10 Kiểu tóc ngắn đẹp 2023 trẻ trung, cá tính, hợp cho mọi khuôn mặt

Bạn đã “đồng hành” cùng tóc dài quá lâu và muốn đổi sang kiểu tóc ngắn cá tính? Tuy nhiên, giữa muôn vàn kiểu tóc ngắn, việc tìm ra kiểu tóc đẹp, hợp xu thế khiến bạn băn khoăn chưa tìm ra được “vị cứu tinh” cho chính mình. Vậy hãy để bài viết 10 kiểu tóc ngắn đẹp 2024 dưới đây “tư vấn” cho bạn nhé.

1. Tóc ngắn uốn đẹp cho nữ 2024

Tóc ngắn uốn là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp 2024 đầu tiên mà đội ngũ biên tập của Đẹp365 muốn gợi ý cho bạn. Kiểu tóc này có phần đuôi tóc được uốn, ôm lấy khuôn mặt, giúp mang đến sự chỉn chu và dễ thương cho mọi cô nàng. Nếu bạn không tìm kiếm kiểu tóc quá phá cách, kiểu tóc ngắn uốn sẽ là lựa chọn an toàn hơn bao giờ hết.

Tóc ngắn uốn đẹp cho nữ 2023(Nguồn: Sưu tầm)

2. Kiểu tóc ngắn xoăn đẹp 

Tóc xoăn chưa bao giờ khiến giới mộ điệu thất vọng bởi tính thời thượng và quyến rũ mà nó mang lại. Một kiểu tóc xoăn ngắn vừa đủ để giữ nét trẻ trung, bắt trend, vừa đủ để bạn khoe cá tính của chính mình. Lưu ngay kiểu tóc ngắn đẹp 2024 này để thử nhé!

Xem thêm: 

Top 30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất 2023 giúp che khuyết điểm hoàn hảo!

Kiểu tóc ngắn xoăn đẹp (Nguồn: Sưu tầm)

3. Tóc ngắn đẹp cho mặt tròn 2024

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh thì tóc ngắn cho mặt tròn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Dù có một vài định kiến rằng tóc ngắn sẽ khiến gương mặt trông to hơn, song bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh của các cô nàng sau để thấy sự xinh xắn mà kiểu tóc ngắn đẹp 2024 này mang lại.

Xem thêm: 

Top 30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất 2023 giúp che khuyết điểm hoàn hảo!

Tóc ngắn đẹp cho mặt tròn 2023(Nguồn: Sưu tầm)

4. Mẫu tóc ngắn đẹp kiểu Nhật 

Nằm trong top đầu những kiểu tóc ngắn đẹp 2024, tóc ngắn kiểu Nhật gây ấn tượng cho giới trẻ bởi sự ngọt ngào, duyên dáng và vô cùng thời thượng. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều gương mặt và nhận được nhiều “review” tốt gần đây. Vậy, bạn đã sẵn sàng làm mới mình với mẫu tóc này chưa? 

Xem thêm: 

Top 30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất 2023 giúp che khuyết điểm hoàn hảo!

kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ(Nguồn: Sưu tầm)

5. Tóc ngắn tomboy 

Với kỹ thuật cắt có phần đặc trưng, kiểu tóc tomboy ghi dấu trong lòng phái đẹp theo chất rất riêng. Một chút nam tính, một chút cool ngầu, một chút quyến rũ, do đó kiểu tóc này không dễ “kết thân” với nhiều cô nàng. Song, nếu bạn là người phóng khoáng, sống theo phương châm “thích là nhích” và không ngại bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình thì đừng bỏ qua kiểu tóc “chất từ” này nhé.

Xem thêm: 

Liệu tóc tomboy có phù hợp với cả thế giới? Cứ xem 5 sao Hoa Ngữ này là biết!

mẫu tóc ngắn đẹp (Nguồn: Sưu tầm)

6. Tóc bob ngắn 2024

Tóc bob ngắn 2024 có “xuất thân” từ tóc ngắn song được cắt cao, để lộ phần cổ. Những cô nàng sở hữu phần gáy đẹp, đồng thời thích sự ngọt ngào, trẻ trung thì tóc bob ngắn là dành cho bạn. Một màu nhuộm hợp thời như tóc màu nâu tây, tóc xanh đen khói,… cũng sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn đấy.

