Những màu nhuộm xám khói bạn nên thử ngay của Winter Aespa, Taeyeon SNSD, Jimin BTS, Baekhyun EXO

Tóc màu xám khói tuy rằng không phải là màu tóc “nổi bần bật” như bạch kim hay đỏ, thế nhưng vẫn giúp cho “chính chủ” tạo được vẻ ngoài ấn tượng và sang chảnh. Có rất nhiều thần tượng Hàn Quốc đã từng “lăng xê” cho màu tóc siêu hot này. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng Đẹp365 tìm hiểu  xem các idol sẽ trông như thế nào trong màu tóc xám khói nhé!

Tóc màu xám khói sáng da của Winter Aespa

Nếu trong màu tóc đen truyền thống thường thấy, Winter toát lên vẻ quyến rũ động lòng người thì trong màu tóc xám khói, cô nàng lại trông như một nàng công chúa quý tộc kiêu sa. “Vũ khí bí mật” nhà SM đã ghi điểm xuất sắc khi kết hợp màu tóc nhuộm trendy này với kiểu mái thưa cùng tóc dài ngang lưng dịu dàng.

tóc màu xám khói
(Nguồn: Sưu tầm)

Cũng với tóc màu xám khói, tuy nhiên với sự kết hợp cùng với mái tóc cắt ngắn ngang vai trông cô nàng lại cá tính, năng động hơn rất nhiều.

tóc màu xám khói
(Nguồn: Sưu tầm)

Nhuộm màu xám khói nữ chất như Taeyeon SNSD

Dù đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành giải trí Hàn Quốc, thế nhưng Taeyeon vẫn là cái tên thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông và người hâm mộ. Các kiểu  tóc, phong cách thời trang của cô nàng luôn trở thành xu hướng.

Nếu có bảng xếp hạng “tay chơi” tóc nhuộm cả K-pop thì chắc hẳn không thể thiếu mặt Taeyeon. Các fan hâm mộ đã không còn xa lạ gì với những mái tóc nhuộm vô cùng nổi bật đến từ vị trí Taeyeon. Và trong đó, xám khói chính là màu tóc không nằm ngoài “cuộc chơi” của cô. 

Với màu tóc này, Taeyeon không chỉ gói gọn mình trong một hình ảnh mà liên tục biến hóa khi kết hợp với các kiểu tóc khác nhau như: uốn sóng lơi dịu dàng, kiểu tóc dài thẳng cá tính,… Các nàng nếu muốn để màu tóc xám khói nhưng vẫn  giữ được nét nhẹ nhàng, quyến rũ pha lẫn chút cá tính thì hãy tham khảo qua những kiểu tóc của Taeyeon nhé!

nhuộm màu xám khói
(Nguồn: Sưu tầm)
màu xám khói sáng
(Nguồn: Sưu tầm)

Nhuộm tóc màu xám khói theo kiểu Dahyun Twice

Dahyun chính là một trong những gương mặt nhận được theo dõi nhiều nhất nhì TWICE. Nhất cử nhất động của cô nàng đều được quan tâm và gây sốt truyền thông. Bởi vì thế, Dahyun rất chăm chỉ biến hóa  hình tượng của mình qua các màu tóc. Cô nàng đã từng thử sức với tóc màu đỏ, xanh rêu, vàng kim, nhuộm ombre tím hồng,… Với làn da “trắng phát sáng” của mình, Dahyun cũng rất xinh đẹp dù là trong màu tóc nhuộm nào. 

Tuy nhiên, trong màu tóc xám khói, trông cô nàng thật đáng yêu dù là kết hợp với kiểu tóc ngang vai thẳng hay uốn sóng. Nếu như các bạn muốn nhuộm tóc màu xám khói nhưng vẫn giữ được nét dễ thương thì có thể tham khảo kiểu tóc của Dahyun. 

tóc màu xám khói nữ
(Nguồn: Sưu tầm)
nhuộm màu xám khói
(Nguồn: Sưu tầm)

Nhuộm tóc màu xám khói như Jimin BTS

Với màu tóc xám khói thì Jimin chính là cái tên nằm trong top “huyền thoại”. Lý do là bởi vì thành viên nhóm nhạc đình  đám này đã từng làm bùng nổ truyền thông khi loạt hình ảnh trong màu tóc này được đăng tải. Cụm từ khóa “Jimin tóc xám” thời điểm ấy đã chễm chệ ở vị trí thứ 2 bảng xếp hạng từ khóa nổi bật ở Hàn Quốc.

Tuy rằng trước đó, thành viên nhóm nhạc BTS cũng đã thay đổi hình tượng với rất nhiều màu tóc khác nhau. Tuy nhiên, có lẽ, màu tóc xám khói này khá hợp “phong thủy” khi nhận được vô vàn lời khen ngợi từ công chúng.

nhuộm tóc nam màu xám khói
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc màu xám khói nam của Baekhyun EXO

Baekhyun cũng là một “tắc kè hoa” thường xuyên thay đổi màu tóc của làng giải trí Hàn Quốc. Anh chàng đã từng biến hóa với nhiều màu tóc khác nhau để làm mới hình ảnh của mình. Và mỗi lần như thế, Baekhyun lại khiến fan hâm mộ phải trầm trồ.

Với màu tóc xám khói, Baekhyun cũng đã gây sốt vì vẻ đẹp siêu thực của mình. Anh chàng đã có rất nhiều sự biến đổi hình tượng khi để tóc màu xám khói. Đôi lúc anh chàng trông thật đáng yêu và dễ thương như một chàng hoàng tử bé. Cũng có lúc chàng trai này lại trông như một nam thần bước ra từ thế giới truyện ngôn tình khiến các fan phải nghẹt thở trước sự sexy, quyến rũ. Cùng chiêm ngưỡng sự biến hóa kiểu tóc của Baekhyun trong màu tóc siêu hot này nhé!

nhuộm tóc nam màu xám khói
(Nguồn: Sưu tầm)
nhuộm tóc nam màu xám khói
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc màu xám khói không phải mà màu tóc nhuộm quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp vì được các ngôi sao hàng đầu Kpop “lăng xê” nhiệt tình. Hy vọng qua bài viết này của Đẹp365, các bạn sẽ biến hóa thật xinh đẹp với màu tóc trendy này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png