Biến hình với giao diện mới bằng các kiểu kẹp tóc dưới đây!

Các kiểu kẹp tóc đơn giản

Kiểu kẹp “quốc dân”

Tóm gọn hết tóc lên, dùng 1 hoặc 2 ngón tay xoắn tóc lại và kéo lên. Nếu tóc bạn quá dài thì có thể hất phần đuôi tóc lên và dùng kẹp cố định lại. Tuy nhiên, đối với mấy nàng tóc quá dày thì có thể dùng chiếc kẹp to hơn nhé.

Kẹp tóc nửa đầu

Chia tóc thành hai phần, một phần ở trên và một phần ở dưới. Xoắn phần tóc ở trên và búi theo chiều dọc xong rồi dùng kẹp cố định ở giữa phần búi.

Kẹp tóc chữ C

Túm gọn hết tóc kéo cao lên, dùng ngón trỏ hoặc 2 ngón tay đặt ở dưới tóc rồi cuộn tóc xung quanh ngón tay. Dùng kẹp cố định phần tóc chữ C. Kiểu tóc này khá thông dụng vì nó giúp giữ cho nếp tóc của các nàng được xoăn hơn.

Kẹp tóc nửa đầu cao

Chia tóc thành hai phần, một phần ở trên và một phần ở dưới. Xoắn phần tóc ở trên rồi lật ngược phần tóc đó lại và cố định bằng kẹp tóc.

Kẹp tóc đuôi ngựa cao

Túm gọn hết tóc lại và xoắn tóc, chừa hai phần mái lại. Hất ngược tóc rồi cố định bằng kẹp tóc.

Búi tóc đuôi xòe quạt

Tóm gọn hết tóc lại và quấn tóc xung quanh hình tròn để tạo thành một búi tóc. Nhớ chừa 1 xíu đuôi tóc lại và để phần đuôi đó hướng ra ngoài rồi dùng kẹp hay chun để cố định tóc lại.

Nếu bạn muốn “hard-core” hơn

Búi tóc nửa đầu đuôi xòe quạt

 • Chia tóc thành hai phần, một phần ở trên và một phần ở dưới.
 • Lấy phần tóc ở trên, dùng 1 ngón tay đặt ở dưới tóc rồi dùng chun buộc lại thành 1 cục búi nhỏ xong lại lật ngược tóc lên để cột thành 1 cục búi đối xứng.
 • Đổi chiều 2 cục búi thêm 1 lần để phần đuôi tóc hất lên trên rồi dùng kẹp cố định lại.

Kẹp tóc "full đầu" đuôi xòe quạt

 • Tóm gọn hết tóc và xoắn tóc lại hết.
 • Hất phần đuôi tóc lên và dùng kẹp cố định lại, rồi hất tóc xuống để kẹp thêm 1 lần nữa.
 • Còn phần đuôi tóc còn thừa ở trên thì xòe ra như hình chiếc quạt.

Kẹp tóc bông hoa

 • Tóm gọn hết tóc và xoắn tóc lại hết.
 • Hất phần đuôi tóc lên và dùng kẹp cố định lại, phần tóc thừa thì tết lại rồi xoắn tóc theo hình tròn xung quanh kẹp rồi kẹp lại.

Kẹp tóc bông hoa phiên bản "pro max"

Tóm hết tóc, xoắn tóc xung quanh kẹp tóc đến khi hết phần tóc của bạn rồi lộn ngược kẹp lại và kẹp tóc.

Kẹp tóc kiểu nơ

 • Cột thấp tóc , dùng tay tách giữa tóc rồi xoắn tóc vào trong.
 • Kéo tóc ra rồi dùng thêm chun cột vào phần giữa tóc, gấp tóc lại rồi cột tiếp phần tóc đó, dùng tay kéo xòe tóc cho đều.
 • Dùng kẹp cố định lại phần giữa tóc tạo thành hình chiếc nơ nằm dọc.

Và thế là hết! Chúc mấy “ní” tìm được kiểu kẹp tóc “chân ái” cho mình nhé, còn nếu không biết chọn cái nào thì thử hết luôn đi, mỗi ngày 1 kiểu cũng okela nè!


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
3x5 điểm danh các kiểu kẹp tóc vừa đơn giản lại siêu đẹp cho mấy “ní” nè! Các nàng có thể thử các kiểu: kẹp tóc “quốc dân", kẹp tóc nửa đầu, kẹp tóc chữ C, kẹp tóc nửa đầu cao và kẹp tóc đuôi ngựa cao. Những kiểu này dễ thực hiện và phổ biến trong việc tạo kiểu tóc hàng ngày. Ngoài ra, nếu “ní” nào muốn “chuyên nghiệp” hơn, muốn những kiểu kẹp tóc nổi bật và khác biệt hơn thì có thể thử qua các kiểu "hard-core" này: búi tóc nửa đầu đuôi xòe quạt, kẹp tóc "quốc dân" đuôi xòe quạt, kẹp tóc bông hoa, kẹp tóc bông hoa "quốc dân" và kẹp tóc kiểu nơ. Những kiểu này đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự khéo léo hơn để có thể làm mới vẻ ngoài của bạn nè!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
455

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png