Từ bỏ ngay 5 thói quen này nếu bạn đang tìm cách giảm tóc gãy rụng hiệu quả!
cách giảm tóc gãy rụng

Bạn vẫn còn băn khoăn không hiểu lý do vì sao ngày càng tóc dễ gãy rụng? Đó chính là từ các thói quen hằng ngày đấy! Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu về các thói quen thường gặp gây hại cho tóc và những cách giảm tóc gãy rụng nhé!

1. Sử dụng dầu gội có chứa sulfate cho da đầu nhạy cảm

cách giảm tóc gãy rụng

Một hợp chất tốt hoạt động trên bề mặt da đầu như sulfate luôn được liệt kê trong thành phần của các sản phẩm dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt. Bởi sulfate hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tách dầu và các chất hữu cơ ra khỏi bề mặt tiếp xúc. Tuy nhiên, chính vì đặc tính tẩy rửa mạnh đó mà dần dần sulfate sẽ làm tóc mất đi tính đàn hồi tự nhiên, khiến nang tóc bị tổn thương, thậm chí là viêm da đầu.

Đây là công thức hoàn hảo khiến tóc yếu đi dẫn đến gãy rụng, đặc biệt là những bạn sở hữu da đầu nhạy cảm. Và cách giảm tóc gãy rụng bằng việc thay thế các sản phẩm từ thiên nhiên có đặc tính dịu nhẹ trở thành một điều thiết yếu.

2. Buộc tóc đuôi ngựa hoặc quấn khăn ngay sau khi gội đầu

cách giảm tóc gãy rụng

Nhiều bạn có thói quen không sấy tóc sau khi gội đầu mà giữ cho tóc khô tự nhiên bởi lo lắng tác dụng nhiệt của máy sấy sẽ làm cho mái tóc khô xơ, tóc bị hư tổn. Nhưng bên cạnh đó, thay vì lựa chọn như vậy thì các nàng lại chọn quấn tóc vào khăn để ngăn nước nhỏ xuống trang phục của mình. 

Điều này vô tình làm cho tóc phải chịu một lực căng khiến tóc dần yếu đi và gãy rụng. Ngoài ra, buộc tóc đuôi ngựa cũng làm cho tóc chịu các tác động tương tự. Để cải thiện tình trạng này thì bạn nên tìm hiểu về cách xoa bóp bấm huyệt vì đây cũng là một cách giảm tóc gãy rụng, giúp kích thích tóc nhanh dài.

3. Thói quen ngủ muộn

Đối với nhiều người trong chúng ta, ngủ một ngày 7-8 tiếng tiêu chuẩn đang dần trở thành một điều xa xỉ. Và khi ngủ muộn trở thành thói quen, việc cơ thể không được nghỉ ngơi đủ dẫn đến da đầu có xu hướng sản xuất quá nhiều bã nhờn. Điều này sẽ làm “chìm” các nang tóc và khiến tóc gãy rụng.

4. Đi ngủ với mái tóc còn ướt

Nhiều người vẫn có thói quen gội đầu và đặt lưng xuống ngủ ngay sau đó. Nhưng đi kèm với đó là nguy cơ khiến tóc của bạn bị gãy rụng. Nguyên nhân là do tóc rất yếu khi ướt và việc bạn trở mình lúc ngủ khiến cho các sợi tóc dễ dàng bị gãy. Hơn thế nữa, việc đi ngủ với một mái tóc còn ướt sẽ là điều kiện lý tưởng cho sự xuất hiện của nấm da đầu.

5. Chải tóc quá nhiều

cách giảm tóc gãy rụng

Để mái tóc suôn mượt suốt cả ngày dài thì chải tóc quá nhiều cũng không phải là một cách hay. Ngược lại, lúc này tóc sẽ chịu quá nhiều lực ma sát làm cho các sợi tóc yếu đi và gãy rụng. Cách giảm tóc gãy rụng là bạn chỉ nên dùng lược khi thực sự cần thiết và thay vào đó là dùng các ngón tay để giảm tóc xơ rối.

Ngoài ra, có một tip mà bạn có thể bổ sung dưỡng chất cho tóc từ ngoài vào trong mà Đẹp365 sẽ chia sẻ đó là sử dụng loại dầu gội phù hợp cũng là một cách giảm tóc gãy rụng. Với Bio-serum của dầu hạt hướng dương và tinh chất trà xanh, Dầu gội Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc MỚI sẽ thấm đều và nuôi dưỡng từng sợi tóc ngay từ bên trong.

cách giảm tóc gãy rụng

Ngoài ra, dầu gội Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc MỚI còn có công dụng làm tóc mềm mượt, dễ dàng chải ngay cả khi tóc còn ướt, từ đó, ngăn tình trạng gãy rụng đáng kể. Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc MỚI là người bạn đồng hành chăm sóc tóc, giúp ngăn gãy rụng từ gốc, trả lại cho bạn mái tóc chắc khỏe gấp 5 lần khi sử dụng trọn bộ dầu gội và kem xả. Bây giờ Gãy Rụng sẽ không còn có thể chen ngang vào những phút giây bạn được chăm sóc và chơi đùa cùng tóc nữa rồi – tóc bạn sẽ chỉ theo ý bạn mà thôi! Khám phá ngay bí quyết ngăn Gãy Rụng của Dove tại đây!

Đã biết được các thói quen thường ngày vô tình làm tổn hại đến mái tóc, vậy thì hãy khắc phục và chăm sóc để có được vẻ đẹp như mong muốn các cô gái nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png