Tóc nối dài cần chăm sóc như thế nào đây?

Nếu lỡ cắt tóc ngắn quá mà sắp trở thành cô dâu thì phải làm sao đây? Hỏi nhanh đáp gọn: giải pháp chính là nối tóc!!! Bạn sẽ có được một mái tóc dài óng ả nhờ vào kỹ thuật nối tóc đẹp, khắc phục được mái tóc ngắn hoặc mỏng. Không chỉ là nối tóc mà việc chăm sóc tóc nối cũng vô cùng quan trọng nếu không bạn sẽ gặp nhiều vấn đề như nấm tóc, rụng tóc.

#1. Giữ vệ sinh cho tóc

Bạn sợ gội đầu sẽ làm đoạn tóc nối của mình bị bong tróc? Sai rồi các cô gái ạ! Đối với tóc nối thì càng phải cần giữ vệ sinh nhiều hơn bình thường. Gội đầu thường xuyên làm cho mối tóc khỏe mạnh, nhanh dài hơn. 

#2. Gội đầu

Nhưng gội thế nào cho đúng thì quả là khó khăn vô cùng. Ban đầu bạn nên sử dụng các dịch vụ gội đầu ở các salon uy tín, vì thợ sẽ biết cách chăm sóc đúng cách cho những kiểu nối tóc đẹp. Còn nếu gội ở nhà thì bạn phải thật cẩn trọng, tránh làm ảnh hưởng tới các mối nối. Hạn chế gội đầu bằng móng tay, dùng ngón tay để len vào những vùng da đầu có tóc nối và massage đầu nhẹ nhàng. Khi lau tóc thì không được vò tóc trong khăn mà phải cuộn lại rồi bóp nhẹ từ thân tới ngọn.

#3. Chọn dầu gội

Tóc nối đặc biệt dùng các loại dầu gội, dầu xả chuyên dụng. Bạn có thể chọn các loại dầu gội dịu nhẹ hoặc có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia xem loại nào phù hợp với tóc của bạn. Tránh những loại dầu gội có chứa các chất tẩy rửa (hoặc chọn các loại dầu gội sulfate free). Các chất này sẽ ảnh hưởng xấu đến các mối nối tóc đẹp của bạn, làm phần tóc được nối dễ bị bung ra.

#4. Chăm sóc tóc

Tuy tóc nối không hấp thu được các dưỡng chất nhưng việc hấp dưỡng tóc thường xuyên vẫn không được bỏ qua, bởi tóc thật sẽ cần nhiều dưỡng chất hơn để phát triển khi có tóc nối bám vào.

#5. Chải đầu nhẹ nhàng

Chải đầu là việc bạn thường xuyên làm với mái tóc của mình nhất, nên phải thật cẩn trọng để không ảnh hưởng đến mái tóc nối của mình. Bạn nên dùng lược tròn hoặc lược chùm để chải. Chải một cách nhẹ nhàng từ chân tóc tới đuôi tóc, có mối rối thì cần phải kiên nhẫn gỡ chứ không được giật mạnh.

Các kiểu nối tóc đẹp sẽ giúp bạn thay đổi được hình ảnh bên ngoài của bản thân mình. Nhờ công nghệ nối tóc mà bạn có mái tóc ngắn và mỏng có thể khắc phục được khuyết điểm của mình, chọn được những kiểu tóc đẹp như ý muốn. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải biết được cách chăm sóc những mối nối tóc đẹp của mình. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png