủ khiến bạn phải trầm trồ. Mái tóc lấp lánh của Taeyeon dưới ánh đèn sân khấu trông thật lung linh và huyền ảo. Từng màu sắc của kim tuyến được thể hiện rất rõ. Thật sự khi nhìn mái tóc của Taeyeon, bạn sẽ liên tưởng ngay tới dải ngân hà ngập tràn màu sắc.

Kiểu tóc đẹp lấp lánh kim tuyến của thập niên 90s vẫn rất ấn tượng phải không nào. Đôi khi những kiểu tóc đẹp, cũ này lại gợi nhớ và tạo ấn tượng cho chúng ta nhiều hơn các kiểu tóc mới lạ. Và giới Kpop đang rất thịnh hành phong cách cũ này. Còn bạn thì sao? Bản cảm thấy như thế nào khi trend của thập niên 90s được tái hiện lại?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png