6 màu tóc hot nhất nàng không thể bỏ qua trong dịp lễ cuối năm

Dù bạn đang là một quý cô độc thân vui vẻ hay đang hạnh phúc với tình yêu, thì làm mới bản thân vẫn luôn là điều cần thiết. Hãy tạo sự khác biệt với một màu tóc mới phù hợp với phong cách riêng của mình. Cùng điểm qua 6 màu tóc hot nhất để trở thành tâm điểm trong dịp lễ Giáng Sinh đang đến gần nhé!

1. Màu vàng nâu – Golden Brown

Dịp lễ cuối năm cũng trùng với thời điểm thời tiết chuyển lạnh. Vậy nên, màu tóc vàng nâu sẽ là lựa chọn tuyệt vời để xua tan không khí u ám, se lạnh của đất trời. Gam màu trầm ấm ngọt ngào này gần như phù hợp với mọi làn da và kiểu tóc, đặc biệt là những cô nàng yêu thích phong cách chững chạc, trưởng thành.

2. Màu đỏ Berry – Berry Rich

Một trong những màu tóc hot mà bạn không nên bỏ qua dịp cuối năm đó chính là màu đỏ Berry. Gam tóc màu đỏ này sẽ khiến không gian bạn đến như bừng tỉnh. Không quá phô trương, không quá chói chang nhưng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Hơn nữa, khi diện màu tóc này, bạn cũng không cần phải trang điểm cầu kỳ. Chỉ cần nhấn nhá chút đỉnh cho bờ môi mọng, mọi ánh mắt sẽ phải đổ dồn về phía bạn cho mà xem.

3. Màu tóc hot: Màu caramel

màu tóc hot

Nếu bạn là người trung thành với sắc độ “nền nã” của màu caramel, sao không thử phá cách một chút với kiểu nhuộm balayage? Những gam caramel được hòa trộn khéo léo để tạo hiệu ứng chuyển đổi hài hòa đầy ấn tượng. Không nhất thiết phải chọn màu nhuộm tươi sáng mới có thể trở nên rực rỡ. Màu caramel nền nã này vẫn có thể khiến bạn trở thành tâm điểm của bữa tiệc đấy!

4. Màu tóc hot: Màu vàng mật ong

màu tóc hot

Chỉ cần nghe tên thôi bạn cũng đã cảm nhận được sự ngọt ngào mà gam màu này mang lại. Hơn nữa, một tông màu ấm áp sẽ vô cùng phù hợp với kiểu thời tiết se lạnh, giúp tôn lên vẻ khỏe khoắn của làn da và tạo tổng thể hài hòa khó cưỡng.

5. Màu tóc hot: Màu socola trầm

màu tóc hot

Dù bạn là người thường xuyên thay đổi màu tóc hay lần đầu lựa chọn thay đổi phong cách, thì gam tóc màu socola trầm vẫn luôn giữ một vị thế nhất định trong bảng màu đa dạng hiện nay. Với tông trầm đầy nữ tính và ấm áp, màu socola gần như phù hợp với mọi màu da và phong cách khác nhau. Hơn nữa, gam màu này cũng rất gần với màu tóc tự nhiên nên đảm bảo màu sắc lên chuẩn ngay từ lần đầu tiên.

6. Màu vàng bơ – Buttery Blonde

Với những cô nàng có làn da trắng sứ, đừng ngại thử nghiệm màu vàng bơ nổi bật trong dịp này. Gam màu tươi sáng này sẽ càng tôn thêm nét quyến rũ cá tính khó cưỡng, đặc biệt với những cô nàng đầy phong cách và luôn muốn tỏa sáng giữa đám đông.

màu tóc hot

Với 6 màu tóc hot nhất Đẹp365 hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình màu tóc phù hợp nhất trong dịp lễ này. Hãy cùng Đẹp365 cập nhật các trend làm đẹp, tạo kiểu tóc mới để cùng chăm sóc bản thân nhé các nàng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png