Xem thêm: 

Top 30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất 2023 giúp che khuyết điểm hoàn hảo!

Tóc ngắn đẹp 2023 - tóc bob ngắn (Nguồn: Sưu tầm)

7. Tóc ngắn duỗi cúp đẹp 2024

Tóc ngắn duỗi cúp chính là kiểu tóc ngắn đẹp 2024 đáng thử nhất. Sự bùng nổ của tóc ngắn đã sớm giúp kiểu tóc này “phủ sóng” trong giới làm đẹp. Năm 2024, nhiều mỹ nhân cũng đã chọn làm kiểu tóc trẻ trung này. Do đó, Đẹp365 nghĩ rằng kiểu tóc ngắn duỗi cúp không chỉ giúp bạn thêm xinh đẹp, nổi bật mà còn bắt trend cực tốt đấy. 

Xem thêm: 

Top 30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất 2023 giúp che khuyết điểm hoàn hảo!

Tóc ngắn duỗi cúp đẹp 2023(Nguồn: Sưu tầm)

8. Tóc ngắn đẹp kiểu layer

Tóc layer ngắn là mẫu tóc được chị em cực kỳ yêu thích trong năm 2024. Kiểu tóc này thể hiện vẻ đẹp hiện đại, cá tính nhưng không làm mất đi sự duyên dáng của mỗi cô nàng. Nếu bạn đang có ý định “refresh” diện mạo của mình, hãy tham khảo mẫu tóc này nhé!

Xem thêm: 

Top 30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất 2023 giúp che khuyết điểm hoàn hảo!

Tóc ngắn đẹp kiểu layer(Nguồn: Sưu tầm)

9. Tóc ngắn uốn cụp ngang vai 

Bên cạnh tóc ngắn duỗi cúp thì tóc ngắn uốn cụp ngang vai cũng là gợi ý được nhiều stylist “mách nước”. Kiểu tóc này gây thương nhớ bởi nét trẻ trung, hợp thời, cộng thêm một chút thủ thuật uốn cụp sẽ giúp bạn cân đối tỷ lệ khuôn mặt cực đỉnh.

Tóc ngắn uốn cụp ngang vai (Nguồn: Sưu tầm)

10. Kiểu tóc ngắn 2 mái đẹp 2024

Nếu bạn có phần trán hơi cao và dô thì cắt tóc mái là điều cần thiết. Theo đó kiểu tóc ngắn 2 mái sẽ giúp bạn vừa giữ được sự thanh thoát cho khuôn mặt, vừa giúp bạn thăng hạng nhan sắc. Nếu phần tóc mái của bạn hơi ít hoặc bạn chỉ thích để mái trong những dịp cần thiết thì có thể sử dụng tóc mái giả để vừa tiện lợi vừa xinh nhé.

Xem thêm: 

Top 30 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất 2023 giúp che khuyết điểm hoàn hảo!

Kiểu tóc ngắn 2 mái đẹp 2023(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây, “show” thời trang tóc đã gợi ý cho bạn những kiểu tóc ngắn đẹp 2024 đẹp. Hy vọng, bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc ngắn ưng ý và phù hợp nhất với khuôn mặt, đồng thời có thể đón đầu xu hướng tóc hiện nay. Để tóc đẹp lâu và không bị khô xơ, đừng quên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc bạn nhé. Bên cạnh đó, 3x5 còn có rất nhiều bài chia sẻ hữu ích về những kiểu tóc đẹp hiện nay, thường xuyên truy cập để đón đọc bạn nhé!

Xem thêm: 

30+ kiểu tóc ngắn Hàn Quốc 2023 đẹp nhất cho mọi khuôn mặt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png