Những kiểu tóc mái ngố dễ thương học lỏm từ Jisoo Blackpink, Seulgi Red Velvet, Yuna Itzy

Tóc mái ngố đang được nhiều ngôi sao ưu ái lăng xê trong năm nay. Từ Jisoo đến Suzy và các nàng mỹ nhân Á sang Âu đều khiến khán giả bất ngờ về hình ảnh mới lạ lấy cảm hứng từ kiểu tóc mái này. Nếu bạn cũng tò mò muốn thử trend, cùng Đẹp365 ngắm lại dàn mỹ nhân với kiểu tóc mái đặc sắc và hot nhất năm ấy nhé!

Kiểu tóc mái ngố cực dễ thương của Jisoo Blackpink

Đầu tiên, nhắc đến người đang tạo trend giúp cho kiểu tóc mái ngố quay trở lại “thời kỳ hoàng kim” ắt hẳn phải kể tới Jisoo. Kiểu tóc mái này vốn đã quá phổ biến trong nhiều năm trước đó, song với sự ra đời của vô số kiểu tóc mái hiện đại hơn như tóc mái thưa, tóc mái bay, tóc râu dế,… thì tóc mái ngố đang dần bị nhạt nhoà. Nhưng nhờ vào sức hút từ Jisoo, kiểu tóc mái này đã có một “cú lội ngược dòng”, trở thành xu hướng tóc gây chú ý của năm. 

Cụ thể, Jisoo đã có 2 lần làm nên “lịch sử” cho kiểu tóc này. Lần đầu là trong lần tham dự show Dior thời điểm tháng 1/2023, mỹ nhân sinh năm 1995 đã có màn biến hoá đậm chất Audrey Hepburn với kiểu tóc mái ngắn trên lông mày, lưa thưa ở phần giữa. 

 tóc mái ngố nữ 
(Nguồn: Sưu tầm)

Trông có vẻ lạ lẫm so với hình tượng xưa nay của Jisoo, song bởi vì “nhan sắc không tì vết”, gà nhà YG vẫn chinh phục kiểu tóc này một cách dễ dàng.

cắt tóc mái ngố
(Nguồn: Sưu tầm)

Và mới đây nhất, Jisoo gây bất ngờ khi là nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên vinh dự được làm ngôi sao ảnh bìa cho tạp chí Vogue Pháp. Đây tiếp tục là cột mốc lịch sử khác mà Jisoo dành cho của tóc mái ngố.

Việc tiếp tục “tái xuất” với kiểu tóc mái này giúp cho cô nàng nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ. Kiểu tóc mái hiện đại giúp nữ thần tượng Blackpink tỏa sáng, đầy khác biệt và mới mẻ so với phong cách dịu dàng, nữ tính trước kia.

tóc mái ngố
(Nguồn: Sưu tầm)
kiểu tóc mái ngố
(Nguồn: Sưu tầm)

Jisoo có lẽ đã mở ra trào lưu cho tóc mái ngố trên lông mày thành xu hướng tóc trong thời gian sắp tới!

Cắt tóc mái ngố kiểu Yuna Itzy

Ngoài nữ thần Gen 3 Jisoo thì gương mặt kế tiếp mà Đẹp365 cũng ghi điểm với tóc mái ngang sành điệu đó chính là Yuna (ITZY). Nữ idol gen 4 của chúng ta cũng đã góp phần lăng xê thành công cho kiểu tóc mái này. 

Khác với đàn chị Jisoo (BlackPink), kiểu tóc mái ngố của Yuna (ITZY) có phần dài và dày dặn hơn. Độ dài tóc mái của cô nàng quá chân mày và được cắt tỉa chỉn chu. 

kiểu tóc mái ngố
(Nguồn: Sưu tầm)
kiểu tóc mái ngố
(Nguồn: Sưu tầm)

Mái tóc ngố của cô nàng Yuna mang đến cảm giác dễ thương và trẻ trung nhưng cũng phần nào giúp cô nàng tăng thêm vẻ sành điệu cho mình. Đối với những cô nàng cũng mê mẩn kiểu tóc mái này của Yuna nhưng lại không quá tự tin với gương mặt tròn bầu bĩnh của chính mình, bạn có thể thử cắt tỉa hai bên một tí để che bớt đường viền khuôn mặt và tạo độ thanh thoát cho tổng thể.

kiểu tóc mái ngố dễ thương
(Nguồn: Sưu tầm)

Kiểu tóc mái ngố thưa của Seulgi Red Velvet

Trong danh sách những mỹ nhân chăm diện kiểu tóc mái trên nửa trán “khó nhằn” này nhất. 

Lần đầu tiên Seulgi (Red Velvet) diện kiểu tóc mái ngố trên lông mày này là thời điểm quảng bá cho ca khúc Peek A Boo. Quả tóc mái “kén mặt” này không phải ai diện cũng hợp lại cực kỳ “ăn rơ” với cô nàng. Có thể nói, chính gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt mèo cá tính và ngũ quan sắc sảo đã giúp cho cô nàng chinh phục đẹp kiểu tóc ấy.

Ngược lại, chính kiểu tóc cũng giúp nữ idol tạo nên màu sắc riêng đầy thu hút cho bản thân. Vì vậy, thời điểm sau này cô vẫn thường xuyên kết thân với kiểu tóc này để làm mới giao diện cho bản thân.

kiểu tóc mái ngố dễ thương
(Nguồn: Sưu tầm)
tóc mái ngố thưa
(Nguồn: Sưu tầm)

Seulgi không chỉ xinh đẹp trong kiểu tóc mái ngố trên trán, mà còn mang đến màu sắc mới lạ cho kiểu tóc mái ngố, lan toả trào lưu cắt tóc mái “chó gặm” đến phái đẹp toàn cầu.

cắt tóc mái ngố thưa
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc mái ngố layer đẹp của Park Min Young

Cuối cùng, danh sách những nữ thần tóc mái ngang hôm nay mà Đẹp365 đã chọn lọc xin phép gọi tên Park Min Young. 

Thư ký Kim của chúng ta cũng là một “tắc kè hoa”, thường xuyên làm mới mình với nhiều kiểu tóc xinh xắn. Tóc mái ngang cũng là một trong số những kiểu tóc ưa thích của nữ diễn viên.

tóc mái ngố layer
(Nguồn: Sưu tầm)

Tuy nhiên, Park Min Young không đóng khung chỉ với một kiểu tóc mái ngang cố định mà cô còn thử sức với nhiều biến thể của kiểu tóc này. Có lúc “nữ hoàng dao kéo” chọn tóc mái ngang lưa thưa hack tuổi dịu dàng, có thời điểm cô uốn xoăn cụp cho phần tóc mái…. giúp Park Min Young “hack tuổi” rõ rệt. 

tóc mái ngố kiểu layer
(Nguồn: Sưu tầm)
cắt tóc mái ngố layer
(Nguồn: Sưu tầm)

Thời gian gần đây, tóc mái ngố dần trở lại là kiểu tóc xu hướng trong Kbiz. Các mỹ nhân Hàn liên tục thử sức với kiểu tóc này đã truyền cảm hứng cho phái đẹp toàn cầu có thêm động lực để kết thân cùng kiểu tóc mái này. Bạn hãy nhớ rằng kiểu tóc mái này khá kén mặt nhưng chỉ cần biết một số kỹ thuật, ắt hẳn bạn sẽ có cơ hội “refresh” cho diện mạo của mình một cách hoàn hảo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png